Tiền kỹ thuật số (hay tiền ảo theo cách gọi của báo chí) ngày càng được quan tâm trên tất cả các lĩnh vực, nhiều hãng Smartphone đã tích hợp các công cụ hỗ trợ cho việc sử dụng loại tiền này trên chiếc Smartphone của họ. Trong đó, được quan tâm nhất chính là SikurPhone, đây sẽ là chiếc Smartphone dành cho tiền ảo.

sikurphone-smartphone-cho-tien-ao

SikurPhone được tăng cường khả năng bảo mật cùng ví tiền ảo tích hợp giúp đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng. Thực chất SikurPhone là một dạng ví tiền ảo an toàn. Nếu không may làm mất điện thoại, người dùng có thể xóa dữ liệu từ xa, người nhặt được sẽ không thể truy cập ví, cũng như không thể lấy được tài sản của bạn. Toàn bộ thông tin được lưu trữ trên máy chủ cho phép khôi phục dễ dàng khi cần. Đây là điều rất cần thiết cho việc trữ loại tài sản số này.

Mẫu smartphone của hãng Sikur dùng bản Android 7.0 tùy biến nhưng không có kho ứng dụng Play Store và chỉ cho phép chạy những ứng dụng đã được Sikur chứng thực. Hơi bất tiện, nhưng điều đó là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên điện thoại.

Cấu hình của SikurPhone thì vẫn chỉ ở mức bình thường. Điện thoại được trang bị màn hình FHD 5,5-inch, vi xử lý MediaTek MT6750, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin 2.800mAh, camera chính 13-megapixel và camera mặt trước 5-megapixel.

Nếu bạn là dân chơi Bitcoin hay các loại tiền ảo khác thì đây sẽ là một chiếc điện thoại thông minh dành cho bạn. Bạn không nắm được nhiều tính năng bảo mật của công nghệ tiền kỹ thuật số, SikurPhone sẽ là một lĩnh bảo vệ cho bạn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Giá trước khi bán sẽ chỉ có sẵn cho 20.000 đơn vị đầu tiên . Sẵn có vào tháng 8/2018.

Đối với bản thân tôi, tôi không quan tâm nhiều về chiếc điện thoại này lắm, nhưng tôi rất quan tâm đến việc nhiều hãng Smartphone sẽ tích hợp ví tiền ảo hay các ứng dụng hỗ trợ. Bởi đó sẽ là một động lực lớn, một bước tiến mạnh mẽ cho sự phát triển của công nghệ tiền số vốn chưa được tín nhiệm hiện nay.

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hoàng
6 năm trước

thương hiệu này nghe mới thật, mua qua đâu ban nhỉ