Mot so luu y khi nap tien mua ma the dien thoai online

Nạp tiền, mua thẻ nạp điện thoại online đang trở thành phương thức nạp tiền điện thoại được nhiều người ưu thích sử dụng, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và nhiều ưu đãi của nó. Tuy nhiên tôi khuyên các bạn khi nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại online qua mạng cần lưu ý một số điều sau:

Kiểm tra kỹ số điện thoại hoặc email khi giao dịch online

Bạn nên kiểm tra kỹ số điện thoại hoặc email (nếu bạn mua thẻ) mà bạn nhập vào website để thực hiện giao dịch, đảm bảo bạn không nhập sai số điện thoại hoặc sai email nhận mã thẻ. Khi nạp tiền điện thoại, bạn cần nhập chính xác số điện thoại để đảm bảo nhận tiền nhanh chóng, không bị nhầm lẫn số điện thoại khác.

Thông thường sau khi mua mã thẻ sẽ được hiển thị ở màn hình thanh toán thành công. Tuy nhiên có trường hợp không nhận được mã thẻ ở đây thì bạn hãy truy cập email của bạn để lấy mã thẻ.

Nếu bạn không nhận được mã thẻ ở email, bạn hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ (quản trị website bán thẻ) để họ kiểm tra.

Chú ý đến hình thức thuê bao của mình

Hầu hết các trang nạp tiền, mua thẻ cào online đều có thể nạp tiền điện thoại cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

– Nếu bạn muốn nạp tiền cho số điện thoại của bạn là trả trước thì chọn kiểu thuê bao là thuê bao trả trước, nếu nạp tiền cho thuê bao trả sau thì bạn chọn thuê bao trả sau. Nếu chọn sai kiểu thuê bao bạn sẽ không nhận được dịch vụ. Trong trường hợp này thông thường chúng ta sẽ hỗ trợ đổi lại hình thức thuê bao để nạp tiền vào số điện thoại mà bạn yêu cầu, tuy nhiên, như vậy bạn sẽ chậm nhận được dịch vụ hơn.

Chú ý thời gian nạp tiền điện thoại khi có khuyến mại

Vào ngày cuối khuyến mại của nhà mạng, hệ thống nạp tiền điện thoại trực tiếp thường xảy ra quá tải, đặc biệt đối với Viettel, do vậy sẽ có những giao dịch không thể thực hiện được kịp để hưởng khuyến mại. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ và cả khuyến mại của nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại trước 22h.

Nếu bạn cần nạp tiền cho số điện thoại của mình trong khoảng từ 22h đến 24h của ngày khuyến mại cuối cùng, bạn hãy dùng hình thức “Mua mã thẻ điện thoại”, hệ thống sẽ gửi mã thẻ về email của bạn và bạn có thể nạp cho số của mình một cách dễ dàng. Thông thường, hệ thống topup của nhà mạng có thể bị lỗi nhưng hệ thống nạp tiền qua thẻ thì vẫn hoạt động bình thường.

5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
hoàng
7 năm trước

Bài viết rất hay, thank thớt nhé. THớt có thể viết thêm nhieuf bài viết về http://banthe24h.vn thấy bên này chiết khấu cũng cao nè