Cập nhật mới: Hiện tại Lozi đã SCAM, không thanh toán cho người dùng, mọi người dừng tham gia nhé!

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Lozi, một ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền từ chương trình giới thiệu bạn bè.

Hướng dẫn rút tiền từ Lozi - 1

Trước đó Sơn Zim đã có một bài viết giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng Lozi đó, công việc là tải ứng dụng Lozi và đăng ký tài khoản thành công, nhập mã giới thiệu là GGOVP bạn sẽ được nhận ngay 10.000vnđ, sau đó cứ giới thiệu được mỗi một người sử dụng ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn người đó đều được cộng 10.000đ, cứ như vậy, nếu bạn giới thiệu được 100 người bạn sẽ được 1 triệu.

Số tiền tối thiểu để được rút là 200.000vnđ. Trước nghe đồn là vậy, không dám khẳng định là có thật hay không, cứ chơi thử rồi biết. Thế là hôm nay tiền của Lozi cũng đã về túi.

Hướng dẫn rút tiền từ Lozi - 2

Hình ảnh trên là tin nhắn báo số dư do Lozi chuyển tiền cho tôi. Có bạn nào thắc mắc là tại sao tôi chỉ được hơn 100k chứ không phải 200k? tí nữa tôi sẽ nói rõ.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Để kiểm tra số tiền kiếm được từ Lozi bạn làm như sau (xem theo ảnh minh họa bên dưới): Đầu tiên là đăng nhập vào ứng dụng Lozi trên điện thoại Nhấn vào biểu tượng hình người ở phía dưới màn hình (1) để vào trang cá nhân  Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang (2) Vào “Mời bạn bè, nhận thưởng” (3). Tại đây bạn sẽ thấy số tiền bạn kiếm được.

Hướng dẫn rút tiền từ Lozi - 3

Nếu số tiền bạn kiếm được đã đủ từ 200.000VNĐ trở lên thì bạn thực hiện rút về bằng cách như sau:

Nhấn vào “Rút tiền(4), sau đó bạn phải thực hiện gửi một email yêu cầu rút tiền đến địa chỉ hello@lozi.vn, nội dung email có thể tự biên soạn theo ý bạn, ví dụ bạn có thể soạn như sau:

“Chào Lozi, mình đã kiếm được 220.000vnđ từ chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Lozi. Mình muốn rút về tài khoản ngân hàng. Lozi vui lòng kiểm tra và thanh toán giúp mình”.

Sau đó vài ngày bạn sẽ nhận được một email từ Lozi trong email đó có gửi cả đường link dẫn đến trang điền thông tin và tài khoản nhận tiền của bạn, email đó như sau:

Hướng dẫn rút tiền từ Lozi - 4
Email dễ thương ghê!

Như vậy bạn sẽ phải nhấn vào “điền thêm thông tin vào đây” để vào trang form điền thông tin. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin vào form sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Hướng dẫn rút tiền từ Lozi - 5

Sau đó 2 – 3 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ) Lozi sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận yêu cầu của bạn. Kiểm tra xong Lozi sẽ gửi một email thông báo về kết quả xác minh đối với tài khoản của bạn. Email đó của tôi có nội dung như sau:

“Chào anh/chị

Cảm ơn anh/chị đã tham gia chương trình Giới thiệu bạn bè, để cùng được tiền. Trong quá trình xác minh, Lozi nhận thấy có 6 người dùng của anh/chị là người dùng không hợp lệ . Điều này đã vi phạm chính sách giới thiệu bạn bè để cùng sử dụng ứng dụng Lozi một cách tốt nhất. Chính vì vậy, Lozi xin phép được từ chối 6 yêu cầu này, số còn lại anh/chị vẫn được nhận.

Hi vọng trong tương lai, anh/chị sẽ giới thiệu người dùng thật và cùng bạn bè của mình trải nghiệm những điều thật sự thú vị khi đăng bán trên Lozi. Chúc anh/chị một ngày tốt lành ^_^.

Mèo Béo,
Cảm ơn bạn đã dùng Lozi.”

Vâng, giờ thì bạn đã hiểu vì sau tôi rút 220.000vnđ mà chỉ nhận được có 156.700vnđ rồi chứ? 6 người không hợp lệ, tức bị trừ đi 60.000vnđ, chỉ còn 160.000đ, trừ tiếp phí rút tiền 3.300vnđ nữa là còn có 156.700vnđ về tài khoản ngân hàng thôi, rút tiền từ cây ATM trừ tiếp vài nghìn nữa…Ôi! giờ thì đã hiểu vì sao tôi nghèo 😀 . May mà không đủ 200k nó vẫn thanh toán cho.

Sau đó vài ngày nữa (khoảng 1 – 2 tuần) bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. Thế thôi! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
28 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Phat
Phat
5 năm trước

Rut wai k duoc

Nhunguyen
5 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏu mình ko có email mình gửi chk lozi bằng gmail đc ko

Nhunguyen
5 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi mình ko có email, mà mình gửi bằng gmail đc ko ạ

Trần Như Ý
Trần Như Ý
5 năm trước

Địa chỉ Lozi nằm ở đâu dạ bạn

Đặng viết nam
Đặng viết nam
5 năm trước

Mình vào rút tiền nhưng chưa điền đủ thông tin thì đã bị cúp mạng nên chưa rút tiền được giờ mình muốn rút tiền lại. Tên lõi của mình là NGUYỄN Thương mã của mình là BQ6SJ

Đặng viết nam
Đặng viết nam
5 năm trước

Mình vào rút tiền nhưng chưa điền đủ thông tin thì bị cúp mạng. Giờ muốn rút lại. Lõi của mình tên là Nguyễn thương

Lê Quốc Uy
Lê Quốc Uy
5 năm trước

Cho mình hỏi là khi mình ấn chữ rút tiền rồi nó hiện chữ email và chữ không.mà mình ấn nhầm chữ không.xong ấn lại k đc nữa.ad ơi thế có bị gì k

Nguyễn Xuân đan
Nguyễn Xuân đan
5 năm trước

Nếu chưa có tiền ngân hàng thì có cách nào rút đc k

Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
5 năm trước

Vd như mình chuyển tiền qua thẻ ngân hàng của người thân mình
Thì lúc đó bên lozi trừ tiền đi chưa ạ?

Lang Nhật Long
Lang Nhật Long
5 năm trước

cho mình hỏi nhiều ngườ rút dùng chung 1 tk ngân hàng được k? tại mấy e mình chưa có thẻ ngân hàng?

nguyễn đức độ
nguyễn đức độ
5 năm trước

6 người không hợp lệ là sao hả bác, vậy những người em giới thiệu đã nhân tiền xong họ xóa app đi thì có coi đó là trường hợp hợp lệ không ah

Nguyễn quốc cường
Nguyễn quốc cường
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Gian lận là sao b nhỉ? Mà sao họ biết dc

Khang
Khang
6 năm trước

Số tk ngân hàng của agribank là ở dãy số ở trên thẻ hay là số khi mà in biên lai có v ạ

Ngọc châu
Ngọc châu
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn ơi bạn nhận được tiền thật hả bạn

Hoàng thị thu hà
Hoàng thị thu hà
6 năm trước

Tại sao mk dc 200k r mới đăng nhập sdt vào mà k dc

tan lao ta
tan lao ta
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mk k xác minh đc sim