Tính năng tắt máy tự động nhiều khi rất cần thiết cho chúng ta, chẳng hạn như mỗi khi bạn đang làm dở việc nhưng phải ra ngoài gấp, hoặc cố gắng download những phần mềm, bộ phim có kích thước lớn vào ban đêm để có tốc độ tải cao hơn, nhưng không thể chống lại cơn buồn ngủ. Với phần mềm mShutdown, bạn chỉ cần hẹn một giờ để tắt máy tính, sau đó yên tâm ra ngoài, hoặc đi ngủ, máy tính của bạn sẽ tự động tắt vào giờ bạn đã đặt và công việc của bạn cũng sẽ được hoàn thành bình thường mà không sợ phải treo máy cả đêm.

Dưới đây là link download phần mềm mShutdown:

Sau khi download về các bạn chỉ cần giải nén rồi sử dụng luôn, không cần cài đặt. Các bạn chạy file mShutdown.exe trong thư mục vừa được giải nén, ứng dụng có giao diện như sau:

Cách hẹn giờ tắt máy tính tự động bằng phần mềm mShutdown

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Ứng dụng mShutdown có nhiều tính năng rất tiện lợi như:

  •  Lựa chọn 2 cách đặt lịch tắt máy, một là đặt lịch tắt máy sau khoảng thời gian bao nhiêu phút gì đó (Shutdown sau xx phút),  hai là đặt lịch tắt máy vào đúng một giờ xác định (Shutdown lúc xx giờ yy phút).
  •  Đặt lịch hạ dần âm lượng trong khoảng thời gian xác định trước khi tắt máy (Dần hạ âm lượng trong xx phút cuối).

Khi đã đặt lịch xong, nhấn Start để bắt đầu.

Như vậy, kết hợp tính năng hẹn giờ tắt máy và hạ dần âm lượng bạn có thể nghe những bản nhạc du dương trước khi đi ngủ mà không sợ treo máy tới sáng. Chỉ cần ước lượng khoảng thời gian mình sẽ chìm vào giấc ngủ để Auto Shutdown hạ thấp âm thanh dần trước khi tắt máy, giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng tham khảo và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
phantuanvu
phantuanvu
6 năm trước

hay