Bạn đang muốn sử dụng Payoneer để nhận tiền từ các trang mạng kiếm tiền online, hoặc đã có tiền trên Payoneer nhưng chưa biết cách rút về tiêu xài thế nào? Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng và tại cây ATM bằng thẻ Payoneer.

Cách rút tiền từ Payoneer

Cách rút tiền từ Payoneer bằng 2 cách

Payoneer hỗ trợ rút tiền thông qua 2 cách:

  • Cách 1: Rút về tài khoản Ngân hàng địa phương.
  • Cách 2: Rút tại cây ATM bằng thẻ MasterCard của Payoneer.

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đối với từng cách một.

1. Rút từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng địa phương

Lưu ý: Số tiền tối thiểu được phép rút về tài khoản Ngân hàng là 50$ nhé!

Thông thường, trong quá trình đăng ký tài khoản Payoneer, chúng ta đã thêm tài khoản Ngân hàng của mình vào Payoneer rồi, bây giờ bạn có thể tiến hành rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng đó.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu trước đó bạn chưa thêm, hoặc muốn thêm tài khoản Ngân hàng khác thì bạn có thể vào Cài đặt → Tài khoản Ngân hàng.

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng nội địa - 1

Sau đó nhấn vào Thêm tài khoản ngân hàng, rồi tiến hành thêm. Mỗi người được thêm tối đa 2 tài khoản Ngân hàng.

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng nội địa - 2

Để có thể rút tiền, tài khoản Ngân hàng của bạn thêm vào cần phải được Payoneer phê duyệt, thông thường sau khi thêm vài phút hoặc vài tiếng là được duyệt luôn.

Để kiểm tra xem tài khoản Ngân hàng của bạn đã được duyệt hay không, bạn hãy làm như sau:

Tiếp tục vào Cài đặt → Tài khoản Ngân hàng. Rồi xem tài khoản Ngân hàng, nếu thấy báo Được duyệt như ảnh bên dưới thì là ok rồi.

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng nội địa - 3

Sau khi được duyệt, bạn có thể tiến hàng rút tiền về tài khoản Ngân hàng như sau:

Bạn vào Rút thanh toán → Về ngân hàng địa phương, sau đó chọn số nguồn tiền (số dư USD), chọn ngân hàng (đã thêm từ trước), nhập số tiền muốn rút (số tiền USD), mô tả (điền gì cũng được), sau đó nhấn vào “XEM XÉT”.

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng nội địa - 4

Vậy là xong, nếu không có lỗi gì thì sau 1 – 4 ngày bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Ngân hàng.

3. Rút từ Payoneer tại ATM bằng thẻ MasterCard của Payoneer

Nếu đã có thẻ MasterCard thì có thể cầm thẻ này ra rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trong nước và trên thế giới, miễn là cây ATM có biểu tượng Visa (hỗ trợ rút tiền bằng thẻ Visa và MasterCard).

Rút tiền tương tự như sử dụng các loại thẻ ATM của các ngân hàng nội địa mà thôi. Cho nên không có gì phải hướng dẫn thêm.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể yêu cầu cấp thẻ MasterCard Payoneer sau khi bạn đã nhận thanh toán tối thiểu 30$ về tài khoản Payoneer. Và sau khi yêu cầu cấp thẻ, bạn sẽ phải đợi một thời gian khá dài (1 tháng hoặc hơn), để thẻ chuyển từ nước ngoài về đến tay bạn.

Sau khi nhận được thẻ, bạn cần kích hoạt thẻ sau đó mới có thể sử dụng.

Chính vì thế, trong phần này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có một chiếc thẻ MasterCard Payoneer và kích hoạt thành công để sử dụng.

Nếu chưa có thể MasterCard Payoneer, chưa yêu cầu cấp thẻ MasterCard Payoneer thì bạn có thể yêu cầu MasterCard Payoneer theo cách như sau:

Cách yêu cầu thẻ MasterCard Payoneer

Khi đã nhận thanh toán đủ từ 30$ trở lên, bạn có thể tiến hành đặt thẻ MasterCard Payoneer như sau:

Nhấn vào “Yêu cầu thẻ” trên thanh menu.

Đặt thẻ MasterCard của Payoneer -1

Sau đó chọn loại tiền tệ (nên chọn USD), điền địa chỉ của bạn để nhận thẻ, sau đó tích vào 3 mục “đồng ý với…”, rồi nhấn “ĐẶT THẺ”. Hình ảnh dưới đây là do tôi đã yêu cầu thẻ rồi nên các thông tin đang bị mờ đi, không cho chỉnh sửa cũng như đặt thẻ lần nữa.

Đặt thẻ MasterCard của Payoneer -2

Sau khi đặt thẻ thành công, bạn đợi khoảng 1 tháng hoặc có thể hơn, khi nào nhận được thẻ, bạn cần đăng nhập vào Payoneer để kích hoạt thẻ rồi mới có thể sử dụng.

Cách kích hoạt thẻ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Kích hoạt”.

Kích hoạt thẻ Payoneer -1

Sau đó điền số thẻ gồm 16 chữ số (dãy số này được in trên thẻ), mã PIN gồm 4 chữ số (mã PIN bạn tự chọn, nhập xong phải nhớ, vì đó cũng chính là mã PIN hay mật khẩu dùng để rút tiền tại cây ATM), nhập lại mã PIN, tích vào “Tôi đồng ý với Chính sách Cookie*” rồi nhấn “Kích hoạt”.

Kích hoạt thẻ Payoneer -2

Kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền trong tài khoản Payoneer tại các cây ATM có biểu tượng Visa tại bất kỳ đâu, bất kỳ nước nào.

Vậy thôi! Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Và nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận