Facebook Việt Nam lại một lần loạn cả lên sau khi Mark Zuckerberg chính thức cho phép các tài khoản Facebook ở Việt Nam được chuyển trang cá nhân thành fanpage facebook. Đặc biệt hơn, khi lần này sau khi chuyển người dùng sẽ có một trang Fanpage mới nhưng vẫn không mất trang cá nhân, có thể chuyển toàn bộ bạn bè thành người thích cho Fanpage của bạn. Cách làm thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn dưới đây.

Nhưng trước tiên, tôi xin đưa ra một lời khuyên chân thành:

Đây là một món quà của Facebook dành tặng cho tất cả người dùng Facebook. Nếu bạn thích món quà đó hãy nhận lấy nó, không thích thì tốt nhất nên bỏ qua. Nếu bạn chỉ theo phong trào, không biết sử dụng Fanpage để làm gì hoặc chưa cần thiết phải sử dụng thì cũng nên bỏ qua, vì nó sẽ gây ra sự phiền phức, khó chịu cho bạn bè.

Trong ngày hôm nay, tôi thật sự cảm thấy bực mình khi liên tục nhận được hàng loạt các thông báo Facebook, mở ra thì hầu như là thông báo về những lời mời thích Fanpage, trong hôm nay không biết đã có bao nhiêu Fanpage được lập, chắc chắn là một con số rất khủng. Tôi viết xong bài này chắc chắn sẽ làm tăng thêm con số đó nữa 😀 .

Cách chuyển trang cá nhân thành Fanpage facebook

Bước 1: Bạn hãy nhấp vào đường link sau: https://m.facebook.com/pages/create/migrate

Bước 2: Hiện ra trang chuyển đổi như sau, bạn nhấn “Bắt đầu” sẽ có ngay một FanPage mới với tên trùng với tên facebook cá nhân của bạn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách chuyển trang cá nhân thành Fanpage Facebook - Ảnh 1

Đã tạo xong Fanpage dựa trên Trang cá nhân, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện tiếp các bước sau để chuyển toàn bộ bạn bè sang những người thích Fanpage.

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên cho 5 sao (*****) và để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
thanh
thanh
5 năm trước

liên kết k tồn tại

Lê Hiếu
6 năm trước

Fix rồi :v

Lê Hiếu
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình cũng định viết bài chia sẻ tự nhiên đang viết lỡ dỡ vào bị fix mất :p

Hanh
Hanh
6 năm trước

Link k tồn tại