Thủ thuật nhỏ nhưng hiệu quả không nhỏ. Vâng, việc chèn nút theo dõi facebook vào website hay blog là một cách để tăng lượng người theo dõi facebook cá nhân hiệu quả. Đây là một thủ thuật khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, tất nhiên nó chỉ dành cho những ai có website hay blog cá nhân mà thôi. Ai chưa có blog/webiste thì có thể tự lập cho mình một trang ngay nhé, đơn giản thôi, mọi hướng dẫn đã có tại chuyên mục Blog – Website rồi nhé!

Quay lại vấn đề chính nào, để chèn nút theo dõi facebook bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Bước 2: Vào “▼” ➜ Cài đặt ➜ Bài viết công khai (xem ảnh dưới).

Cách chèn nút theo dõi facebook vào website - Bước 2

Bước 3: Tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” bạn nhớ để chế độ “Mọi người” nhé! Bạn copy đoạn code ở mục “Đăng ký theo dõi” rồi chèn vào vị trí bạn muốn trên website của bạn (cuối bài viết, sidebar, Footer, hay ở ngay đầu trang thì tùy bạn). Xong rồi nhé.

Cách chèn nút theo dõi facebook vào website - Bước 3

Và đây là thành quả:

Cách chèn nút theo dõi facebook vào website - Thành quả

Chú ý: Facebook chỉ cho phép những người trên 18 tuổi bật chế độ công khai (mọi người), do vậy bạn phải chắc chắn trong hồ sơ facebook của bạn là trên 18 tuổi mới có thể bật tính năng theo dõi cũng như chèn nút theo dõi vào website được nhé. Còn không thì hãy đợi khi nào đủ 18 tuổi thì làm.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share giúp tôi và đừng quên nhấn nút theo dõi ở dưới để theo dõi tôi qua facebook nhé! Còn nữa, nhận xét và bình luận nhiệt tình để cổ vũ tinh thần cho tôi nào!

12 BÌNH LUẬN

  1. cho mình hỏi chút. mình đã tạo nut theo dõi trên web của mình, nhưng thời gian gần đây bỗng dưng biến mất. và làm lại ko được nữa. có phải do facebook hay tại web. cảm ơn bạn.

    • kích hoạt Publicize connections chưa? kích hoạt rồi thì vào cài đặt, chọn mục sharing rồi thêm tài khoản mạng xã hội của bạn vào là được.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây