Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bật nút Home ảo và tắt nút Home ảo trên iPhone, chỉ vài thao tác rất đơn giản, thế nhưng nhiều người lại chưa biết cách.

Cách bật và tắt nút Home ảo trên iPhone

Là người dùng điện thoại iPhone lâu năm hay cả là người mới bắt đầu dùng iPhone thì chắc hẳn ai ai cũng biết đến anh nút Home ảo này, tuy nhiên rất nhiều người lại chưa biết cách bật và tắt nút Home ảo thế nào, ví dụ trong 2 trường hợp phổ biến sau:

Có người muốn sử dụng nút Home ảo nhưng máy họ lại không thấy có, muốn tìm cách bật để sử dụng thay thế cho phím Home cứng (hay còn gọi là phím Home vật lý), tránh tình trạng liệt phím Home cứng này. Vì theo mình được biết các nút bấm trên iPhone rất hay bị liệt, nhất là nút Home.

Có người thì lại cảm thấy không cần thiết, nút Home ảo chỉ gây vướng mắt khó chịu, nên họ muốn tắt đi, nhất là đối với những người hay xem phim và chơi game….

Bản thân mình cũng thấy nút Home ảo khá là khó chịu, vì nó luôn xuất hiện và che đi một phần nhỏ màn hình, mặc dù không to nhưng đối với những lúc chơi game hay xem phim rất là “ngứa mắt” nên thường tắt nó đi, xong việc lại bật lại, do cũng lo cái “của quý” của mình bị liệt.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt nút Home ảo trên iPhone.

Các bước bật và tắt nút Home ảo trên iPhone

Để bật hoặc tắt nút Home ảo trên iPhone bạn là như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Bước 2: Vào Cài đặt chung

Bước 3: Vào Trợ năng

Bước 4: Vào AssistiveTouch

Bước 5: Ở chỗ AssistiveTouch bạn bật nó lên như hình bên dưới để bật nút Home ảo, trường hợp muốn tắt thì cũng tại đây bạn tắt nó đi là xong.

Cách bật nút Home ảo trên iPhone và tắt nút Home ảo trên iPhone chỉ đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận