Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách xem bóng đá trực tiếp, xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại cực kỳ đơn giản và rất tiện lợi.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại với World Cup 2018
Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động

Mấy ngày hôm nay World Cup 2018 náo nhiệt quá! Thật tuyệt vời là VTV đã mua được bản quyền World Cup năm 2018, có nghĩa là các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình VTV.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi các trận bóng World Cup, do công việc bận không thể ngồi nhà xem tivi được, hoặc nhà không có tivi, hoặc có nhưng không sử dụng truyền hình cáp nên không thể xem được các kênh phát sóng bóng đá World Cup,….

Vậy tại sao không sử dụng chính chiếc Smartphone của mình để xem chứ? Có thể xem mọi kênh ở mọi nơi.

Có nhiều cách để xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, chẳng hạn các bạn có thể vào các trang web tivi trực tuyến để xem, nhưng có một cách đơn giản nhất đó là xem trên ứng dụng VTV Go.

VTV Go là một ứng dụng miễn phí do đài Truyền hình Việt Nam phát hành, cho phép chúng ta xem truyền hình trực tuyến trên smartphone với tất cả các kênh truyền hình của VTV và các kênh truyền hình địa phương khác, hỗ trợ trên cả hệ điều hành AndroidiOS và Windows.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tính năng sau:

  • Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 30 ngày.
  • Cập nhật đầy đủ lịch phát sóng các kênh truyền hình.
  • Hẹn giờ xem các chương trình yêu thích.
  • Xem lại các chương trình đang hot trên VTV.

Như vậy, các trận World Cup 2018 được phát sóng trên các kênh VTV thì bạn có thể sử dụng ứng dụng VTV Go để xem trực tiếp mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng, rất là tiện lợi.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng ứng dụng VTV Go để xem truyền hình trực tiếp World Cup 2018.

Sử dụng VTV Go để xem bóng đá trực tiếp với World Cup 2018
Xem bóng đá World Cup 2018 trực tiếp trên VTV Go

Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng VTV Go theo đường dẫn sau:

Sau khi ứng dụng VTV Go đã được cài đặt, các bạn mở ứng dụng này lên và bắt đầu sử dụng. Cách sử dụng như sau:

Chọn vào biểu tượng màn hình tivi màu đỏ ở phía dưới để mở xem truyền hình trực tuyến, nhấn vào cái biểu tượng điều khiển tivi (CHUYỂN KÊNH) rồi chọn kênh cần xem.

Xem bóng đá World Cup 2018 trực tiếp trên VTV Go
Xem bóng đá trực tiếp, xem World Cup 2018 trên VTV Go

Nếu các bạn bị lỡ mất thời gian không kịp xem trực tiếp thì có thể xem lại bất kỳ lúc nào, vì ứng dụng này có chức năng xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 30 ngày. Mỗi kênh đều có lịch phát sóng của tương lai và quá khứ, những lịch phát sóng ở quá khứ bạn nhấp vào là xem được như đang phát sóng vậy, không khác gì smart TV.

Đối với những lịch phát sóng trong tương lai, tức là chưa phát sóng, bạn có thể chọn và vuốt sang phải để hẹn xem.

Thực ra đây không phải là mẹo gì cả, chỉ là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến mà thôi, có thể rất nhiều bạn đã biết, nhưng cũng không ít người chưa biết đến ứng dụng tuyệt vời này, hãy thử trải nghiệm xem sao nhé!

Bạn thấy ứng dụng này thế nào? Bạn có biết ứng dụng nào khác hay hơn không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
dầu nhớt idemitsu
5 năm trước

Mà xem nhiều trận giật lag lắm