Chào các bạn! Tình hình là thế này, hôm nay tôi mới nhận được tiền từ PayPal nên viết bài này cho liên quan một tí (hehe…khoe tiền). Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam là bao lâu? tôi thấy đây là một câu hỏi được hỏi khá nhiều trên các diễn đàn, các trang hỏi đáp. Thôi thì viết hẳn một bài viết để giải quyết thắc mắc cho các bạn, sướng rồi nhé!

thoi gian rut tien tu paypal la bao lau

Thực ra, thông tin về thời gian hoàn thành việc rút tiền từ PayPal Việt Nam đã được PayPal thông báo cụ thể trong quá trình chúng ta thực hiện các thao tác yêu cầu rút tiền. Theo như thông tin của PayPal đưa ra thì thời gian chúng ta nhận được tiền sau khi rút là từ  2 đến 4 ngày làm việc. Tuy nhiên thông tin này không hoàn toàn chính xác. Minh chứng là chính bản thân tôi mới gặp, tôi thực hiện yêu cầu rút tiền từ hôm mùng 9/5, vậy mà đến hôm nay 16/5 mới nhận được SMS thông báo tin mừng.

Theo tôi được biết thì PayPal sẽ cần 1 đến 2 ngày để xác nhận yêu cầu rồi mới gửi tiền vào ngân hàng Việt Nam, tại Ngân hàng Việt Nam họ xác nhận lại thông tin trong khoảng 2-4 ngày nữa, thậm chí có thể hơn.

Do vậy sau khi bạn đã thực hiện rút tiền từ PayPal về Việt Nam và quá 4 – 5 ngày rồi mà vẫn không thấy nhận được tiền thì cũng yên tâm, đừng lo lắng mà bỏ sữa nhé! Nếu 10 ngày, hay gần 1 tháng rồi mà vẫn chưa được thì bạn có thể liên hệ lại với Ngân hàng và PayPal nhé!

Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
25 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Ly nguyễn
Ly nguyễn
2 năm trước

Mình chơi game rút $ về paypal đã báo success nhưng chưa thấy $ về paypal liệu có hi vọng gì ko bạn

Đỗ Lê Bảo Trân
Đỗ Lê Bảo Trân
3 năm trước

Tài khoản mình là Vietcombank Visa debit,không biết cái debit này có lâu hơn hay nhanh hơn ATM bt ko :(..M biết được khoản tầm vài ngày,nhưng m đang rất cÀn tiền cứ nôn nao hoài…Mong m.n giúp m tư vấn case mình bảo lâu nữa thì nhận được..b mình chuyển mới hôm qua..

Đỗ Lê Bảo Trân
Đỗ Lê Bảo Trân
3 năm trước

Cho m hỏi,tk thẻ mình là Đỗ Lê Bảo Trân…Nhưg ở Paypal mình là Đỗ Bảo Trân..mình đã lệnh rút tiền từ chủ nhật tối chủ nhật m thấy completed..Nhưng hôm nay thứ 2 m vẫn chưa nhận được..( m linkd đúng Bank ,swift code các thứ..chỉ thiếu chữ Lê ở tên !Nhờ ad có thể giúp m biết bao lâu tiền sẽ về tay mình ạ

Dương Huỳnh Yến Thanh
Dương Huỳnh Yến Thanh
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Chào bạn,vậy trong trường hợp này, trong lúc chờ đợi tiền về, mình đổi lại tên Paypal giống tên trong Ngân hàng thì có được không ạ

Dương Huỳnh Yến Thanh
Dương Huỳnh Yến Thanh
2 năm trước

Bạn ơi, trường hợp của bạn tiền có vè được không ạ?

Lam
Lam
3 năm trước

Nhạn tiền chuyển từ paypal đã nhận tiền – chờ xử lí mất bao lâu ạ, đã 2 ngày rồi

Le thi kim thoa
Le thi kim thoa
4 năm trước

M rút nửa tháng rùi không thấy tiền về, liệu tiền có hoàn về paypal ko b hay mình phải liên hệ ngân hàng hoặc paypal tiền mới hoàn về

Nguyễn Bích Liên
Nguyễn Bích Liên
4 năm trước

Bạn ơi, mình rút tiền từ 1/5, hôm nay mùng 9/5 rồi mà vẫn chưa thấy gì, hic

lê đinh ninh
lê đinh ninh
5 năm trước

bên nước ngoài gửi usd về mấy ngày paypa nhận đc ạ

dr tom
5 năm trước

Mình thấy khá nhanh, mình rút từ paypal về vietcombank, khoảng 3 ngày làm việc là tiền về rồi

Chau Duong
Chau Duong
5 năm trước

Cho mình hỏi mình đợi dc 1 tuần vẫn chưa thấy nên liên hệ bên ngân hàng hay paypal

Huỳnh Hiền
Huỳnh Hiền
6 năm trước

Chuyển khoản , chuyển tiền qua thẻ thị thực mà mất nhiều thời gian như vậy , nếu tính ra chậm hơn cầm tiền mang đến người nhận , thời buổi này rồi mà xử lý thông tin như vậy thật ra chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong thanh toán online

Hằng Lê
Hằng Lê
6 năm trước

Mình rút lần đầu phải đợi gần 1 tháng và lần 2 là 11 ngày, cho mình hỏi nó bị gì ạ ?