Chào các bạn! Tình hình là thế này, hôm nay tôi mới nhận được tiền từ PayPal nên viết bài này cho liên quan một tí (hehe…khoe tiền). Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam là bao lâu? tôi thấy đây là một câu hỏi được hỏi khá nhiều trên các diễn đàn, các trang hỏi đáp. Thôi thì viết hẳn một bài viết để giải quyết thắc mắc cho các bạn, sướng rồi nhé!

thoi gian rut tien tu paypal la bao lau

Thực ra, thông tin về thời gian hoàn thành việc rút tiền từ PayPal Việt Nam đã được PayPal thông báo cụ thể trong quá trình chúng ta thực hiện các thao tác yêu cầu rút tiền. Theo như thông tin của PayPal đưa ra thì thời gian chúng ta nhận được tiền sau khi rút là từ  2 đến 4 ngày làm việc. Tuy nhiên thông tin này không hoàn toàn chính xác. Minh chứng là chính bản thân tôi mới gặp, tôi thực hiện yêu cầu rút tiền từ hôm mùng 9/5, vậy mà đến hôm nay 16/5 mới nhận được SMS thông báo tin mừng.

Theo tôi được biết thì PayPal sẽ cần 1 đến 2 ngày để xác nhận yêu cầu rồi mới gửi tiền vào ngân hàng Việt Nam, tại Ngân hàng Việt Nam họ xác nhận lại thông tin trong khoảng 2-4 ngày nữa, thậm chí có thể hơn.

Do vậy sau khi bạn đã thực hiện rút tiền từ PayPal về Việt Nam và quá 4 – 5 ngày rồi mà vẫn không thấy nhận được tiền thì cũng yên tâm, đừng lo lắng mà bỏ sữa nhé! Nếu 10 ngày, hay gần 1 tháng rồi mà vẫn chưa được thì bạn có thể liên hệ lại với Ngân hàng và PayPal nhé!

Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

14
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Le thi kim thoa
Le thi kim thoa

M rút nửa tháng rùi không thấy tiền về, liệu tiền có hoàn về paypal ko b hay mình phải liên hệ ngân hàng hoặc paypal tiền mới hoàn về

Nguyễn Bích Liên
Nguyễn Bích Liên

Bạn ơi, mình rút tiền từ 1/5, hôm nay mùng 9/5 rồi mà vẫn chưa thấy gì, hic

lê đinh ninh
lê đinh ninh

bên nước ngoài gửi usd về mấy ngày paypa nhận đc ạ

dr tom

Mình thấy khá nhanh, mình rút từ paypal về vietcombank, khoảng 3 ngày làm việc là tiền về rồi

Chau Duong
Chau Duong

Cho mình hỏi mình đợi dc 1 tuần vẫn chưa thấy nên liên hệ bên ngân hàng hay paypal

Huỳnh Hiền
Huỳnh Hiền

Chuyển khoản , chuyển tiền qua thẻ thị thực mà mất nhiều thời gian như vậy , nếu tính ra chậm hơn cầm tiền mang đến người nhận , thời buổi này rồi mà xử lý thông tin như vậy thật ra chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong thanh toán online

Hằng Lê
Hằng Lê

Mình rút lần đầu phải đợi gần 1 tháng và lần 2 là 11 ngày, cho mình hỏi nó bị gì ạ ?