Chào tất cả các bạn, việc xây dựng một website/blog trên nền tảng WordPress ngoài việc lựa chọn cho mình một tên miền đẹp, một dịch vụ hosting chất lượng thì theme cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến SEO, quyết định đến diện mạo và sự thành công của website/blog.

Nói đến theme WordPress và plugin WordPress thì hiện nay trên mạng được chia sẻ miễn phí rất nhiều, tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, người ta đã nói “tiền nào của đấy”, giờ lại miễn phí thì bạn cũng tưởng tượng được nó như thế nào chứ? không được tối ưu hóa, nặng website, bảo mật kém, dính mã độc,….tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại.

Tuy nhiên để có được một theme hay plugin ngon, được tối ưu hóa một cách chuẩn SEO thì hầu như không những không có miễn phí mà còn được bán với giá khá cao, điều này khiến cho rất nhiều người không đủ điều kiện để dùng, đành dùng đồ miễn phí tạm bợ.

Mua chung theme và plugin WordPress giá chỉ bằng 7% giá gốc

Vậy tại sao chúng ta không góp tiền ra mua chung nhỉ? theme hay plugin đó là những sản phẩm mềm, một người mua dùng cho cả trăm người mà. Một theme đáng giá 100$ thì 10 người mua chung, mỗi người chỉ còn 10$ thôi, theme giá 50$ thì chỉ còn 5$ mà thôi, tiết kiệm được 90% tài chính của bạn, đâu còn khó khăn gì về tiền bạc nữa.

Để chính sách mua chung có thể hoạt động uy tín, rõ ràng, minh bạch nhanh chóng thì phải có tổ chức, có quản lý rõ ràng. Chính vì thế chúng tôi quyết định tổ chức chương trình góp tiền mua chung tại SonZim.com đối với tất cả các theme và plugin của một số nhà cung cấp như MyThemeShop, Theme-Jinkie…

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu bạn nào muốn tham gia mua chung một hoặc toàn bộ theme hay plugin thì chỉ cần thanh toán cho chúng tôi một khoản tiền rất nhỏ (tiền quyên góp mua chung) cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ mua theme và chuyển link download cho các bạn, trong thời gian vài phút.

Về giá mua chung hiện tại là 5$/theme, 2.5$/plugin, 15$/trọn bộ theme và plugin của MyThemShop12.5$/trọn bộ theme và plugin của Theme Junkie của mỗi nhà cung cấp, như vậy có theme/plugin giá chỉ bằng 5 – 10% giá gốc mà thôi. Gần như là chia sẻ miễn phí, lấy chút tiền công cập nhật và chuyển link download mà thôi. Bạn nào có nhu cầu, hãy đăng ký mua chung ngay nhé!

Quyền lợi khi mua chung:

  • Link download: Có trên google drive.
  • Được cập nhật hàng tháng trong vòng 1 năm.
  • Có hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh).

Tóm lại các bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi từ nhà cung cấp như đối với người mua riêng.

Rất mong nhận được sự hợp tác tốt đẹp của tất cả các bạn.

0 0 votes
Article Rating
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Học Luật
6 năm trước

Giờ còn mua chung nữa không em ơi? Anh muốn mua Wordfence, iThemes Security

Tuổi Trẻ Việt Nam
6 năm trước

01682549020 SĐT mình nha, mình có thể liên hệ vs bạn bằng cách nào?

chinh
Biên tập biên
6 năm trước

trong vài phút kể từ khi mình mua hay từ khi đủ số lượng người mua chung vậy ạ?