Kiếm tiền, kiếm thẻ nạp điện thoại trên chiếc smartphone quen thuộc, dành phù những người nhàn rỗi, phù hợp với các em học sinh. Chắc các bạn cũng quen với việc cài app kiếm card trên smartphone rồi nhỉ, hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 app mới mình mới kiếm được. Đó là app Ting Ting, Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng app đó:

Bước 1. Các bạn lên google play hoặc app store vào tìm kiếm gõ từ khóa “Ting Ting” rồi tải về cài lên điện thoại . Đây là hình ảnh ứng dụng:

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-1

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng lên, nhìn vào góc trên cùng bên trái của ứng dụng, các bạn sẽ thấy hình người có dấu 3 vạch ngang các bạn nhấp vào thì nó sẽ hiển thị phần đăng nhập tài khoản (facebook), nếu chưa có các bạn có thể tự đăng kí (đơn giản thôi).

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-2

Đăng ký xong, các bạn đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu kiếm tiền (kiếm Xu) thôi, kiếm đủ 10.000 Xu thì có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Dưới đây là các hình thức cho bạn kiếm xu kiếm Xu.

1. Làm nhiệm vụ cài app, xem quảng cáo

Bạn và mục “Kiếm xu” sẽ hiển thị tất cả các nhiệm vụ cần làm, gồm: Cài ứng dụng, giữ ứng dụng, xem video quảng cáo. Mỗi nhiệm vụ sẽ hiển thị số Xu sẽ nhận được sau khi hoàn thành. Các bạn nhấp vào từng ứng dụng rồi làm theo yêu cầu, có thể chọn ứng dụng nào nhiều Xu làm trước.

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-3

Đối với nhiệm vụ cài ứng dụng các bạn sẽ phải thực hiện hết tất cả các yêu cầu được nêu ra, chẳng hạn sau khi cài xong các bạn còn phải đánh giá ứng dụng đó 5 sao, comment tốt cho ứng dụng, phải đăng kí, chơi thử vài phút,… rồi mới nhận được Xu (phần lớn ứng dụng các bạn chỉ nhận được 1/2 số Xu khi làm như người ta yêu cầu, nửa số Xu còn lại bạn chỉ nhận được khi giữ lại ứng dụng đó 3 – 4 ngày và mỗi ngày phải đăng nhập vào ứng dụng, hãy lưu ý điểm này.

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-4

Lưu ý: Khi các bạn cài hết app hoặc gần hết, nó sẽ làm mới hoặc cập nhật một số ít ứng dụng mới trong khoảng 2 – 3 ngày, trung bình 2 ngày sẽ có 1 – 2 ứng dụng mới. Số Xu của bạn sẽ hiển thị trên góc bên phải trên cùng của ứng dụng.

Đối với việc xem video quảng cáo thì lại quá đơn giản, chỉ cần nhấp vào xem đủ số giây theo yêu cầu là được nhận Xu luôn. Với dạng nhiệm vụ này thường nhận được rất ít Xu.

2. Quay thưởng miễn phí

Mỗi ngày các bạn sẽ có một lượt quay thưởng miễn phí. Hãy vào mục “Quay thưởng” để quay, quay trúng ô điểm điểm bao nhiêu thì sẽ được nhận thưởng Xu bấy nhiêu.

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-5

Lưu ý: Mỗi ngày chỉ có một lượt quay miễn phí, tức là sau 24 tiếng bạn sẽ được quay tiếp. Ngoài ra, khi hết lượt quay miễn phí trong ngày bạn có thể mua thêm (mình khuyên các bạn không nên mua, vì như các bạn thấy, số Xu khi quay trúng rất lớn, lên tới 10000 Xu, tuy nhiên tỉ lệ quay trúng cực hiếm, mình quay hơn 2 tháng trời toàn trúng 50 Xu, lần hên nhất được có 100 Xu).

3. Chia sẻ link giới thiệu người mới

Các bạn kiếm Xu bằng cách chia sẻ link đăng kí (càng nhiều người tham gia qua link của bạn thì bạn càng có nhiều Xu). Link đăng kí các bạn có thể lấy ở phần đăng nhập.

Cách đổi thưởng

Khi kiếm đủ 10.000 Xu các bạn có thể tiến hành quy đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, tỷ lệ quy đổi là 1 Xu = 1 VNĐ, tức là 10.000 Xu sẽ đổi được 1 thẻ cào mệnh giá 10.000 VNĐ.

Để đổi thưởng bạn hãy vào mục “Nhận thưởng” rồi chọn phần thưởng là các thẻ cào các nhà mạng  và mệnh giá tương ứng.

kiem-the-nap-dien-thoai-voi-app-ting-ting-6

Nói chung đây không phải là hình thức kiếm tiền online tốt, chỉ phù hợp cho những bạn nhàn rỗi, không có việc gì làm thì chơi cho vui, kiếm thêm chút tiền ăn vặt, nạp điện thoại, game,…Mình làm cái này khoảng 2 tháng rồi, được 1 thẻ 20k garena nạp vào liên quân, cũng thấy vui vui. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

5 1 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Ninh
Ninh
6 năm trước

thấy làm nhiều zị mà được có 20k thôi ah.
k biêt có cách nào lamg online mà ngày kiếm được khoảng 50k/ ngày k nhỉ