Bạn lỡ tay hoặc vô tình xóa nhầm những bước ảnh quan trọng nào đó khỏi điện thoại Android của mình, vậy làm sao để khôi phục lại? Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android.

cách khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa trên điện thoại Android

Để khôi phục hình ảnh đã xóa trên điện thoại Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng DiskDingger photo recovery. Ứng dụng này các bạn có thể lên CH Play để tải về và cài đặt.

Đây là một ứng dụng khôi phục hình ảnh bị xóa dành cho điện thoại Android rất tốt và hoàn toàn miễn phí, ứng dụng này có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính.

Ngoài ra, với phiên bản trả phí thì ứng dụng này còn cho phép bạn khôi phục các loại file khác như âm thanh, tài liệu….

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng DiskDingger photo recovery để khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa khỏi điện thoại Android.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Các bước khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Bước 1: Lên CH Play tìm ứng dụng “DiskDingger photo recovery” để cài đặt lên điện thoại.

Tải DiskDingger photo recovery - Ứng dụng khôi phục ảnh dành cho Android
DiskDingger photo recovery – Ứng dụng khôi phục ảnh dành cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng DiskDingger photo recovery lên sau đó nhấn vào START BASIC PHOTO SCAN để tìm những hình ảnh đã bị xóa.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android bằng DiskDingger photo recovery - 1

Quá trình tìm kiếm đang diễn ra, bạn đợi một lúc sẽ thấy xuất hiện các hình ảnh đã bị xóa trước đó.

Bước 3: Khi thấy đã xuất hiện đủ những hình ảnh mà bạn muốn khôi phục thì bạn hãy nhấn vào ” biểu tượng tạm dừng” để dừng việc tìm kiếm.

Cách khôi phục hình ảnh bị xóa trên điện thoại Android bằng DiskDingger photo recovery - 2

Bước 4: Tích chọn toàn bộ những hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào RECOVER… để tiến hành tải xuống các hình ảnh.

Cách sử dụng DiskDingger photo recovery - 3

Bước 5: Chọn vị trí lưu trữ, nếu muốn lưu ảnh vào điện thoại thì chọn cái ở giữa là “Save to file to a custom location yout devise…”. Còn cái đầu tiên là gửi đến email, Dropbox, Google Drive…; còn cái thứ 3 là tải lên FTP server.

Cách sử dụng DiskDingger photo recovery - 4

Bước 6: Chọn vị trí thư mục mà bạn muốn lưu ảnh vào, sau đó nhấn OK.

Cách khôi phục hình ảnh bị xóa trên điện thoại - 5

Hoàn thành bước trên, hình ảnh sẽ được tải xuống và lưu vào thư mục mà bạn đã chọn. Khi nào có thông báo như hình ảnh bên dưới là hình ảnh đã lưu thành công.

Cách khôi phục hình ảnh bị xóa khỏi điện thoại - 6

Bạn có thể nhấn vào “NO, THANKS” để thoát cửa sổ quảng cáo và thoát ứng dụng đi. Hoặc nếu có nhu cầu và điều kiện thì có thể nhấn vào “UPGRADE TO PRO” để nâng cấp lên phiên bản Pro để có thể khôi phục thêm các loại file khác như âm thanh, tài liệu…

Bây giờ, bạn có thể vào thư mục mà bạn đã chọn lưu ảnh ở bước 6 sẽ thấy các hình ảnh khôi phục lại được lưu ở đó.

Vậy thôi, cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android rất đơn giản phải không các bạn, ngoài ra các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ này, nếu thấy hữu ích thì hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận