Hợp tác đăng bài trên SonZim.com

Chào tất cả các bạn, vậy là blog SonZim.com đã đi vào hoạt động được gần 10 tháng, một thời gian chưa dài nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc, có lẽ bởi những nội dung được xây dựng trên blog thật sự hữu ích cho nhiều người, tất nhiên phải phải tất cả mọi người.

Hiện tại blog đã có 185 bài viết với các chủ đề sau: Kiếm tiền online, thủ thuật WordPress, SEO, thủ thuật facebook, thủ thuật phần mềm máy tính….hàng ngày nhận được hơn 1000 truy cập và khoảng 5 – 10 bình luận từ người đọc, có nhiều từ khóa đứng top Google, đó là những con số không lớn nhưng cũng đủ để tôi có thêm động lực tiếp tục xây dựng nhiều nội dung hữu ích hơn nữa.

Để có thể đem đến số lượng lớn nội dung chất lượng, không phụ lòng người đọc, nay tôi mong muốn được hợp tác cùng tất cả các bạn, tôi mở dịch vụ đăng bài cho thành viên, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tức là bất kỳ ai cũng có thể đăng bài trên blog SonZim.com, quyền lợi của các bạn là được chèn backlink quảng bá sản phẩm, dịch vụ, blog/web của các bạn hoặc kiếm thêm chút tiền nhuận bút.

Nội dung bài viết chỉ xoay quanh những chủ đề lĩnh vực có tại blog SonZim.com như: Kiếm tiền online, Marketing, SEO, Kiến thức xây dựng blog/website, thủ thuật máy tính và internet….và một số lĩnh vực liên quan. Bài đăng phải tự viết, không được copy bài người khác từ bất cứ đâu và một số quy định khác nữa.

Nếu bạn nào có nhu cầu, hãy VÀO ĐÂY để xem chính sách, quy định và đăng ký làm cộng tác viên của Sơn Zim ngay bây giờ nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các bạn.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
123
6 năm trước

Còn cho đăng ký không anh Sơn

Blog duy đàm
7 năm trước

Tốt quá. Mình sẽ đăng ký gửi bài. À cho mình hỏi để đc đặt textlink vào khu vực bạn bè phải làm sao đó bạn?

Blog duy đàm
7 năm trước

Tốt quá. Mình sẽ đăng ký gửi bài. À cho mình hỏi để đc đặt textlink vào khu vực bạn bè phải làm sao đó bạn?