Cập nhật mới: Chương trình này đã tạm dừng, một phần do không nhận được sự quan tâm nhiều từ các bạn, một phần do lo ngại về chính sách của Youtube. Cảm ơn những bạn đã tham gia, hãy tiếp tục đón chờ những chương trình khác từ Sơn Zim nhé!

Chào tất cả các bạn độc giả yêu quý của Sơn Zim nhé! Bài viết này tôi xin chỉ cho các bạn một cách săn thẻ cào điện thoại rất hay trên Youtube. Cụ thể như thế nào? săn ở đâu?….chính là từ kênh youtube Sơn Zim của tôi các bạn nhé!

Nhằm để cảm ơn người xem các video trên kênh Sơn Zim, tôi sẽ trích một phần doanh thu từ youtube để mở chương trình tặng thưởng cho những người xem.

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 16/6/2019, khi nào kết thúc tôi sẽ thông báo trên blog sonzim.com (tại chính bài viết này).

Thể lệ chương trình như sau:

Với mỗi video được đăng tải lên trên kênh youtube Sơn Zim, tôi sẽ chèn 1 – 3 mã thẻ cào (viettel, vina hoặc mobifone) vào khoản thời gian ngẫu nhiên trong video, có thể là đoạn đầu video, giữa video hoặc cuối video. Nếu có từ 2 mã trở lên trong 1 video, tôi sẽ không chèn vào một chỗ mà chèn vào nhiều vị trí ngẫu nhiên.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Lưu ý: Chỉ có ở những video trên 5 phút.

Thẻ cào sẽ được chèn vào video giống như hình ảnh bên dưới:

Bình thường trong video tôi sẽ không nói đến phần thưởng này, thẻ cào hiện thì cứ hiện thôi, có thể có người thấy nhưng không biết đó là gì, thường chỉ có ai biết chương trình này mới biết thôi.

Ai xem video trước, quan trọng là thấy được mã thẻ cào trước, quan trọng hơn nữa phải nạp trước thì tất nhiên phần thưởng này sẽ thuộc về người đó.

Các thẻ cào thường sẽ có mệnh giá là 10k, mỗi tuần sẽ có 1 thẻ 20k. Đặc biệt mỗi khi kênh Sơn Zim đạt các cột mốc quan trọng như kênh đạt: 7000 sub, 8000 sub, 9000 sub…thì mệnh giá thẻ cào sẽ là 50k – 100k hoặc 3 – 5 mã 20k trong 1 video. Đặc biệt hơn, nếu kênh đạt được các cột mốc 10k sub, 20k sub….thì sẽ là thẻ cào 200k – 500k. Tức là sẽ chèn ở video đăng đầu tiên sau khi kênh đạt được cột mốc quan trọng.

Mặc dù phần thưởng tuy bé, nhưng có còn hơn không, rất mong những bạn yêu quý Sơn Zim hãy ủng hộ.

Chương trình sẽ bắt đầu từ video tối nay đăng vào lúc 19h30 16/6/2019 nhé! Nhớ đăng ký kênh Sơn Zim để nhận được thông báo mỗi khi có video mới được đăng tải lên.

Các bạn có thể lên Youtube rồi tìm kiếm với từ khóa “Sơn Zim” hoặc chỉ cần “son zim” sẽ thấy kênh mình. Nếu không thấy, hãy sử dụng bộ lọc chỉ tìm kiếm “kênh”.

Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn may mắn. Người đầu tiên đọc đến đây, xin chúc mừng bạn, vì mã thẻ cào trên hình ảnh trên tôi chưa nạp nhé! đó là 1 thẻ VTEL10.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận