Game sinh tồn là game thu hút khá nhiều người chơi bởi tính thú vị và hấp dẫn do nó mang lại. Trong game sinh tồn bạn có thể làm mọi điều mình thích mà không sợ ai cả, vì vậy hãy cùng điểm qua Top 5 game sinh tồn hay trên PC năm 2017 nhé!

1. Minecraft

Đây là 1 tựa game sinh tồn chiến thuật  kết hợp xây dựng được phát hành bởi MOJANG. Có 2 phiên bản là PC và PE(Android), trong minecraft bạn sẽ xây nhà, chiến đấu, kiếm thức ăn và mọi thứ cần thiết để sinh tồn, vì mọi thứ là khối vuông nên bạn có thể tự do xây dựng mọi thứ theo ý tưởng của mình.

top-5-game-sinh-ton-hay-Minecraft.jpg

Có 3 chế độ chơi: sinh tồn, sáng tạo (không tốn tài nguyên, không thể chết, xây dựng được mọi thứ, có đủ mọi nguyên vật liệu), siêu khó (cũng là sinh tồn nhưng chỉ có 1 mạng).

Hệ thống map khá phong phú với nhiều khu vực: sa mạc, đồng cỏ, hang động, rừng, biển, địa ngục,…Rất nhiều con thú với công dụng (làm đồ ăn, áo,giường,..). Ngoài ra còn có quái vật như: zombie, skeleton, witch,…Có các hệ thống đường ray, đá đỏ (như điện)…

Tuy nhiên đồ họa chưa được đẹp (nếu không cài mod), version 1.12.1, dung lượng 2,2MB, thích hợp winXP, vista,7,8, 8.1,10. Đây là tự game sinh tồn khá thú vị mình khuyên các bạn nên chơi thử.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

2. Don’t Starve Together

Đây là game sinh tồn mới nổi dạo đây (mình đã chơi thử khá hay). Là thể loại game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn. Trong game bạn phải tồn tại bằng mọi giá, sống sót qua thời tiết khắc nghiệt, không có chỉ dẫn, trợ giúp nào khi chơi game.

top-5-game-sinh-ton-hay-Dont-Starve-Together

Có hai phiên bản là offline và online. Trong game bạn phải chặt cây, săn thú, tạo ra lửa,.. để sống sót qua ngày. Sau đó bạn sẽ thu thập đá, vàng, những thứ lớn hơn, có lợi hơn để phát triển lãnh thổ của mình.

Thao tác điều khiển đơn giản (chủ yếu bằng chuột). Bản đồ và nhân vật 3D, sinh vật trên bản đồ được chăm chút từng cử chỉ mang kiểu dáng 2D cổ điển khá thú vị. Âm nhạc xen kẽ hành động khiến game trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên khá dễ chết và menu game khá nhiều.

Yêu cầu cấu hình: Win XP,7,8,vista

3. Ark: Survival Evolved

Đây là game sinh tồn có đồ họa cực đẹp, âm thanh chi tiết nhất nhì trong các game sinh tồn.

top-5-game-sinh-ton-hay-Survival-Evolved

Trong game bạn phải săn bắt, khai thác, trồng trọt, thuần chủng, xây dựng nơi trú ẩn để tồn tại. Khi vào game bạn sẽ lạc vào thế giới khủng long với những con khủng long cỡ khủng luôn luôn chực ăn thịt bạn.

Có 2 phiên bản là PC và Android. Cũng như các game sinh tồn khác bạn phải làm các nhiệm vụ để sinh tồn, sống sót qua thời tiết khắc nghiệt. Điểm khác biệt là hệ thống thú nuôi khá phong phú, chi tiết qua từng chuyển động, hơn 100 chủng loài chưa kể bạn có thể lai giữa các loài.

Sau một thời gian, bạn có thể tạo ra điện, cỗ máy thời gian,máy lai giống như ở trong tương lai. Bạn có thể tự chọn màu cho đò vật của mình như áo quần, tường,..Bạn có thể tự do khám phá map và các chủng loại gần như vô tận trong game.

4. The forest

Đây là game sinh tồn kết hợp kinh dị. Bạn sẽ phải sống sót sau tai nạn máy bay ở 1 khu rừng có đầy rẫy bọn ăn thịt người.

Game có góc nhìn thứ nhất, trong game người chơi có thể làm mọi điều mình thích để sống sót qua ngày. Bạn sẽ phải tìm thúc ăn, làm nơi trú ẩn, bạn có thể sử dụng những vật liệu trong cái vali, tuy nhiên theo mình chúng không hữu ích lắm. Bạn phải chạy trốn bọn ăn thịt người hoặc có thể chiến đấu chống lại nhưng mình khuyên các bạn nên trốn thì hơn

Game có đồ họa khá đẹp, yêu cầu Win 7 trở lên, Ram 4GB.

5. Raft

Là game sinh tồn giữa biển nên có hơi khác so với game sinh tồn khác. Vào game bạn sẽ phải thu thập tài nguyên (gỗ, rác…) và xây dựng, mở rộng chỗ ở.

Cũng giống như các game khác sẽ có quái vật, trong raft nó là con cá mập luôn phá bạn bằng cách ăn hết những miếng bè. Khi mở rộng chỗ ở đồng nghĩa với việc bạn phải bảo vệ nhiều thứ hơn, rắc rối hơn. Có lối chơi khá đơn giản, đồ họa cùng với âm thanh tuyệt vời đã tạo điểm nhấn cho raft.

Yêu cầu: Win XP, vista,7,8. Dung lượng: 117MB

Tác giả: Minh Triết (CTV)

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận