Một thể loại game chưa bao giờ lỗi thời, sự hồi hộp khi đi chinh phạt đế chế của người khác, sự tiếc nuối khi thấy đế chế của mình bị tấn công đó chính là thể loại game chiến thuật kết hợp thủ thành hay còn gọi là đế chế, xây dựng đế chế của riêng mình, tại sao không, biết đâu bạn sẽ tìm thấy đế chế của mình trong Top 5 game đế chế đáng chơi nhất. Chúng ta hãy cùng điểm qua nào.

1. Clash Of Clans

Đây là tựa game đình đám nhất trong các tựa game đế chế trên mobile với hàng triệu fan hâm mộ. Trong clash of clan bạn sẽ được xây dựng một vương quốc theo ý của mình, rèn luyện quân đội, tham gia các trận chiến, cướp bóc để mang về tài nguyên cho đất nước của bạn.

Clash Of Clans - Top 5 game đế chế đáng chơi nhất

Trong game, bạn sẽ được hướng dẫn xây các công trình tài nguyên, phòng thủ, quân đội, sau khi đủ lực lượng hùng mạnh bạn có thể đi cướp nước khác để mang về cho mình nhiều tài nguyên hơn, giúp nâng cấp quân đội, công trình. Công trình trong game khá phong phú và được nâng cấp liên tục sẽ khiến bạn không bị nhàm chán khi chơi.

2. Thời loạn

Là một tựa game do VNG sản xuất ( của Việt Nam) thì đương nhiên sẽ thu hút rất nhiều người chơi Việt Nam rồi. Đây cũng là thể loại game đế chế, giống như Clash Of Clans game cũng sở hữu đồ họa khá đẹp, tài nguyên trong game khá phong phú (dầu, vàng, uranium,…) dùng để nâng cấp từng công trình riêng, là thể loại game thả quân nên các chi tiết được làm rất tỉ mỉ.

Thời loạn - Top 5 game đế chế đáng chơi nhất

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Ngoài ra, game còn có “Bang hội” là nơi anh em trong khắp cả nước có thể kết bạn và so tài cùng nhau. Hệ thống công trình, quân đội phong phú là một điểm nhấn của game. Hiện tại game đã được phát hành qua một số nước Đông Nam Á.

3. Kingdoms & Lords

Đây là game do Game Loft phát hành và những sản phẩm của game Loft thì không bao giờ bị lỗi thời hết, Kingdoms & Lords cũng vậy, là tựa game được trau chuốt khá nhiều về đồ họa cũng như âm thanh thì việc Kingdoms & Lords trở nên hot cũng không lạ.

Kingdoms & Lords - Top 5 game đế chế đáng chơi nhất

Cũng lối chơi quen thuộc là xây dựng và cướp bóc, tuy nhiên ở Kingdoms & Lords thì phần chiến đấu sẽ hơi khác với các tựa game trên, nếu như các tựa game trên là thẻ loại thả quân thì ở đây lại là chiến đấu theo lượt, bên nào hết quân trước coi như thất bại.

Nếu các game trên có công trình phòng thủ khi bị tấn công và quân lính chỉ được mang đi xâm chiếm thì ở đây thì hoàn toàn khác, không có công trình phòng thủ, khi bị tấn công thì quân lính sẽ phòng thủ, tức là ở Kingdoms & Lords quân đội bạn sẽ có vai trò tấn công và phòng thủ, đây là điểm nhấn của game.

4. March of Empires

Lại là một sản phẩm của game Lord, đây là tựa game có lối chơi phá cách so với lối chơi cổ điển, với lối chơi này, người chơi sẽ được mở rộng bản đồ hơn và được cạnh tranh dữ dội hơn trước rất nhiều so với lối chơi cổ điển, đồ họa đẹp luôn luôn là thế manh của game Lord vì vậy March of Empires đương nhiên cũng sẽ sở hữu một dồ họa tuyệt vời.

March of Empires - Top 5 game đế chế đáng chơi nhất

5. Lords Mobile

Lối chơi mới luôn luôn là điểm thu hút game thủ và sản phẩm có điểm đột phá lớn nhất chính là Lords Mobile.

Lords Mobile - Top 5 game đế chế đáng chơi nhất

Đồ họa sắc sảo từng chi tiết cho đén âm thanh sống động, khác hoàn toàn so với March of Empries, ở đây Lords Mobile mang hoàn toàn một phong cách chơi mới, kết hợp thủ thành, xâm chiếm, tấn công,…Bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến đầy sức cuốn hút của Lords Mobile, vừa phòng thủ vừa tấn công, vừa đi chinh phạt vừa phòng thủ ở nhà, đấy chính là điểm nhấn lớn nhất của game.

Tác giả: Minh Triết (CTV)

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận