Bạn muốn học hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhưng bạn lại không có đủ thời gian để đến học trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ, câu lạc bộ tiếng Anh…vấn đề này đã không còn là trở ngại, bởi vì bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi, không chỉ giúp bạn có được thời gian học tập và làm việc linh hoạt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Vậy nên học online ở đâu? Ngay dưới đây tôi xin giới thiệu cho bạn một số website học tiếng Anh online tốt nhất, bạn nên chọn.

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi

1. Hellochao.com

Hellochao là một website học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp 360 giúp học viên thuộc các nhóm đối tượng trẻ em, người mất căn bản và nâng cao khả năng giao tiếp, nói chung là giúp bạn giỏi tiếng Anh trong 1 năm mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Hellochao hỗ trợ các lớp gồm: Dành cho trẻ em, phát triển bản thân, dành cho cán bộ và nhân viên doanh nghiệp, tiếng Anh cấp tốc phỏng vấn và xin việc, tiếng Anh cấp tốc du lịch nước ngoài. Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học 360 ngày.

Chương trình học của Hellochao được thiết kế cho 360 ngày, bao gồm các nội dung: Luyện giao tiếp trong phản xạ trực tuyến; phát âm giọng bản xứ, luyện cấu trúc – ngữ pháp văn nói; hơn 3.000 câu và 5.000 ý giao tiếp hoàn chỉnh; hơn 3.000 từ vựng thông dụng nhất; thi oral phản xạ đảm bảo phản xạ trong 7 giây.

Chi phí chỉ từ 200.000đ – 500.000đ cho mỗi khóa học 360 ngày, tùy đối tượng. Bạn có thể học thử miễn phí.

2. Tienganh123.com

TiếngAnh123.com là một nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chỉ với 200.000vnđ để mua 1 thẻ học Tiếng Anh 123 và được học toàn bộ website, tất cả các chương trình từ trẻ em, học sinh THPT, người lớn, học thoải mái, học đi học lại bao nhiêu lần cũng được trong vòng 360 ngày tính từ ngày nạp thẻ vào website.

3. Elight.edu.vn

Về cơ bản, chương trình học của Elight khá là chuẩn và bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học.

Đặc biệt, do nắm bắt được thực tế phần lớn người Việt nam đang bị hổng tiếng Anh ngay từ phần cơ bản nhất nên Elight đã triển khai khóa học mất gốc với giáo trình sát thực tế giúp những người mù tiếng anh cũng có thể dễ dàng học và ứng dụng ngay được sau những bài dạy đầu tiên.

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến

4. English4u.com.vn

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học tiếng Anh, bao gồm tiếng Anh giao tiếp (Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, giao tiếp theo tình huống, giao tiếp chuyên ngành), phát âm tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và Ngữ pháp tiếng Anh.

5. Antoree.com

Website này quy tụ hơn 1000 giáo viên từ nhiều quốc gia, trong đó có nhiều giáo viên Việt Nam. Hình thức học chủ yếu là học online, các lớp học diễn ra trên Skype, bao gồm 1 học viên và 1 giáo viên. Bạn tự chọn giáo viên dạy mình, mỗi giáo viên sẽ có đầy đủ các thông tin hồ sơ bao gồm tên, tuổi, nơi sinh sống, bằng cấp, số học viên đã đào tạo, số điểm đánh giá từ các học viên, chủ đề dạy,…qua đó bạn có thể lựa chọn được giáo viên giảng dạy phù hợp nhất với mình, trong quá trình học bạn có thể thay đổi giáo viên, thay đổi lịch học, nếu không có nhu cầu học tiếp bạn có thể bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

6. SkypeEnglish.org

Học tiếng Anh online qua skype

SkypeEnglish cũng giảng dạy theo mô hình 1 kèm 1 (1 học viên 1 giảng viên) qua Skype. 100% giáo viên có chứng chỉ TELSOL hoặc CELTA cùng trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh theo đúng mục tiêu mà không cần phải mất thời gian đi lại, không phải tốn quá nhiều chi phí

Các khóa học nổi bật tại SkypeEnglish bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, tiếng Anh luyện thi cho trẻ em, luyện thi IELTS, tiếng Anh theo yêu cầu.

7. Native.edu.vn

Áp dụng những công nghệ mới nhất, các lớp học của Topica Native được mở ra đều đặn, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi đăng ký, học viên có thể luyện nói Tiếng Anh ngay với giáo viên bản ngữ vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Mỗi học viên luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt.

8. Tree.edu.vn

Tree là một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội, hoạt động kết hợp học trên lớp và trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngoài giờ lên lớp, hỏi đáp trực tiếp 1:1 với giáo viên qua phòng học online, điều này sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất, linh hoạt cho người học.

Đặc biệt, Tree hoạt động trên nguyên lý “Mỗi giờ học là 1 giờ vui!” với đội ngũ giáo viên “xì tin”, giáo trình vui nhộn, tài liệu phong phú….giúp cho học viên ngày càng hứng thú và lan tỏa sức sống của tình yêu tiếng Anh, không bị căng thẳng.

9. Homeclass.vn

Học online theo hình thức mỗi giáo viên dạy 1 học viên. Học viên được thực hành đối thoại 100% với giáo viên trong suốt buổi học, giáo viên tập trung toàn thời gian và tâm huyết bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu của học viên, chữa lỗi liên tục, giúp học viên tiến bộ sau từng buổi học.

10. Edumall.vn

Edumail như là một siêu thị khóa học trực tuyến bao gồm nhiều lĩnh vực khác trong đó có tiếng Anh, mỗi khóa học là một bộ các video do giáo viên biên soạn từ trước được chia nhỏ thành từng bài giảng một, mỗi bài giảng khoảng 5 -10 phút giúp học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Khi mua khóa học, bạn còn có thể hỏi-đáp với thầy cô và bạn học.

11. Voca.vn

Cũng là một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến thông minh của cộng đồng Anh ngữ English Me, nhưng Voca.vn là một hệ thống chuyên dành để học từ vựng tiếng Anh.

Học tiếng Anh online bằng điện thoại

Trên đây là những trang web học tiếng Anh online được đánh giá tốt nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các website học tiếng Anh thú vị và miễn phí sau đây:

1. Duolingo.com – Phù hợp cho người mới bắt đầu.

2. Studyphim.vn – Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ Anh – Việt.

3. Studynhac.vn – Học tiếng Anh qua MV (video ca nhạc) có phụ đề song ngữ Anh – Việt.

4. Music.voca.vn  -Học tiếng Anh qua âm nhạc.

5. Phuthuyphatam.edu.vn – Luyện phát âm cực chuẩn.

6. Ihoctienganh.com – Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho người mất gốc.

7. GIasutoeic.com – Luyện TOEIC

8. Examenglish.com – Luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ.

9. Spotlightenglish.com – Học nghe và luyện cách phát âm.

10. vi.speaklanguages.com – Học nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

11. Easyworldofenglish.com – Học nghe-nói-ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

12. Voanews.com – Luyện vốn từ vựng chuyên ngành và kĩ năng nghe thông qua các bài báo dạng ngắn có người nói.

13. Eslvideo.com – Luyện nghe tiếng anh trực tuyến qua các video phim tài liệu, phim ngắn.

14. Engvid.com – Tổng hợp video của các giáo viên giảng dạy tiếng Anh online.

Tạm thời, chỉ vậy thôi, tôi sẽ cập nhật thêm sau. Đừng quên để lại ý kiến của mình về danh sách website học tiếng Anh online trên qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn học giỏi.

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
36 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
lâm nhã quỳ
lâm nhã quỳ
5 năm trước

cho hỏi emas bỏ bao nhiêu tiền và bỏ bao nhiêu mưu trí để vào đây pr vậy? trong khi ở sg có hàng nghìn cái trung tâm, nếu khen thì nên khen cho thật và khách quan, còn kéo quân vô đây vẻ hoa vẻ lá cho 1 trung tâm thì có lố quá không ??? pr kém sang. cái gì cũng vậy. vừa vừa thì còn hấp dẫn chứ lố thì nhìn là biết.

Nguyễn Thị Khánh Hà
Nguyễn Thị Khánh Hà
5 năm trước

Các bạn có thể nói thêm về Emas không ạ?

Đoàn Thị Ngọc Hồng
Đoàn Thị Ngọc Hồng
5 năm trước

Emas chuyên về chuẩn giọng á bạn vô bạn sẽ được chỉnh lại phát âm cho chuẩn giọng Mỹ. Rất thích hợp cho người đi làm bận rộn mà còn có buổi học thử free để trải nghiệm nữa.

Vũ Đình Trung
Vũ Đình Trung
5 năm trước

các bạn có biết ở đâu dạy chuẩn giọng Mỹ không ạ, cho mình xin ý kiến với

Hứa Thị Thảo Liên
Hứa Thị Thảo Liên
5 năm trước

mình có thấy trung tâm emas quận 10 có chuyên dạy về cái này ý bạn, thấy review cũng tốt, bạn consider xem chứ mình cũng k rõ nữa

Phan Thế Thiện
Phan Thế Thiện
5 năm trước

chỗ emas học khá ổn đó bạn, người thân mình về học thấy bảo thầy giảng rất ok, mình cũng muốn đến học xem sao á

Trần Ánh Bảo Nguyên
Trần Ánh Bảo Nguyên
5 năm trước

Bạn tìm hiểu về Emas thử đi bạn

Huỳnh Thúc Vy
Huỳnh Thúc Vy
5 năm trước

mình thấy trong này có nhiều bạn học ở emas, mình học thử thấy trung tâm khá hay, phương pháp hợp với mình, chắc mình cũng đăng kí 1 khóa để học thử

Lương Nhã Hoàng Thục
Lương Nhã Hoàng Thục
5 năm trước

Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều nơi tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.

Phùng Hải Đan Ngọc
Phùng Hải Đan Ngọc
5 năm trước

Theo mình, cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả cũng tùy thuộc vào mỗi người nữa, mình có đi học một khóa ở trung tâm emas, phương pháp ở đây là học từ phiên âm quốc tế trước, mình thấy cũng hay, các bạn có thể đén học thử nha

Hoàng Huỳnh Hiền
Hoàng Huỳnh Hiền
5 năm trước

Mình biết có một số bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm một số khóa học tiếng anh giá rẻ và chất lượng, mình có học qua 1 khóa của emas và thấy rất hài lòng, các bạn có thể tham khảo và đến đó học thử vì mình cũng không chắc 1 phương pháp có thể phù hợp với tất cả mọi người

Trần Trung Trực
Trần Trung Trực
5 năm trước

Hồi trước lúc mới ra trường tiếng anh mình rất kém, gặp người nước ngoài là ấp úng nói không nên lời. Lúc đó bạn mình giới thiệu trung tâm tiếng anh Emas trên đường Tô Hiến Thành ở quận 10, họ chuyên môn đào tào tiếng anh dành cho người bận rộn, mình thấy học ở đó rất tốt, cả về chất lượng bài giảng, phương pháp của thầy dạy rất hay, học xong thì mình có thể tự học giao tiếp luôn không cần đến trung tâm nữa. tất cả thời gian học chỉ kéo dài một tháng… Đọc thêm »

Nguyễn Phan Ánh Dương
Nguyễn Phan Ánh Dương
5 năm trước

Mình nhớ trước đây cũng gặp vấn đề với việc học từ vựng. Mình cũng lên kế hoạch mỗi ngày học 10 từ mới. Ban đầu thì thấy hào hứng lắm nhưng sau một tháng bắt đầu nản vì chẳng còn nhớ bao nhiêu từ. Mình cũng tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng chưa thấy hiệu quả. Một hôm tư nhiên đang lang thang facebook thấy câu lạc bộ tiếng Anh phương pháp học từ vựng hiệu quả do trung tâm Emas tổ chức mình đăng ký ngay. Đến tham dự 3 tiếng đồng hồ mới biết là cách học… Đọc thêm »

Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
5 năm trước

Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều nơi tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.

Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy
5 năm trước

Hi vọng, điều mình chia sẻ sau đây có thể giúp được 1 số bạn như mình ngày xưa: Hồi còn học phổ thông hay khi ĐH mình dành khá nhiều thời gian để học tiếng anh nhưng lại không đạt hiệu quả như mong muốn: nghe nói bập bõm, ngữ pháp không vững,… có lẽ vì sai phương pháp. Khi ra trường, xin việc ở đâu cũng yêu cầu tiếng anh.hazzz, nản khá lâu…Có nhỏ bạn giới thiệu, rủ rê đi học chung với nó bên trung tâm emas. Chỉ là học thử thôi, không tốn tiền nên phóng… Đọc thêm »

Nguyễn Nhật Hà
Nguyễn Nhật Hà
5 năm trước

Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều phương pháp tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.

Huỳnh Thúc Vy
Huỳnh Thúc Vy
5 năm trước

Hồi trước lúc mới ra trường tiếng anh mình rất kém, gặp người nước ngoài là ấp úng nói không nên lời. Lúc đó bạn mình giới thiệu trung tâm tiếng anh Emas trên đường Tô Hiến Thành ở quận 10, họ chuyên môn đào tào tiếng anh dành cho người bận rộn, mình thấy học ở đó rất tốt, cả về chất lượng bài giảng, phương pháp của thầy dạy rất hay, học xong thì mình có thể tự học giao tiếp luôn không cần đến trung tâm nữa. tất cả thời gian học chỉ kéo dài một tháng… Đọc thêm »

Nguyễn Anh Kiệt
Nguyễn Anh Kiệt
5 năm trước

Hi vọng, điều mình chia sẻ sau đây có thể giúp được 1 số bạn như mình ngày xưa: Hồi còn học phổ thông hay khi ĐH mình dành khá nhiều thời gian để học tiếng anh nhưng lại không đạt hiệu quả như mong muốn: nghe nói bập bõm, ngữ pháp không vững,… có lẽ vì sai phương pháp. Khi ra trường, xin việc ở đâu cũng yêu cầu tiếng anh.hazzz, nản khá lâu…Có nhỏ bạn giới thiệu, rủ rê đi học chung với nó bên trung tâm emas. Chỉ là học thử thôi, không tốn tiền nên phóng… Đọc thêm »

Mai Huỳnh Thảo
Mai Huỳnh Thảo
5 năm trước

Bạn nên bắt đầu với những cái đơn giản. Thậm chí đối với tiếng Việt, có nhiều khái niệm chúng ta vẫn chưa biết. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải học từ vựng đúng cách. Đa số người Việt chúng ta học từ vựng chỉ để đọc hiểu văn bản. Thường thì rất ít bạn có thể nghe nói tốt vì lỗi phát âm của mình. Bạn nên bắt đầu học từ vựng với cách phát âm đúng. Điều này sẽ giúp bạn nghe tốt và do đó sẽ có động lực nhiều hơn. Bạn nên tham khảo… Đọc thêm »

Lâm Tiên Đào
Lâm Tiên Đào
5 năm trước

Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh được giới thiệu trên thị trường. Mình cũng từng thử qua rất nhiều phương pháp, nhưng mình thấy một trong những phương pháp tự học mang tính rất nền tảng và logic đó là phương pháp 3 bước nói chuẩn tiếng Anh của bên trung tâm emas. Vô tình thấy cái tiêu đề nghe cũng shock vì tò mò nên tham dự thử, thấy quả thật đây là cái mình kiếm tìm bấy lâu nay. Bạn cứ đi thử xem thế nào

Vũ Anh Tèo
Vũ Anh Tèo
5 năm trước

Bạn nên chuẩn lại từ đầu cách học của mình bao gồm ngữ pháp, phát âm. Có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc. Mỗi trung tâm có cái hay riêng. Tuy nhiên, mình cảm thấy phương pháp của trung tâm emas là phù hợp cho người bận rộn như mình. Mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với trước rồi. Bên đó có buổi học thử để trải nghiệm đó. Bạn đăng ký học thử xem sao.

Sơn Trần
5 năm trước

Bên này E-space.vn mình thấy học rất ổn, có cả web, app… Mình được công ty mua gói học cho Doanh nghiệp. Mình làm cho tập đoàn FrieslandCampina Vietnam

Katie Nguyễn
5 năm trước
Reply to  Sơn Trần

Uả bạn làm ở phòng ban nào?

Sơn Trần
5 năm trước
Reply to  Katie Nguyễn

Mình làm ở nhà máy CN HÀ NAM bạn ah

Vũ Trang
5 năm trước

Mình thấy 1 số website như Hochay hay thích tiếng anh cũng ok, phù hợp cho đối tượng các bạn cấp 2, cấp 3 học theo chương trình ở trường hoặc luyện thi Đh. Topica cũng khá ổn, dành cho ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp

Cường
Cường
5 năm trước

Web học Toeic hay chia sẻ cho mọi người cùng biết https://giasutoeic.com/invite/THC280192

châu thị ngọc nga
châu thị ngọc nga
5 năm trước

Mình muốn đăng ký cho bé nhà mình học.đăng ký như thế nào ạ? Bé nhà mình 10 tuổi đang học lớp 5

Ngo Vuong
5 năm trước

Trong danh sách này mình thấy cần bổ sung thêm eJOY , ứng dụng của họ đa nền tảng website , app , extension đều có cả . Rất hữu ích để học tiếng anh.

Hoang
6 năm trước

Trong danh sách trên mình thấy dịch vụ của Elight rất tốt, có cả extension để học tiếng Anh trên Chrome nữa.

James
James
6 năm trước

Cần sang nhượng khóa học English topica Em có đăg ký khóa học 6 tháng với giáo viên bản ngữ Topica Nhưng do việc mới phải đi công trình xa ko có internet học ko dc. Cụ nào cần nâng cao khả năng giao tiếp thì học rất tốt Giá em mua 16 triệu giảm 11 triệu; giờ sang nhượng lại 8.9 triệu thôi (có bớt chút cafe cho cụ đầu năm) Cho 1 headphone và kính 3D của Topica tặng mình luôn.(chỉ học dc nữa tháng ah) Đúng là tiền nào của nấy cụ ah, trình giao tiếp học… Đọc thêm »

Phương
Phương
5 năm trước
Reply to  James

để lại cho mình nhé. SĐT liên hệ 0963.537.699

chinh
Biên tập biên
6 năm trước

topicana cũng khá ok ad ơi