Bạn muốn học hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhưng bạn lại không có đủ thời gian để đến học trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ, câu lạc bộ tiếng Anh…vấn đề này đã không còn là trở ngại, bởi vì bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi, không chỉ giúp bạn có được thời gian học tập và làm việc linh hoạt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Vậy nên học online ở đâu? Ngay dưới đây tôi xin giới thiệu cho bạn một số website học tiếng Anh online tốt nhất, bạn nên chọn.

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi

1. Hellochao.com

Hellochao là một website học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp 360 giúp học viên thuộc các nhóm đối tượng trẻ em, người mất căn bản và nâng cao khả năng giao tiếp, nói chung là giúp bạn giỏi tiếng Anh trong 1 năm mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Hellochao hỗ trợ các lớp gồm: Dành cho trẻ em, phát triển bản thân, dành cho cán bộ và nhân viên doanh nghiệp, tiếng Anh cấp tốc phỏng vấn và xin việc, tiếng Anh cấp tốc du lịch nước ngoài. Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học 360 ngày.

Chương trình học của Hellochao được thiết kế cho 360 ngày, bao gồm các nội dung: Luyện giao tiếp trong phản xạ trực tuyến; phát âm giọng bản xứ, luyện cấu trúc – ngữ pháp văn nói; hơn 3.000 câu và 5.000 ý giao tiếp hoàn chỉnh; hơn 3.000 từ vựng thông dụng nhất; thi oral phản xạ đảm bảo phản xạ trong 7 giây.

Chi phí chỉ từ 200.000đ – 500.000đ cho mỗi khóa học 360 ngày, tùy đối tượng. Bạn có thể học thử miễn phí.

2. Tienganh123.com

TiếngAnh123.com là một nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Chỉ với 200.000vnđ để mua 1 thẻ học Tiếng Anh 123 và được học toàn bộ website, tất cả các chương trình từ trẻ em, học sinh THPT, người lớn, học thoải mái, học đi học lại bao nhiêu lần cũng được trong vòng 360 ngày tính từ ngày nạp thẻ vào website.

3. Elight.edu.vn

Về cơ bản, chương trình học của Elight khá là chuẩn và bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học.

Đặc biệt, do nắm bắt được thực tế phần lớn người Việt nam đang bị hổng tiếng Anh ngay từ phần cơ bản nhất nên Elight đã triển khai khóa học mất gốc với giáo trình sát thực tế giúp những người mù tiếng anh cũng có thể dễ dàng học và ứng dụng ngay được sau những bài dạy đầu tiên.

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến

4. English4u.com.vn

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học tiếng Anh, bao gồm tiếng Anh giao tiếp (Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, giao tiếp theo tình huống, giao tiếp chuyên ngành), phát âm tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và Ngữ pháp tiếng Anh.

5. Antoree.com

Website này quy tụ hơn 1000 giáo viên từ nhiều quốc gia, trong đó có nhiều giáo viên Việt Nam. Hình thức học chủ yếu là học online, các lớp học diễn ra trên Skype, bao gồm 1 học viên và 1 giáo viên. Bạn tự chọn giáo viên dạy mình, mỗi giáo viên sẽ có đầy đủ các thông tin hồ sơ bao gồm tên, tuổi, nơi sinh sống, bằng cấp, số học viên đã đào tạo, số điểm đánh giá từ các học viên, chủ đề dạy,…qua đó bạn có thể lựa chọn được giáo viên giảng dạy phù hợp nhất với mình, trong quá trình học bạn có thể thay đổi giáo viên, thay đổi lịch học, nếu không có nhu cầu học tiếp bạn có thể bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

6. SkypeEnglish.org

Học tiếng Anh online qua skype

SkypeEnglish cũng giảng dạy theo mô hình 1 kèm 1 (1 học viên 1 giảng viên) qua Skype. 100% giáo viên có chứng chỉ TELSOL hoặc CELTA cùng trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh theo đúng mục tiêu mà không cần phải mất thời gian đi lại, không phải tốn quá nhiều chi phí

Các khóa học nổi bật tại SkypeEnglish bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, tiếng Anh luyện thi cho trẻ em, luyện thi IELTS, tiếng Anh theo yêu cầu.

7. Native.edu.vn

Áp dụng những công nghệ mới nhất, các lớp học của Topica Native được mở ra đều đặn, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi đăng ký, học viên có thể luyện nói Tiếng Anh ngay với giáo viên bản ngữ vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Mỗi học viên luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt.

8. Tree.edu.vn

Tree là một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội, hoạt động kết hợp học trên lớp và trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngoài giờ lên lớp, hỏi đáp trực tiếp 1:1 với giáo viên qua phòng học online, điều này sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất, linh hoạt cho người học.

Đặc biệt, Tree hoạt động trên nguyên lý “Mỗi giờ học là 1 giờ vui!” với đội ngũ giáo viên “xì tin”, giáo trình vui nhộn, tài liệu phong phú….giúp cho học viên ngày càng hứng thú và lan tỏa sức sống của tình yêu tiếng Anh, không bị căng thẳng.

9. Homeclass.vn

Học online theo hình thức mỗi giáo viên dạy 1 học viên. Học viên được thực hành đối thoại 100% với giáo viên trong suốt buổi học, giáo viên tập trung toàn thời gian và tâm huyết bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu của học viên, chữa lỗi liên tục, giúp học viên tiến bộ sau từng buổi học.

10. Edumall.vn

Edumail như là một siêu thị khóa học trực tuyến bao gồm nhiều lĩnh vực khác trong đó có tiếng Anh, mỗi khóa học là một bộ các video do giáo viên biên soạn từ trước được chia nhỏ thành từng bài giảng một, mỗi bài giảng khoảng 5 -10 phút giúp học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Khi mua khóa học, bạn còn có thể hỏi-đáp với thầy cô và bạn học.

11. Voca.vn

Cũng là một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến thông minh của cộng đồng Anh ngữ English Me, nhưng Voca.vn là một hệ thống chuyên dành để học từ vựng tiếng Anh.

Học tiếng Anh online bằng điện thoại

Trên đây là những trang web học tiếng Anh online được đánh giá tốt nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các website học tiếng Anh thú vị và miễn phí sau đây:

1. Duolingo.com – Phù hợp cho người mới bắt đầu.

2. Studyphim.vn – Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ Anh – Việt.

3. Studynhac.vn – Học tiếng Anh qua MV (video ca nhạc) có phụ đề song ngữ Anh – Việt.

4. Music.voca.vn  -Học tiếng Anh qua âm nhạc.

5. Phuthuyphatam.edu.vn – Luyện phát âm cực chuẩn.

6. Ihoctienganh.com – Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho người mất gốc.

7. GIasutoeic.com – Luyện TOEIC

8. Examenglish.com – Luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ.

9. Spotlightenglish.com – Học nghe và luyện cách phát âm.

10. vi.speaklanguages.com – Học nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

11. Easyworldofenglish.com – Học nghe-nói-ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

12. Voanews.com – Luyện vốn từ vựng chuyên ngành và kĩ năng nghe thông qua các bài báo dạng ngắn có người nói.

13. Eslvideo.com – Luyện nghe tiếng anh trực tuyến qua các video phim tài liệu, phim ngắn.

14. Engvid.com – Tổng hợp video của các giáo viên giảng dạy tiếng Anh online.

Tạm thời, chỉ vậy thôi, tôi sẽ cập nhật thêm sau. Đừng quên để lại ý kiến của mình về danh sách website học tiếng Anh online trên qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn học giỏi.

Xem thêm:

Top 25 website học tiếng Anh online tốt nhất bạn nên biết
3.6 (72%) 5 votes