Mình xin chia sẻ lại miễn phí tất cả các theme WordPress premium và Plugin WordPress premium của MyThemeShop và Theme Junkie cho các bạn, link download có trên Google drive.

Chia sẻ miễn phí bộ theme WordPress premium cho tất cả các bạn

Hiện nay giá cả của mỗi theme hoặc plugin WordPress không hề rẻ. Bạn cứ thử lên các cửa hàng theme WordPress, plugin WordPress như MyThemeShop, Theme Junkie, ThemeForest…. mà xem, ở đó mỗi theme hoặc plugin của họ từ vài chục đô đến vài trăm đô. Vậy thì đâu phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng chúng? đành phải sử dụng tạm bợ các theme và plugin miễn phí, kém chất lượng, không được tối ưu hóa, không được bảo mật, dính mã độc,….

Chính vì vậy, mình đã quyết định mở chương trình này để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những theme và plugin WordPress chất lượng, chuẩn SEO, giá trị hàng triệu đồng chỉ với 0đ, cụ thể như sau:

Bạn sẽ được nhận ngay 1 theme hoặc plugin premium bất kỳ của MyThemeShop hoặc Theme Junkie, do bạn chọn, nếu mua (thuê) hosting hoặc domain của một trong các nhà cung cấp sau qua link giới thiệu của mình:

 1. Hawk Host (nước ngoài): Nhà cung cấp hosting giá rẻ mà chất lượng cấu hình rất trâu bò (SonZim.com đang sử dụng), luôn có mã giảm giá lên đến 40% (xem chi tiết tại đây). Link: https://sonzim.com/hawkhost
 2. StableHost (nước ngoài): Giá rẻ, chất lượng, có mã giảm giá 40% [nutcoupon code=”STABLE40SZ” text=”Lấy mã giảm giá” link”https://sonzim.com/stable”]. Link: https://sonzim.com/stable
 3. FTECH (Việt Nam): Chất lượng nhất Việt Nam, giá hơi đắt. Link: https://sonzim.com/ftech
 4. AZDIGI (Việt Nam): Công ty cung cấp hosting của Thạch Phạm (bậc thầy của WordPress Việt Nam). Link: https://sonzim.com/azdigi
 5. HostVN (Việt Nam): Hosting giá rẻ nhất Việt Nam. Link: https://sonzim.com/hostvn

Sau khi các đăng ký mua (thuê) hosting hoặc domain thành công qua các link trên, bạn điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây để thông báo cho mình, sau đó mình sẽ kiểm tra rồi tiến hành gửi link download trọn bộ theme và plugin của một trong 2 nhà cung cấp (MyThemeShop hoặc Theme Junkie) cho bạn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Form thông báo:

  Chú ý:

  • Link download có trên google drive.
  • Được cập nhật vào mùng 1 hàng tháng trong vòng 1 năm.

  Nếu bạn nào không có nhu cầu nhận miễn phí, có thể tham gia chương trình mua chung của mình, giá mỗi theme trả phí chỉ 5$, plugin chỉ 2,5$. Xem chi tiết tại đây.

  Hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn!

  0 0 votes
  Article Rating
  Đăng ký theo dõi
  Tùy chọn thông báo
  guest
  2 Comments
  Mới nhất
  Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  Xem bình luận
  Thái Tài
  7 năm trước

  Mythemeshop có theme coupon luôn không bạn ơi