Cập nhật mới: Kola có dấu hiệu đã scam không trả thưởng cho người chơi, anh em nên tạm ngừng tham gia nhé! 

Bạn vốn là người thích đọc tin tức hàng ngày? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng Kola, đây không chỉ là một ứng dụng đọc báo tuyệt vời trên điện thoại di động, mà còn là một công cụ cho bạn kiếm ra tiền từ chiếc smartphone của mình. Chỉ cần đọc báo, đọc truyện cười, xem video…là có tiền.

Đối với các ứng dụng kiếm tiền khác, bạn phải thực hiện các hành động như cài ứng dụng, xem quảng cáo, làm khảo sát,…thì mới có thể nhận được tiền. Nhưng đối với Kola thì khác, bạn chỉ việc vào đọc tin tức, truyện cười, xem video,….là có tiền. Với mỗi bài báo đọc, tin tức đọc xong bạn được nhận khoảng 20 – 50đ, số lượng bài báo cực kỳ nhiều, cập nhật liên tục.

Có vẻ không khả quan lắm đúng không? Đừng vội nản lòng, bởi Kola còn có một cách kiếm tiền nữa, khá hiệu quả, đó là chương trình mời bạn bè và chia sẻ mã giới thiệu, mỗi một lượt chia sẻ thành công bạn sẽ được nhận 10.000 VNĐ.

Khi mới lần đầu đăng nhập vào Kola bạn sẽ thấy một chỗ để nhập mã giới thiệu, khi bạn nhập mã giới thiệu của ai đó rồi tiến hành đăng nhập lần đầu, thì cả bạn và người đó đều sẽ được nhận 10.000 VNĐ.

Mã giới thiệu của tôi: AlfbKz (Hãy sử dụng mã giới thiệu của tôi nhé, cả tôi và bạn đều được nhận 10.000 VNĐ).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Sau khi bạn đã có tài khoản Kola rồi, bạn cũng sẽ được cung cấp một mã giới thiệu, hãy chia sẻ nó cho mọi người. Cứ bất kỳ ai tiến hành cài đặt Kola và sử dụng mã giới thiệu của bạn trong lúc tạo tài khoản (đăng nhập lần đầu tiên) thì cả bạn và người đó đều được nhận 10.000 VNĐ. Tức là, nếu bạn giới thiệu được 100 người sử dụng mã giới thiệu của mình thì bạn sẽ được nhận tổng cộng là 1 triệu VNĐ.

Điều kiện mời bạn bè:

  • Người được mời phải đăng nhập và không xóa ứng dụng Kola trong 24h.
  • Người được mời vào đọc 3 nội dung trên màn hình khóa.
  • Người được mời chưa từng cài ứng dụng Kola trước đó.
  • Không chấp nhận các trường hợp gian lận, hack, giả lập…
  • Mỗi tài khoản chỉ được mời tối đa 100 người.

Cách kiếm tiền với ứng dụng Kola

Đầu tiên bạn cần vào cửa hàng ứng dụng (App Store hoặc CH Play) rồi tìm và cài đặt ứng dụng “Kola – Vuốt cả bầu trời” lên điện thoại của mình.

Sau khi đã cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên, nhập mã giới thiệu là AlfbKz rồi chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc số điện thoại.

Bước tiếp theo, bạn chọn loại tin tức thích đọc (thời sự, thể thao, công nghệ, showbiz, hài hước….) rồi lưu lại.

Sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ được thưởng ngay 12.000 điểm (1 điểm = 1 VNĐ), trong đó 2000 điểm là điểm thưởng sử dụng Kola lần đầu tiên (điểm đăng ký), 10.000 điểm là điểm thưởng nhập mã giới thiệu.

Bây giờ, bạn có thể tha hồ chọn những bài báo mình thích mà đọc, nếu muốn kiếm tiền thì có thể đọc cả những bài báo mà bạn ghét nhất 😀 .

Để lấy mã giới thiệu mời bạn bè, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình rồi vào “Mời bạn bè”. Tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của bạn. Hãy giới thiệu mọi người sử dụng Kola và chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho họ.

Sau tích lũy đủ 50.000 điểm đọc tin hoặc 100.000 điểm mời bạn bè trở lên bạn có thể dùng để quy đổi lấy thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc voucher. Để đổi điểm bạn vào biểu tượng cái ví, chọn quà muốn đổi (thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc voucher), chọn mệnh giá…rồi tiếp tục.

Kết luận

Kola không cho bạn quá nhiều tiền, nhưng đây vẫn là ứng dụng nên cài đặt, bởi nó thật sự tuyệt vời cho những ai có thói quen đọc tin tức hàng ngày trên điện thoại di động, các tin mới luôn hiển thị trên màn hình khóa, giúp bạn có thể theo dõi mọi lúc mà không cần thiết phải mở ứng dụng lên. Tóm lại, bạn hãy coi đây là một ứng dụng đọc báo, đừng coi nó là ứng dụng kiếm tiền, chắc chắn bạn vẫn sẽ thích nó kể cả chẳng kiếm được đồng nào từ đó. Chúc các bạn thành công!

4 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Nguyễn thúy
Nguyễn thúy
5 năm trước

Sao có thôg báo nhận thưởng nhưng tiền k tăng là sao ?

Hoàng
Hoàng
5 năm trước

Nhập mã: 4bAT7o để được 10k

Trampham
Trampham
6 năm trước

Chỉ cần vuốt là dcc cộng tiền hay phải bấm đọc mới dc nhỉ? Sao mình làm cả 2 vẫn ko thấy lên tiền 🙁