Cách đây vài hôm MyThemeShop ra mắt một theme WordPress mới có tên Coupon, như tên gọi của nó Coupon theme được xây dựng cho những trang web chuyên chia sẻ mã giảm giá, khuyến mại để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Nếu bạn nào đang làm blog/web để kiếm tiền bằng hình thức này thì Coupon là một theme tuyệt vời, không thể bỏ qua.

Coupon theme của MyThemeShop rất tuyệt vời - 1

XEM DEMO | MUA NGAY

Coupon theme được xây dựng một cách chuyên nghiệp, tối ưu hóa chuẩn SEO 100%, tất cả các trang đều được đánh dấu dữ liệu có cấu trúc Schema rất chuẩn, tốc độ load nhanh và mượt,….đạt điểm cao trong các công cụ đánh giá cấu trúc, tốc độ….

Xem thêm: Mua chung theme và plugin WordPress giá chỉ bằng 7% giá gốc

Coupon theme cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến đơn giản mà mạnh mẽ từ màu sắc, kích thước, loyout….Bạn có thể hiển thị mã giảm giá của các mặt hàng trên trang chủ hoặc một kho lưu trữ mã giảm giá để khách truy cập có thể dễ dàng sử dụng và điều hướng. Hơn nữa Coupon theme còn được tích hợp các nút mạng xã hội vô cùng chuyên nghiệp.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Theme này được MyThemeShop bán với giá gốc là 59$, tuy nhiên hiện tại MyThemeShop đang mở chương trình giảm giá nên mỗi theme chỉ còn 19$ khi sử dụng mã giảm giá MCHNY16 trong thanh toán.

Nếu bạn cảm thấy không được tự do về tài chính thì nên tham gia chương trình mua chung của chúng tôi để được sở hữu theme này hoặc bất kỳ theme nào của MyThemeShopTheme Junkie chỉ với 5$ (100.000vnđ)/ theme nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh của Coupon theme.

Coupon theme của MyThemeShop rất tuyệt vời - 2

Coupon theme của MyThemeShop rất tuyệt vời - 3

Coupon theme của MyThemeShop rất tuyệt vời - 4

Coupon theme của MyThemeShop rất tuyệt vời - 5

Đây đúng là một theme quá tuyệt vời đúng không bạn? Còn bây giờ xin nhờ bạn hai việc, một là hãy share bài viết này cho bạn bè của bạn nhé vì biết đâu họ đang cần, việc thứ hai là đừng quên chia sẻ cho mọi người biết về sự đánh giá cũng như sự trải nghiệm của bạn về theme này qua phần bình luận bên dưới nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Thanh Thai
5 năm trước

Chăm viết thật ý 😀
Mà site của bác 1 tháng đc bao nhiêu adsense thế 🙂

hao
hao
6 năm trước

theme này ko có tiếng việt đúng ko?

Văn
7 năm trước

Theme này rấy tốt. Nhưng tiếc cái mình cài plugin wp subscribe pro bên ngoài vào nó không nhận, bắt phải mua thông qua MyThemeShop @@

Toàn Nguyễn Hữu
7 năm trước

Theme này đẹp sẵn ko cần chỉnh sửa gì nhiều, nhìn rất chuyên nghiệp

Phương Thảo
7 năm trước

Nhìn thích ghê mà nhiều dự án quá ko còn sức để làm, nếu ko là xúc quất 1 kênh rùi