Chien thuat hay de tim thay nhung loai pokemon de dang

Game Pokemon Go ra mắt đã trở thành một cơn sốt trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Cao thủ trong game là những người chơi bắt được nhiều con Pokemon các loại. Vậy làm sao để trở thành cao thủ? bạn phải có những chiến thuật riềng để dễ dàng tìm ra nơi trú ẩn của những con Pokemon. Bởi những con Pokemon này nó không phải xuất hiện ngẫu nhiêu hay chỉ dựa vào may mắn mới bắt được, mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào môi trường sống, khả năng thích nghi của từng loại Pokemon.

Vậy để có thể dễ dàng tìm thấy các loại Pokemon này bạn cần hiểu thuộc tính cũng như môi trường sống, khả năng thích nghi của từng loài, cụ thể như sau:

1. Môi trường sống

Trong game, Pokemon xuất hiện dựa vào môi trường sống của từng chủng loại, chẳng hạn như những loại Pokemon thuộc hệ nước thì hay trú ẩn ở những nơi có nước như ao, hồ, bể chứa nước,… thậm chí là nhà vệ sinh; các loại Pokemon thuộc hệ lửa thì trú ẩn ở những nơi nắng nóng, khô ráo; Pokemon thuộc hệ cây có thể được tìm thấy ở công viên, đồng cỏ,.. Hãy thường xuyên di chuyển và chú ý đến xung quanh.

Đặc biệt, những loại Pokemon quý hiếm như Jolteon, Ninetails, Porygon,…thì lại có ở những nơi hẻo lánh, núi rừng, những nơi xa cách thành Phố như đền chùa, ngọn núi,…vậy nên nếu thích hãy chịu khó chuẩn bị đầy đủ đồ ăn thức uống để đi chinh phục chúng nhé!

2. Thời tiết

Thời tiết ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các loài Pokemon. Do đó đây cũng là một yếu tố bạn phải nắm bắt được nếu muốn chinh phục chúng. Các loại Pokemon hệ lửa hay xuất hiện vào những lúc nắng nóng, các loại Pokemon hệ nước thì lại xuất hiện nhiều vào những lúc mưa, còn Pokemon hệ sét thích ra ngoài vào những lúc có sấm chớp. Bạn có thể lựa chọn thời tiết thích hợp để ra ngoài truy tìm các loại Pokemon nhé! Chú ý cẩn thận đừng quá ham loại Pokemon hệ sét nhé! kẻo bị chết đen thui do sét đánh.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chúc bạn sớm trở thành những cao thủ trong làng Pokemon nhé!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận