Game Pokémon Go là một game “di động” đích thực, muốn chơi là phải “di động” đi đây đi đó ở ngoài thực tế để bắt những con Pokémon ảo ảo, thật thật, ảo thật ảo này. Một vấn đề hết sức mệt mỏi là không phải nơi nào cũng có những con Pokémon xuất hiện, vì những con Pokémon này nó chỉ tập trung nhiều ở một số địa điểm nhất định, nhất là ở các khu trung tâm vui chơi giải trí như công viên, khu tham quan du lịch,…

Vậy ở Việt Nam thì Pokémon hay tập trung nhiều ở những địa điểm nào? chỉ qua một khoảng thời gian ngắn để chơi, thế nhưng những người chơi Pokémon ở Việt Nam đã và đang chung tay xây dựng bản đồ Pokémon trên khắp cả nước. Lượng Pokestop và Gym đang ngày càng tăng nhanh do game thủ ghi chú thêm nhiều địa điểm trên Google Maps.

Sau đây Sơn Zim sẽ điểm qua một số nơi có nhiều Pokestop và các loại Pokémon thường thấy.

Tại Hà Nội, các loại Pokémon, Pokestop lẫn Gym tập trung nhiều ở các địa điểm như xung quanh Hồ Tây và một số địa bàn lân cận như khu quảng trường Ba đình, khu Văn miếu Quốc Tử Giám và khu Phố cổ….

nhung dia diem co nhieu pokemon tai viet nam - Anh 1

Ở Hải Phòng Pokémon, Pokespot có nhiều ở dọc ven khu vui chơi các vườn hoa, như vườn hoa quảng trường, vườn hoa Nguyễn Bỉnh Khiêm, vườn hoa Nguyễn Du, vườn hoa Kim Đồng….

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

nhung dia diem co nhieu pokemon tai viet nam - Anh 2

Ở Đà Nẵng thì Pokémon tập trung dải đều dọc sông Hàn và khu vực ven biển, và một số địa điểm khác ở Bà Nà.

nhung dia diem co nhieu pokemon tai viet nam - Anh 3

Ở Nha  Trang, thì có rất nhiều ở dọc đường Trần Phú, ven biển.

nhung dia diem co nhieu pokemon tai viet nam - Anh 4

Ở TP.HCM thì tập trung nhiều loại Pokémon ở nhiều địa điểm như: Công viên Tao Đàn, Dinh Độc Lập, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thảo Cầm Viên Sài Gòn,…

nhung dia diem co nhieu pokemon tai viet nam - Anh 5

Hiện tại bản đồ Pokémon chỉ có ở các Thành Phố lớn, còn các tỉnh lẻ, người chơi ít nên chưa được phát triển. Bản đồ Pokémon vẫn đang được phát triển và phát triển hơn nữa, cùng với đó là các Pokestop sẽ còn xuất hiện thêm rất nhiều nữa trong thời gian không lâu.

5 1 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận