pokemon da co mat tai viet nam
Pokemon Go đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Chắc các bạn cũng đã biết, Pokemon Go là một tựa game di động được rất nhiều người yêu thích, chỉ ngay sau khi ra mắt Pokemon Go đã thu hút được rất nhiều người tải về chơi, và trở thành một cơn bão mạng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mặc dù game này đã được ra đời được một thời gian rồi, nhưng trước đó số quốc gia được phát hành chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó không có Việt Nam.

Theo Niantic, nhà phát hành game Pokemon Go thì game này không thể hoạt động trên toàn cầu ngay từ đầu bởi lượng người chơi quá lớn, máy chủ không đủ sức chứa. Do đó, Niantic phải cân nhắc lựa chọn một vài quốc gia phù hợp nhất trước đã, và đây cũng là thời gian để nhà phát hành chỉnh sửa, khắc phục một số lỗi của game trước khi chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Trong thời gian chờ đợi Pokemon Go ra mắt đến Việt Nam, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tìm đủ mọi chiêu trò như hack GPS hoặc dùng những phiên bản game được sao chép và chỉnh sửa từ bản gốc để có thể 1 lần được chơi thử Pokemon Go, một game di động ảo ảo thật thật đang làm mưa làm gió ở một số nước được phát hành trước đó.

Sao nhiều thời gian mong ngóng, đồn này đồn nọ rồi cuối cùng thì Pokemon Go cũng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 8 này. Chỉ một ngày sau khi máy chủ Pokemon Go Việt Nam được kích hoạt đã thu hút được hàng triệu game thủ Việt Nam tham gia. Hiện tại các bạn có thể tải Pokemon Go miễn phí từ kho của hàng ứng dụng về chơi trên hệ điều hành Android và IOS. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận