Cập nhật mới: Đối với tất cả theme của MyThemeShop và Theme Junkie tôi đã mua về, tôi sẽ chia sẻ lại cho các bạn với giá chỉ bằng 5 – 15% giá gốc, cụ thể mỗi theme premium chỉ còn 100.000vnđ = 5$, mỗi plugin premium là 50.000vnđ = 2.5$, trọn bộ theme + plugin của MyThemeShop là 300.000vnđ = 15$, của Theme-Junkie là và 250.000vnđ = 12.5$, được 1 năm cập nhật miễn phí (mỗi tháng cập nhật 1 lần vào ngày 1 hàng tháng). Ai có nhu cầu, vui lòng xem chi tiết và mua tại đây.

Tại blog Sonzim.com tính đến bây giờ mình đã từng sử dụng 3 theme trả phí tính cả theme đang sử dụng. Như tiêu đề, bây giờ mình muốn chia sẻ lại cho các bạn, tất nhiên tôi không thể chia sẻ miễn phí được (trừ khi mở chương trình quà tặng), bởi đã bỏ ra tiền củ để mua về. Tuy nhiên, mình chỉ bán lại với khoảng 10% giá gốc, coi như là sắp miễn phí luôn rồi phải không? Khi mua 1 trong 3 theme này của mình, các bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt và tùy chỉnh, cần thiết mình làm cho luôn (bước này đơn giản nhưng khá nhiều người không biết làm đấy).

OK! sau đây là những theme mình muốn chia sẻ:

1. Daily – Giá gốc 39$ (còn lại 2,5$)

Theme WordPress gia re - 1

Đây là một theme của Theme Junkie, điểm tôi thích nhất ở theme này là có nhiều sự lựa chọn về cách bố trí bao gồm một loạt các nội dung và sidebar cấu hình khác nhau, cũng như nhiều cột và bố trí lưới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với theme này. Theme Daily cung cấp một widget hiển thị bài viết ngẫu nhiên sẽ giúp tất cả các bài viết từ cũ đến mới tiếp cận với độc giả một cách dễ dàng.
Còn nữa, theme Daily được thiết kế một Mega Menu (siêu thực đơn) hỗ trợ menu trỏ xuống và 4 bài viết liên quan. Hiện tại blog SonZim.com không sử dụng đến Mega Menu.

Xem demo | Mua trực tiếp từ Theme Junkie (39$) | Mua từ Sơn Zim (2,5$)

2. FreshLife – Giá gốc 39$ (còn lại 5$)

Theme WordPress gia re - 2

FreshLife cũng là một theme WordPress của Theme Junkie, blog SonZim.com đang sử dụng. Các tính năng của theme này cũng tương tự như theme Daily ở trên. Lý tưởng cho blog, tin tức, và các trang web tạp chí, FreshLife có rất nhiều các bố trí và lựa chọn để giúp cho nội dung của bạn tiếp cận đến độc giả một cách hiệu quả.

Xem demo | Mua trực tiếp từ Theme Junkie (39$) | Mua từ Sơn Zim (2,5$)

3.  Authority –  Giá gốc 47$ (còn lại 5$)

Theme WordPress gia re - 3

Đây là một theme của MyThemShop, thích hợp cho những ai thích sự gọn gàng và nhẹ nhàng, được tối ưu hóa một cách chuẩn SEO nhất dành cho blog cá nhân. Ngoài ra, theme Authority có nhiều lựa chọn, do đó bạn cũng có thể dùng cho những website thể thao, website shop,…

Xem demo | Mua trực tiếp từ MyThemShop (47$) | Mua từ Sơn Zim (2,5$).

Hãy chia sẻ thông tin này cho những người bạn của bạn nếu họ cần thiết nhé!

Chia sẻ lại theme WordPress trả phí giá chỉ bằng 5% giá gốc
2 (40%) 3 votes