Pokemon Go là tựa game di động đang làm mưa làm gió trên khắp cộng đồng mạng. Pokemon Go tận dụng công nghệ thực tế ảo, công nghệ kết nối GPS và camera sau của điện thoại để biến người chơi thành những tay huấn luyện Pokemon đích thực.

Sau khi ra mắt Pokemon Go đã thu hút được hàng triệu người tham gia. Tuy nhiên số quốc gia được phát hành chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn là một người thích game di động thì có lẽ rất háo hức chờ đợi để được chơi game thực tế nảo này đúng không? Vậy Pokemon Go bao giờ ra mắt ở Việt Nam?

pokemon go khi nao ra mat o viet nam
Pokemon Go chắc chẵn sẽ phủ sóng khắp toàn cầu

Có nhiều thông tin xôn xao rằng Pokemon Go sẽ có mặt tại Việt Nam trong tuần tới, hay cuối tháng này. Thế nhưng nếu tìm hiểu thật kỹ, những thông tin này không chính xác. Tất nhiên điều đó vẫn khó thể xảy ra ngoài mong đợi của các game thủ Việt Nam.

Đại diện vị phát hành Pokemon Go mới đây đã thông báo chính thức về khả năng mở rộng các thị trường hỗ trợ tựa game đang gây sốt này. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này chưa có bất kì kế hoạch nào về việc sẽ sớm đưa Pokemon Go đến các quốc gia ngoài những cái tên nằm trong danh sách phát hành chính thức ban đầu như New Zealand, Úc, Mỹ và Đức.

Như vậy các game thủ Việt Nam sẽ phải tiếp tục chờ đợi cho tới khi có thể chính thức tham gia vào thế giới của những con vật thực thực ảo ảo này nhé! Hãy kiên nhẫn một chút bởi vì có thể tựa game này sẽ lần lượt đến với các quốc gia trên toàn cầu trong vài tháng tới đây.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận