Trình duyệt CryptoTab – Trình duyệt đào Bitcoin nhanh gấp 8 lần: Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trình duyệt rất hay, được tích hợp cả trình khai thác Bitcoin, có thể sử dụng để vừa lướt web vừa đào Bitcoin một cách dễ dàng, đó chính là trình duyệt CryptoTab. Mình đã test và rút bitcoin thành công nhé! các bạn có thể yên tâm tham gia.

Sử dụng trình duyệt CryptoTab vừa lướt web vừa đào Bitcoin

Thực ra trình duyệt này tôi cũng mới được biết chưa lâu (được bạn trên facebook có tên Huy Nguyen Ba giới thiệu), qua một thời gian ngắn test thử và đã rút bitcoin thành công, nên quyết định giới thiệu cho các bạn luôn. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Trước tiên tôi sẽ giới thiệu qua về trình duyệt CryptoTab, sau đó sẽ đi vào hướng dẫn cách sử dụng trình duyệt CryptoTab để đào Bitcoin miễn phí.

Giới thiệu về trình duyệt CryptoTab

CryptoTab là gì?

CryptoTab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có.

Điểm khác biệt là CryptoTab được tích hợp sẵn công cụ đào Bitcoin, cho phép bạn sử dụng tài nguyên của máy tính của chính mình để đào Bitcoin hiệu quả hơn so với các công cụ khác. Tăng tốc độ khai thác lên tới 8 lần và tăng lợi nhuận BTC.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Về cơ bản, CryptoTab rất giống với trình duyệt Chrome, giao diện giống hệt Chrome, các chức năng mặc định giống hệt Chrome, chỉ khác cái CryptoTab có thêm công cụ khai thác Bitcoin miễn phí.

Những ưu điểm nổi bật của trình duyệt CryptoTab

 • Giao diện người dùng quen thuộc (giống hệt Chrome).
 • Hỗ trợ đồng bộ hóa với nhiều thiết bị.
 • Đây là một trình duyệt cực kỳ nhẹ và nhanh.
 • Hỗ trợ cải thiện trình duyệt với hơn 150 nghìn tiện ích mở rộng.
 • Thuật toán khai thác Bitcoin được tích hợp, tốc độ khai thác gấp 8 lần so với các công cụ khác.
 • Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng và đào coin, hưởng hoa hồng lên đến 10 cấp, không cần đầu tư.
 • Nhận thanh toán bất kỳ lúc nào khi có số dư tối thiểu 0,00001 BTC.

Vì sao CryptoTab có thể khai thác gấp 8 lần so với các cụ khác?

Bạn thấy hệ thống đang khai thác Bitcoin và bạn luôn chỉ nhận được Bitcoin, nhưng thực chất không phải như vậy.

Thay vì khai thác liên tục một đồng tiền điện tử duy nhất như các công cụ khác, thì CryptoTab lại dựa trên một hệ thống thông minh tự động thay đổi khai thác giữa một số tiền điện tử để tăng lợi nhuận lên gấp 8 lần.

Dựa vào sự khó khăn của việc khai thác cùng với tỷ giá của các đồng tiền điện tử, thuận toán của CryptoTab sẽ tự động thay đổi việc trích xuất sang loại tiền tệ sinh lợi nhất tại thời điểm đó. Sau đó, CryptoTab sẽ chuyển đổi tất cả số tiền thành Bitcoin. Đó chính là lý do bạn luôn thấy số dư của mình được hiển thị là Bitcoin (BTC).

Bạn có thể treo máy để đào liên tục bằng cách mở 1 video hoặc âm nhạc gì đó chạy trên trình duyệt liên tục để trình duyệt hoạt động liên tục, nghĩa là trình khai thác cũng sẽ hoạt động liên tục.

CryptoTab có uy tín không?

Về lâu dài thì không biết thế nào, nhưng hiện tại tôi đã tham gia test thử và đã rút Bitcoin thành công, vì thế các bạn có thể yên tâm tham gia.

Hình ảnh bằng chứng thanh toán:

Chi tiết giao dịch thanh toán: https://www.blockchain.com/btc/tx/5028d7d23ccca13e20354a75334bcddf6aa56319e3d4f0938c0a46cb9f7f70b9

Cách sử dụng trình duyệt CryptoTab và khai thác Bitcoin

Đầu tiên bạn cần phải tải về và cài đặt trình duyệt CryptoTab lên máy tính của mình, sau đó mở trình duyệt lên sử dụng và đào bitcoin.

Cách tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab

Bạn CLICK VÀO ĐÂY sau đó nhấp vào “TÉLÉCHARGER” (hoặc “DOWNLOAD“) để tải trình duyệt CryptoTab về máy.

Cách tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab

Sau khi đã tải trình duyệt về máy, bạn tiến hành cài đặt, rất đơn giản, chỉ cần mở file vừa tải về rồi đợi vài giây là cài đặt thành công.

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trình duyệt CryptoTab lên và sử dụng bình thường tương tự như trình duyệt Chrome mà thôi.

Hình ảnh dưới đây chính là giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab, giống hệt trình duyệt Chrome.

Giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab
Giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab (giống hệt Chrome)

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab

Bạn nhấp vào biểu tượng CryptoTab ở thanh công cụ trình duyệt (góc phải phía trên trình duyệt) để mở công cụ đào.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 1

Nếu là lần đầu tiên mở, sẽ thấy hệ thống hướng dẫn qua các vị trí chức năng, bạn có thể nhấn vào “SKIP” để bỏ qua tất cá hoặc “NEXT TIP” để xem và bỏ qua lần lượt 7 bước hướng dẫn.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 2

Bạn sẽ thấy giao diện trang đào Bitcoin như hình ảnh sau:

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 3

Nhưng trước khi đào, bạn phải đăng nhập vào trình duyệt trước, để tránh việc mất tiền nếu dữ liệu trình duyệt bị xóa bỏ hoặc mất dữ liệu. Sau khi đăng nhập mọi số tiền đào được sẽ được đồng bộ hóa qua tài khoản đã đăng nhập, lỡ dữ liệu trình duyệt xóa bỏ, hoặc gỡ mất trình duyệt hoặc mất máy tính….thì chỉ cần đăng nhập lại là toàn bộ số dư sẽ được khôi phục lại.

Để đăng nhập và trình duyệt bạn là như sau:

Nhấp chuột vào biểu tượng tùy chọn (3 dấu gạch ngang) rồi vào “LOG IN”.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 5

Sau đó bạn chọn đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter hoặc VK. Tôi khuyên bạn nên chọn Google+ vì rất hiếm khi bị khóa tài khoản (hầu như là chưa bao giờ), còn Facebook thì bạn biết rồi đó, rất hay bị vô hiệu hóa.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 6

Đăng nhập thành công, giờ bạn có thể quay trở lại trang khai thác để thiết lập máy đào như sau:

Để đào Bitcoin bạn chỉ cần kéo thanh màu xanh ở chỗ “Minning” (cuối trang) ra khỏi vị trí OFF là hệ thống sẽ bắt đầu đào, thanh màu xanh càng dài thì sẽ sử dụng tài nguyên máy của bạn càng nhiều, từ đó tốc độ đào càng nhanh. Kéo hết cỡ là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là tốc độ đào bằng 0, coi như không đào.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 7

Tốc độ khai thác cao hơn khi trình duyệt đang hoạt động, nghĩa là trình duyệt của bạn phải đang hoạt động load các trang web hoặc chạy phim….nếu bạn chỉ mở trình duyệt xong để đó, không làm gì khác thì tốc độ khai thác sẽ rất chậm.

Vì thế hãy sử dụng trình duyệt CryptoTab cho nhu cầu hàng ngày của bạn, duyệt các trang web yêu thích, xem phim, lướt facebook, chơi game trên các website….Đối với những lúc bạn không có nhu cầu ngồi lướt web thì bạn cũng có thể mở một trang web nghe nhạc hoặc chạy các video trên trình duyệt rồi cứ treo máy đó, máy vẫn sẽ được tự động đào coin liên tục.

Giới thiệu bạn bè để nhận hoa hồng

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm Bitcoin bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia để được nhận phần trăm hoa hồng lên đến 10 cấp, với hoa lần lượt từ cấp 1 đến cấp 10 là: 15%, 10%, 5%, 3%, 2%, 1%, 0.5%, 0.25%, 0.125%, 0.0625%.

Phần trăm hoa hồng ở đây là dựa trên số bitcoin mà cấp dưới của bạn đào được, cái này không đầu tư nhé! chỉ đào coin nên không sợ đa cấp hay scam nhé!

Để giới thiệu bạn chỉ cần lấy link giới thiệu rồi chia sẻ cho mọi người. Bất cứ ai truy cập vào đường link của bạn để vào tải trình duyệt CryptoTab về sử dụng thì người đó sẽ trở thành người do bạn giới thiệu.

Cách kiếm bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 8

Cách xem số dư và rút bitcoin về ví

Để xem số dư kiếm được bạn nhấp chuột vào biểu tượng tùy chọn (3 dấu gạch ngang), phần Balance chính là thông tin số dư của bạn, trong đó:

 • Total: Toàn bộ số dư đang có.
 • Mined: Số dư do bạn tự đào được.
 • Affiliate: Số dư hoa hồng giới thiệu.
 • Total Earnings: Là tổng thu nhập

Khi nào số dư Total Earnings đủ từ 0,00001 BTC trở lên thì bạn có thể nhấp vào “WITHDRAW” để tiến hành rút về ví của bạn.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 8

Nếu bạn chưa có ví BTC để rút tiền thì có thể xem hướng dẫn cách tạo ví BTC qua bài viết sau:

Vậy thôi, khi đào được nhiều BTC, muốn đổi sang tiền mặt VNĐ thì xem bài viết hướng dẫn sau:

Kết luận

CryptoTab là một trình duyệt khá nhẹ nhàng, hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế Chrome, làm trình duyệt chính luôn, lại còn đào được Bitcoin nữa, tại sao không thử?

Bạn thấy trình duyệt CryptoTab thế nào? có nên sử dụng hay không? hãy chia sẻ ý kiến của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
84 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
thong
thong
1 năm trước

e cài cryptotab r bật lên, 3s sau browser tự động tắt là sau v ạ, có hiện chữ restore gi nua á mặc dù mới tải trên thiết bị đó

haidang
haidang
2 năm trước

đào đc 0.00001 BTC , được bao nhiêu tiền vn vậy admin

ChickenDev
2 năm trước
Reply to  haidang

Với mức giá BTC hiện tại là 58K$…..vậy 0.00001BTC = 0.58$ tức là khoảng hơn 14K VNĐ@@.
_____________
https://tuicocach.com

nguyên văn phúc
nguyên văn phúc
2 năm trước

rút về ví VNDC được không anh?

Nguyễn Nhật Minh
Nguyễn Nhật Minh
3 năm trước

Còn đào đc ngon không ad hay không hỗ trợ cho vùng miền việt nam nữa

hưng
hưng
3 năm trước

admin cho hỏi nếu không bật phần mining mà để off dùng để lướt web hoặc xem video thì nó có vẫn đào không? hay bắt buộc phải kéo thanh mining mở lên???

duy
duy
3 năm trước

mình đào đủ min để rút trong 1 tuần là có chậm ko ad

duy
duy
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mink chuyển btc từ blockchain vào remitano hết 1 ngày r mà vẫn ko thấy đâu

Đoàn Phương
Đoàn Phương
3 năm trước

mình chuyển btc vào ví rồi, nhưng nó báo : you do not enough btc… nhưng btc của mình đã đạt 0.00001015… rồi mà.

khiem
khiem
3 năm trước

Sao mình đăng nhập trên điện thoại lại không liên kết với tài khoản máy tính được vậy?

thành
thành
4 năm trước

mình đào coin được 1 ngày, ngày hôm sau bật máy lại thì mất hết coin trên trình duyệt này, mặc dù mình đã add tài khoản gmail vào trình duyệt r, mình chưa biết lý do tại sao, mong b giúp mình vấn đề này.

kieunguyen
kieunguyen
4 năm trước

sao mình tải theo đường link của bạn, rồi cài đặt, khi mở lên thì toàn màn hình màu đen, chờ hoài ko thấy động tĩnh gì. mình gỡ cài đặt cũng ko đc vậy.

nguyễn
nguyễn
4 năm trước

sao mình tải về rồi cài xong mở không lên nhỉ

Thiên
Thiên
4 năm trước

có thể dùng nhiều tài khoản chạy trên cùng 1 web đào ko ạ, nếu được xin chỉ giáo

Thiên
Thiên
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ý của mình là máy tính mình yếu tốc độ đào quá chậm, mà bạn mình có con máy xịn đào nhanh lắm, nên mình hỏi thử là đào hai tk cùng lúc trên cùng 1 web đc ko.. nếu đc thì mình đưa acc cho nó đào chung…

Thiên
Thiên
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Là làm sao v bác? Chỉ mình với…

Viễn
Viễn
4 năm trước

Mình đăng nhập bằng tk Google như bạn nói nhưng không đc.cứ báo lỗi xảy ra sự cố

Viễn
Viễn
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Có gỡ rồi nhưng vẫn vậy,muốn đăng nhập và Gmail hay Youtube đều không được

Dũng
Dũng
4 năm trước

Mình sài remita no đc k bạn

Dũng
Dũng
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình vẫn chưa về ví bạn ak 3 hôm rồi

Hiếu
Hiếu
4 năm trước

Mình đã bấm lệnh withdraw về ví blockchain nhưng đã 2 ngày vẫn chưa nhận được. Trên Cryptotab báo là sent ngày 24/6 (03:55 AM) (hôm nay là 26/6). Mình log vào ví blockchain nhưng không thấy BCoin về. Ngày request withdraw là 24/6, và sáng nay kiểm tra thì thấy báo sent. Hôm qua còn báo chờ khoảng 1 ngày làm việc (bussiness day). Lần đầu chơi BCoin nên không rành. Ad tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn!

Hiếu
Hiếu
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình vào ví của Blockchain kiểm tra phần Received thì nhận thông báo:
“Oops, we couldn’t find any transactions!
Please try filtering by a different criteria or reach out to us if you need help.”
Mình đã gửi cho Ad 1 email có hình Cryptotab thanh toán. Ad kiểm tra thử giúp mình nhé.
Cám ơn

Hiếu
Hiếu
4 năm trước
Reply to  Hiếu

Mình vừa nhận được thanh toán BTC từ CryptoTab. Mất 2 ngày để thanh toán. Cũng lâu thật. Chả biết có thể chạy CryptoTab Browser trên nhiều máy cùng 1 tài khoản được không. Ad đã test thử vụ này chưa?

nguyen thi thanh loan
nguyen thi thanh loan
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

viec dung nhieu may tinh de dao chung 1 tai khoan co loi hon viec gioi thieu nhieu may tinh do dung tai khoan khac k ad

nguyễn thị thanh loan
nguyễn thị thanh loan
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ý e là e có 1 phòng net ,e nên cho người chơi sử dụng tài khoản của e,hay e lấy link của e chia sẻ cho những máy còn lại để người chơi dùng tài khoản của họ

Hiếu
Hiếu
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cám ơn Ad, tiền đã về ví. Lần đầu đào Coin nên vẫn chưa rõ cách hoạt động cũng như thanh toán. Ad cho mình hỏi về mã giao dịch TxiD là gì? Có bài viết về nó không?

nguyễn quốc ân
4 năm trước

cái này scam chưa vậy ạ

trùm bitcion
4 năm trước

bạn Ad này nói sai nhé, 1 tài khoản, chỉ đào được duy nhất trên 1 máy tính thôi, mình thử rồi, đăng nhập vào là tài khoản kia bị đá ra ngay, AD chưa thử thì đừng có nói linh tinh là 1 ac là đăng nhập trên nhiều máy nhé AD, biết thì nói, không biết thì đừng nói, đúng là dân việt nam

Khoa
Khoa
4 năm trước
Reply to  trùm bitcion

có thể đầo trên nhiều máy

Phạm thị lan
Phạm thị lan
4 năm trước

Nếu m k đào nữa thì xoá app đi là đc ak

DAO
DAO
4 năm trước

sao máy ko dùng GPU chạy mà toàn CPU đào vậy?

MinhHo
MinhHo
4 năm trước

cho hỏi cách chuyển BTC từ CryptoTab sang Ví Blockchain như thế nào vậy ??

Lê duy phương
Lê duy phương
4 năm trước

Cho hỏi mình có thể đào 1 acc trên nhiều máy đc k ?

Lê Đức
Lê Đức
5 năm trước

0.000009432956 em đào ra btc này thì đổi ra đc bao nhiêu tiền việt nam ạ ?

chieu
chieu
3 năm trước
Reply to  Lê Đức

bao lâu mới đào được bằng đấy
 

Van tuan
5 năm trước

Giới thiệu được 1000 người là ok nhé

chieu
chieu
3 năm trước
Reply to  Van tuan

như nào? bạn nói rõ hơn được ko
 

Truong Hoa
Truong Hoa
5 năm trước

xac nhan la minh da rút dc nhé … mak đào hơi lâu.

TrungAZ
5 năm trước

Để test phát xem nào coin kiết j dạo này chán quá 🙁

lý páo
lý páo
5 năm trước

anh sơn ơi có chân gì kiếm xiền giới thiệu em với :))

Dũng Lưu
Dũng Lưu
5 năm trước

cái này nghe nói scam

Truong Hoa
Truong Hoa
5 năm trước

bao lâu thì dc 1000sts v ad ơi

fcbhf
5 năm trước

Thằng này thử rồi, máy từ năm 2015 đổ lên thì nên. Còn máy từ 2015 đổ xuống thì…nên bỏ qua. Chạy đc 3 ngày, ngày thứ 4 màn hình lâu lâu xuất hiện mảng đen khi đang coi phim hay lướt web

nguyễn huy
nguyễn huy
5 năm trước
Reply to  fcbhf

Máy bạn bị gì ấy chứ, mình chạy dc hơn tuần nhưng thấy rất ok, không khác gì Chrom cả, mình laptop mua từ 2012 nè (core i5 ram 4G)

Ghjj
5 năm trước
Reply to  nguyễn huy

À ram 4gb, core i5. Mình ram 2gb dua co i2. Đào 2 ngày màn hình lâu lâu xuất hiện mảng đen

Hùng
Hùng
5 năm trước
Reply to  Ghjj

Tình hình sao rùi bạn, đào này có ảnh hưởng gì tới máy k?

Hùng
Hùng
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Em đào cả ngày dc có chừng này 0.000001582937, Không biết khi nào đủ tiền để bán