Bài viết này tôi sẽ chỉ các bạn cách lấy địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e, cách lấy địa chỉ ví Ethereum và các đồng tiền ảo khác có trên BTC-e.

Cách lấy địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e - 1
Ví Bitcoin (minh họa)

BTC-e là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, đây cũng là sàn được ưu chuộng nhất tại Việt Nam. BTC-e thích hợp nhất cho những ai muốn chơi lướt sóng, bởi giao dịch nhanh chóng, chỉ 1 click, hoàn thành trong thời gian chưa đầy 1 giây, đặc biệt giá mua vào và bán ra không chênh lệch nhau, thậm chí trong cùng một lúc bạn còn có thể mua vào giá rẻ hơn và bán ra với giá cao hơn. Đồng thời BTC-e cũng là một nơi cho phép bạn cất giữ Bitcoin online an toàn.

BTC-e không cho phép bạn mua và bán Bitcoin trực tiếp bằng tài khoản Ngân hàng Việt Nam, để đầu tư và lướt sóng bạn cần nạp tiền USD hoặc Bitcoin vào ví BTC-e. Cách phổ biến nhất và cũng là cách tôi hay làm đó là mua Bitcoin trên sàn Remitano rồi chuyển vào ví BTC-e rồi thực hiện lướt sóng trên đó.

Nói chung, bạn có thể chuyển Bitcoin từ bất kỳ đâu vào ví BTC-e. Để làm được điều đó bạn phải lấy địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e rồi thực hiện chuyển Bitcoin vào địa chỉ đó. Có nhiều bạn có inbox facebook hỏi tôi “lấy địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e ở đâu? Sao không tìm thấy….”, đại loại là không biết cách tìm địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e. Bài viết ngắn gọn này tôi sẽ chỉ các bạn cách lấy địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ảo khác trên sàn BTC-e.

Cách lấy địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và tiền ảo khác trên BTC-e

Sau khi đã đăng nhập vào BTC-e, để lấy địa chỉ ví BTC hoặc ví tiền ảo nào khác, bạn vào “Finances” tại đây một danh sách các loại tiền tệ mà BTC-e hỗ trợ. Để lấy địa chỉ ví của loại tiền tệ (tiền ảo) nào bạn nhấn vào “Deposit” ứng với loại tiền tệ đó, sau đó kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình.

Ví dụ, để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC) bạn nhấn vào “Deposit” ứng với mục BTC, kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của mình (ở chỗ “Your address for deposit BTC”).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách lấy địa chỉ ví Bitcoin trên BTC-e - 2

Lấy địa chỉ ví của Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hoặc các đồng tiền ảo khác hoàn toàn tương tự. Ví dụ nếu bạn muốn chuyển ETH từ nơi khác vào BTC-e, Coinbase chẳng hạn thì bạn nhấn vào “Deposit” của mục ETH để lấy địa chỉ ví ETH trên BTC-e của bạn rồi thực hiện chuyển ETH từ Coinbase vào địa chỉ vừa lấy trên BTC-e.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Dinh chieu
Nguyen Dinh chieu
3 năm trước

Cho hỏi địa chỉ ví của BTC-E trong coin ETH khác với địa chỉ ví WEX trong coin ETH. Mình có 0.5 ETH chưa chuyển về ví BTC-E được khi bị sập sàn. Giờ vào kiểm tra trong etherium thì tiền 0.5 đi mất tiêu, không biết chuyển đi đâu. Có ai biết cách kiểm tra và lấy lại tiền 0.5 ETH của mình được không chỉ giúp với. Xin cảm ơn!

pham binh minh
3 năm trước

da

pham binh minh
3 năm trước

a cho e hỏi
sao hôm bửa địa chỉ ví btc trên sàn wex e là địa chỉ củ. mà sao hôm nay vô lại tự nhiên nó thay đổi địa chỉ e rồi

tuan
tuan
3 năm trước

btc mình kích nhầm vào Generate new address
nếu ai chuyển tiền vào ví cũ mình có bị mất ??
mình có thể dùng lại dc địa chỉ ví củ ?

Tạ Thị Y Vân
Tạ Thị Y Vân
4 năm trước

Cho mình hỏi cách lấy lại tài khoản ếch bị mất

Tạ Thị Y Vân
Tạ Thị Y Vân
4 năm trước

Tk eth