Bạn muốn trao đổi tiền giữa các Paypal với nhau? Ví dụ trao đổi giữa Paypal và Perfect Money, WebMoney và Payza….bạn muốn mua bán Bitcoin, Ethereum hoặc một số loại tiền ảo khác qua các cổng thanh toán như Paypal, Payza, Perfect Money…..Nhưng không biết có sàn trao đổi nào hỗ trợ, vậy thì Bestchange sẽ giúp bạn.

Bestchange là một trang tổng hợp các sàn trao đổi tiền tệ, sàn mua bán tiền ảo….giúp bạn dễ rằng tìm thấy các trang mua bán, trao đổi phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền từ đây với chương trình Affiliate, tức là giới thiệu người khác tham gia sử dụng Bestchange. Ngay dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng phần một.

Cách sử dụng Bestchange để tìm sàn trao đổi phù hợp với nhu cầu

Khi bạn cần trao đổi tiền giữa 2 cổng thanh toán (ví điện tử) nào đó hay cần mua một loại tiền ảo nào đó qua một cổng thanh toán nào đó thì chỉ cần truy cập vào website Bestchange rồi tại bảng (Table) bên trái bạn sẽ thấy có 2 cột danh sách gồm các loại tiền tệ hay các cổng thanh toán là Give Get, bạn chọn loại tiền (cổng thanh toán) mà bạn đang có tại cột Give và chọn loại tiền (cổng thanh toán) mà bạn muốn đổi lấy tại cột Get, sau đó sẽ hiện ra tất cả các sàn giao dịch hỗ trợ (nếu có) tại bảng bên phải (Exchangr rate), bạn chỉ cần lựa chọn nhấp vào một sàn nào đó trong danh sách để vào mà giao dịch.

Ví dụ: Bạn đang có tiền trên Perfect Money USD, bạn muốn tìm sàn giao dịch hỗ trợ mua Bitcoin (đổi Bitcoin) bằng Perfect Money USD thì bạn chọn Perfect Money USD tại cột Give và chọn Bitcoin (BTC) tại cột Get. Chọn xong, ngay bảng bên trái (Exchangr rate) sẽ hiện ra một bảng danh sách các sàn giao dịch có hỗ trợ mua Bitcoin bằng Perfect Money USD, bạn chỉ cần lựa chọn nhấp vào một sàn nào đó có trong danh sách để vào mà giao dịch.

Bestchange danh bạ sàn trao đổi tiền tệ

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu đã tìm kiếm như trên mà không thấy xuất hiện danh sách sàn nào hỗ trợ, thì nghĩa là cặp tiền đó chưa có sàn nào hỗ trợ được liệt kê bởi Bestchange.

Bestchange danh bạ sàn trao đổi tiền tệ - 2
Chưa có sàn nào hỗ trợ đối với cặp tiền bạn chọn

Kiếm tiền từ chương trình Affiliate

Khi tham gia chương trình Affiliate bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng lên đến 0.5 USD cho một người truy cập qua link Affiliate của bạn. Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được người tham gia chương trình Affiliate thì bạn sẽ được nhận 30% thu nhập của họ từ Bestchange.

Để tham gia chương trình Affiliate bạn vào mục Affiliate program rồi nhấn vào registe để đăng ký tài khoản, đăng ký thành công bạn đăng nhập vào hệ thống, lấy link Affiliate rồi chia sẻ, quảng bá cho mọi người thôi. Từng bước cụ thể như thế nào thì tôi sẽ ra thêm một bài viết riêng để hướng dẫn chi tiết hơn, nếu cần thiết hãy thường xuyên theo dõi blog này nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận