Cập nhật mới nhất: Elementh đã kết thúc ICO và đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bleutrade.com. Chúc các bạn thành công!  

Để tìm kiếm được một ICO tin tưởng để mà tham gia đầu tư không phải chuyện dễ. Và hôm nay mình đã săn được một con ICO có vẻ khá ổn, xin giới thiệu cho các bạn để cùng tìm hiểu xem sao nhé! Dự án ICO đó có tên là Elementh.

Tìm hiểu Elementh ICO - Dự án ICO tiềm năng

Qua tìm hiểu, mình thấy dự án này có vẻ rất OK, mục tiêu rõ ràng, hệ thống chuyên nghiệp, đội nhóm có thật, cộng đồng khá là đông, telegram gần 28k thành viên, chưa thấy có thông tin scam, được cộng đồng đánh giá rất cao. Đặc biệt, đây là một dự án dành cho thương mại điện tử nên có tiềm năng rất lớn.

Thông tin ICO

 • Tên dự án: Elementh
 • Mã Token: EEE
 • Nền tảng hợp đồng thông minh: Ethereum (sau này sẽ phát triển thành nền tảng blockchain riêng)
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng lượng token cung cấp: 303.000.000 EEE, trong đó:
  • 217.500.000 EEE (71,78%) được bán cho nhà đầu tư trong ICO và Pre-ICO.
  • 45.000.000 EEE (14,85%): Dành cho team EEE
  • 40.500.000 EEE (13,37%): Dành cho đối tác và cố vấn
 • Mục tiêu huy động vốn: Từ 10.000 ETH – 30.000 ETH.
 • Giai đoạn Pre-ICO: Đã kết thúc, thu về được 910 ETH.
 • Thời gian lên sàn dự kiến: Khoảng 1 tháng sau khi kết thúc ICO. Còn lên sàn nào thì sẽ được thông báo sau.
 • Vốn được huy động sẽ được phân phối như sau:
  • 50% cho sự phát triển công nghệ, bao gồm phần thưởng cho ban đầu, tuyển dụng chuyên gia và nhà phát triển.
  • 35% cho phát triển kinh doanh & tiếp thị.
  • 10% cho hoạt động tái đầu tư, Elementh Foundation sẽ đầu tư 5-10% quỹ hoặc tài sản kỹ thuật số trong phát triển ngành công nghiệp blockchain.
  • 5% cho các hoạt động hàng ngày, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, chi phí đi lại và phí pháp lý….

Thông tin về đợt ICO chính thức:

 • Thời gian bắt đầu: 00h00 UTC ngày 1/4/2018 theo giờ UTC, tức là 7h00 ngày 1/4 theo giờ Việt Nam.
 • Thời gian kết thúc: 23h50 ngày 30/4 theo giờ UTC hoặc cho đến khi huy động đủ mức tối đa là 30.000 ETH.
 • Hình thức thanh toán: ETH.
 • Số token bán trong ICO: 195.000.000 EEE.
 • Giá token: 1 EEE = 0.0002 ETH, tức 1 ETH = 5000 EEE.
 • Tất cả các thẻ không bán được từ ICO sẽ bị đốt cháy.
 • Phải hoàn thành KYC mới được tham gia ICO.

Lưu ý: Phải hoàn thành KYC (xác minh danh tính) thì mới được tham gia ICO, do đó nếu bạn muốn tham gia đầu tư dự án ICO này thì hãy đăng ký sớm và tiến hành KYC đi nhé! Vì thời gian để hoàn thành KYC thường mất khoảng 24h, thậm chí là vài ngày.

Nếu bạn nào muốn tham gia nhớ đăng ký qua link sau để ủng hộ mình nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

» Link đăng ký: https://click.elementh.io/go/37770

Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình (nếu cần thiết) và cung cấp các thông tin mới nhất về dự án cho bạn, chẳng hạn như thời gian lên sàn, những sàn sẽ lên, những thông báo mới nhất từ dự án…..và thêm bạn vào Group kín (Team Vip) để giúp nhau kiếm tiền và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Hiện tại bạn cứ đăng ký tài khoản và tiến hành xác minh KYC trước nhé. Và ICO này chỉ chấp nhận thanh toán bằng ETH, vì thế bạn hãy chuẩn bị ETH nạp vào ví MyEtherWallet trước nhé! không được gửi trực tiếp ETH từ các sàn giao dịch để mua đâu, mất tiền không ai chịu trách nhiệm cho bạn.

Hãy nhớ theo dõi facebook cá nhân của mình nhé! Có thông tin gì mới mình sẽ thông báo qua facebook (FB.com/t.sonzim).

Tìm hiểu thêm về dự án Elementh

Elementh là gì?

Elementh là blockchain được thiết kế cho ngành thương mại điện tử. Sản phẩm này đại diện cho một đăng ký “sở hữu hàng hóa”, có khả năng tạo ra những hợp đồng đặc trưng thông minh và sử dụng tiêu chuẩn phân loại theo tên để nhanh chóng tạo ra sự đa dạng các ứng dụng tập trung và phi tập trung.

Dự án Elementh đã phát triển từ Miiix, một sản phẩm đã được phát triển từ năm 2012 và đến nay đã đạt được nhiều giải thưởng khác nhau cho các công ty khởi nghiệp và các công ty IT trong thị trường thương mại điện tử. Miiix là một doanh nghiệp chính thức tại Nga, trong đó RSV Venture Partners và các nhà đầu tư kinh doanh đã đầu tư. Nó đã hình thành quan hệ đối tác vững chắc và có thể khoe khoang hơn 200 cửa hàng trực tuyến nhỏ và vừa và các khu chợ.

Một trong những mục tiêu chính của Elementh là thực hiện công nghệ blockchain vào thương mại điện tử. Trong việc thiết lập mục tiêu này, Elementh nhằm khai thác triệt để lợi thế của công nghệ và làm cho thương mại điện tử trở nên hiệu quả nhất có thể. Từng bước giới thiệu công nghệ blockchain vào thương mại sẽ thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu của Elementh. Sự kết hợp này không đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ của quy trình kinh doanh của những người tham gia thị trường.

Nhiệm vụ của Elementh

Nhiệm vụ của Elementh là làm cho thế giới TMĐT trở nên tốt hơn và đơn giản hơn. Để tạo ra một hệ thống tiêu chuẩn, sẵn có cho toàn bộ thị trường thương mại điện tử sử dụng trong cả hai lĩnh vực B2C và B2B. Kết hợp tất cả giá cho tất cả hàng hoá ở một nơi. Để tạo ra tiêu chuẩn phân loại sản phẩm thống nhất và một nền tảng cho phép thiết lập nhanh và mở rộng quy mô các dự án thương mại điện tử.

Các ứng dụng của Elementh

Nhìn chung, có hai loại ứng dụng được xây dựng trên Elementh. Danh mục đầu tiên là các ứng dụng tài chính cung cấp cho người dùng cơ hội tuyệt vời để quản lý và tham gia vào các hợp đồng sử dụng tiền mặt, bao gồm mua bán sản phẩm và nội dung trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như các thẻ bài được xây dựng trên phần mềm Elementh. Loại thứ hai là các ứng dụng phi tài chính, chẳng hạn như xác định hàng giả / hàng giả mạo trong chuỗi cung ứng, v.v.

 1. Các chợ phân cấp dựa trên Elementh. Dựa trên blockchain của Elementh, bất kỳ thị trường nào sẽ có thể cho phép người bán sử dụng các loại hàng hoá hiện có mà không cần phải tạo ra những sản phẩm mới. Dữ liệu quyền sở hữu sẽ cho phép bạn thoát khỏi các sản phẩm giả mạo được bán trên thị trường. Thẻ hàng hoá thống nhất sẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy giá thấp nhất trên bất kỳ sản phẩm nào. Đồng thời, bạn có thể trả tiền bằng cách sử dụng bất kỳ cryptocurrency.
 2. Theo dõi chuyển động của hàng hoá. Chuỗi nhà sản xuất – nhà phân phối – người bán – người bán hoàn chỉnh, được lưu trữ trong ngăn chặn Elementh, sẽ cho phép bạn tìm các nhà cung cấp cho bất kỳ số lượng sản phẩm nào, ngay cả đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi coi đây là tương lai của TMĐT.
 3. Tìm hàng bằng địa lý. Thông tin người bán có sẵn trong ngăn chặn Elementh cho phép bạn tìm địa điểm mua sắm thuận tiện nhất cho bất kỳ mặt hàng nào.
 4. Phân quyền gửi tin nhắn. Khả năng gửi tin nhắn cho phép bạn liên hệ trực tiếp với bất kỳ ai tham gia vào giao dịch. Điều này sẽ cho phép thiết lập hệ thống trao đổi và đấu thầu, có được điều kiện mua hàng riêng lẻ và như vậy.
 5. Nhà thiết kế cửa hàng. Có tất cả dữ liệu cần thiết để thiết lập một cửa hàng, hệ thống cho phép bạn tạo ra các chương trình giới thiệu riêng lẻ cho bất kỳ nhà cung cấp trong hệ thống.
 6. Fakes tra cứu. Dữ liệu về tất cả những người tham gia trong chuỗi sẽ cho phép bạn xác định các sản phẩm giả mạo tại bất kỳ giai đoạn nào của việc chuyển giao quyền sở hữu hàng hoá.
 7. Ngân hàng chấm điểm. Việc truy cập vào dữ liệu của bất kỳ ai trên hệ thống (trên tất cả các giao dịch) sẽ cho phép người bán ngay lập tức ghi bàn, cho phép các tổ chức ngân hàng cho phép xây dựng hệ thống tín dụng và thấu chi.
 8. Thị trường dọc khác nhau. Elementh blockchain có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào, chẳng hạn như khách sạn hoặc hãng hàng không cung cấp vé, phiếu giảm giá hoặc chứng từ để lưu trữ thông tin và theo dõi quyền sở hữu.

Lộ trình phát triển của Elementh

 • Năm 2012: Thành lập công ty MIIIX, đầu tư từ RSV Venture Partners và các doanh nghiệp.
 • Năm 2014: Đã có hơn 1000 loại sản phẩm.
 • Năm 2016: Trong cơ sở dữ liệu MIIIX có 70 triệu SKU trong 30.000 loại sản phẩm, 1000 cửa hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau, khách hàng từ các cửa hàng nhỏ đến các cổng thông tin lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử (Sberbank AST).
 • Năm 2017: Quá trình chuyển đổi sang công nghệ blockchain với việc giới thiệu dự án mã nguồn mở Elementh.
 • Tháng 1 – 3/2018: Tiến hành Pre-SALE, Pre-ICO và Pre-FUND (15/01 – 31/3).
 • Tháng 4/2018: Tiến hành ICO chính thức.
 • Tháng 6/2018: Blockchain Basis Layer (Alpha).
 • Tháng 8/2018: Blockchain Abstract Layer (v_0.1).
 • Tháng 10/2018: Blockchain Abstract Layer (v_0.2).
 • Tháng 12/2018: Phát hành Ví và Blockchain explorer.
 • Tháng 2/2019: API.
 • Tháng 3/2019: Master Nodes, DAPP.

Lộ trình phát triển của Elementh

Team phát triển

Nhóm Elementh gồm 17 thành viên. Ba người sáng lập, mỗi người từ nền tảng trong thương mại điện tử, đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nền tảng của đội không chỉ giới hạn trong dự án Miiix. Có một nền tảng phát triển cho các cổ phiếu không bán được của các nhà bán lẻ, cũng như một số sản phẩm khác.

Trong đó, Giám đốc điều hành là ông Sergey Ryabov, một doanh nhân và chuyên gia theo định hướng người, Sergey đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp và phát triển kinh doanh. Anh đã thể hiện mình thành công trong tiếp thị và xây dựng đội ngũ quản trị hiệu suất cao và dẫn đầu các nền tảng và các tổ chức dịch vụ tinh vi với sự thâm nhập của thị trường. Sergey là một người có tầm nhìn chiến lược với ý thức rõ ràng về mục đích và tính khẩn cấp khi phải đối mặt với những thách thức đa dạng về tình huống trong suốt thời kỳ doanh thu giảm và tăng trưởng nhanh. Sau khi thành lập Miiix trong năm 2012, công ty đã nhận được giải thưởng Startup của Nga năm 2013. Năm 2017 dự án đã được tích hợp với SAP Hybris để giúp kết hợp sản phẩm tại các khu chợ toàn cầu và các nhà bán lẻ. Anh ấy thích nghĩ đến và thực hiện những cải tiến, và luôn lạc quan. Anh ấy đặc biệt quan tâm đến võ thuật hỗn hợp :).

Đối với nhiều người khác trong đội các bạn tự tìm hiểu thêm nhé!

Kết luận

Trên đây mình chỉ tóm tắt một số nội dung chính, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua tài liệu sách trắng của dự án qua link này nhé. Với một dự án có mục tiêu rõ ràng và đầy tham vọng vậy, mình nghĩ có thể tin tưởng và tham gia đầu tư được.

Tuy nhiên, vì đây là ICO, nên đừng bao giờ được quên: ICO luôn luôn là dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể đến. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
phat
phat
3 năm trước

lam sao để mình có thể mua coin này được bạn, mình thấy trang web của thằng này khó hiểu quá, không thấy địa chỉ ví để gửi tiền vào mua coin là sao thế ad