Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn tham gia một trang tiếp thị liên kết kiếm tiền online rất “ngon”, hoa hồng cố định lên đến 20%, đó chính là Fa68, một trang Afiliate mới ra mắt tại Việt Nam.

FA68 là gì?

Fa68 là dự án thương mại điện tử, hoạt động kinh doanh dựa trên sự kết hợp giữa Dropshiping – Marketing online – Affiliate đa tầng.

Cho phép bất kỳ ai đều có thể đăng ký kiếm tiền từ việc tiếp thị sản phẩm hưởng hoa hồng 20% cho mỗi đơn hàng bán ra.

Đây là một mức hoa hồng rất cao, ít trang nào có được như vậy. Hoa hồng cao không có nghĩa là sản phẩm bán đắt, bạn có thể so sánh cùng loại sản phẩm trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Sendo….sẽ thấy giá trên FA68 không cao hơn, ngược lại nhiều sản phẩm còn rẻ hơn.

FA68 trang thương mại điện tử theo mô hình Afiliate

Điểm đặc biệt ở trang này so với các trang thương mại điện tử khác là khách hàng phải truy cập thông qua link tiếp thị của một người nào đó thì mới có thể đặt hàng, đây là một hình thức bán hàng khá mới, FA68 muốn trao nhiệm vụ nhiều hơn và khả năng kiếm tiền dễ hơn cho những người tham gia hệ thống.

Theo mình đánh giá thì đây là một trang tiếp thị rất tốt, hoa hồng cao, giao diện và các tính năng cực dễ sử dụng, hoa hồng duyệt rất nhanh, rút tiền cũng nhanh, chỉ có điều sản phẩm chưa được đa dạng.

Hiện tại FA68 mới chỉ có các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Dự kiến sắp tới sẽ mở thêm đa dạng nhiều ngành hàng khác như hàng gia dụng, thời trang, sản phẩm mẹ và bé…

Cách tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền online với FA68

Cách gia kiếm tiền từ FA68 vô đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản rồi đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn vào bất ký sản phẩm nào đều chứa cả link tiếp thị của bạn, chỉ cần lấy link sản phẩm đi giới thiệu, chia sẻ cho khách hàng.

Khi có đơn hàng thành công mua qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 20% giá trị đơn hàng đó. Hoa hồng kiếm được bạn có thể rút về tài khoản Ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Tóm lại, bạn chỉ cần lo tiếp thị bán hàng lên facebook, zalo, youtube, instagram, tiki, sendo, lazada, giới thiệu trực tiếp … để ra đơn hàng và hưởng lợi nhuận 20%. FA68 sẽ đóng gói sản phẩm và giao đến tận tay cho khách hàng của bạn.

Các bước đăng ký tài khoản FA68 như sau:

Bước 1: Bạn NHẤP VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ của FA68.

Bước 2: Nhấn vào Đăng ký ở menu đầu trang để vào đăng ký tài khoản. Chú ý ô Số điện thoại người giới thiệu, các bạn nhập số điện thoại này nhé: 0968755839.

Xong bước 2 là xong rồi đó, đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu kiếm tiền thôi.

Cách lấy link tiếp thị để kiếm tiền trên FA68

Đăng nhập vào FA68, sau đó bạn quay trở lại trang chủ, tìm sản phẩm bạn muốn bán, nhấn vào mỗi sản phẩm, bạn sẽ thấy đường link sản phẩm có thêm thành phần “?aff_phone=0968755839” ở cuối đường link, tức là chứa cả link tiếp thị của bạn rồi nhé!

Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với FA68 hoa hồng cố định 20%

Bạn cứ sao chép lấy đường link sản phẩm để đi giới thiệu, chia sẻ thôi. Khi có người nhấn vào link này của bạn để vào mua hàng thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Hoa hồng được duyệt ngay sau khi giao hàng thành công và bên FA68 thu được tiền từ khách hàng.

khi khách truy cập qua link tiếp thị của bạn thì ở chỗ số điện thoại hỗ trợ sẽ là số điện thoại của bạn, cho nên hãy cố gắng hỗ trợ khách hàng khi được gọi nhé! vì khi tham gia tiếp thị, bạn đóng vai trò như một đại lý bán lẻ hay một cộng tác viên của FA68.

Để xem thống kê đơn hàng bán được, số tiền kiếm được, yêu cầu rút tiền….bạn đăng nhập vào trang Quản lý, ở trang chủ FA68 bạn chỉ cần vào mục Tài khoản.

Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với FA68 hoa hồng cố định 20% - 2

Hoa hồng tuyển ref

Ngoài việc tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng 20% từ bán hàng trực tiếp, bạn còn nhận được thêm hoa hồng giới thiệu người tham gia lên đến 10 tầng (F1 – F10) như sau:

  • Hoa hồng giới thiệu trực tiếp (F1):
    • Nhận ngay 20.000đ khi tuyển được một người phát sinh đơn hàng thành công!
    • Hưởng 20% hoa hồng người giới thiệu trực tiếp bán được.
  • Hoa hồng F2 đến F10:
    • Nhận ngay 2000đ khi F2 – F10 phát sinh đơn hàng thành công!
    • Hưởng 20% hoa hồng của F2 – F10 bán được.

Bất kỳ ai vào link tiếp thị của bạn để đăng ký tài khoản thì sẽ trở thành người do bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ họ.

Kết luận

Như vậy tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn về cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với FA68. Đánh giá chung đây là một trang tiếp thị liên kết rất “ngon”, hoa hồng cao, duyệt rất nhanh, dễ sử dụng…tuy nhiên hiện tại mới chỉ có các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp, có lẽ các phù hơn đối với các bạn nữ…thử sức đi nhé! Bạn có thể vào đây để xem thông tin chính thức từ FA68.

5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thị Thanh Hòa
Lê Thị Thanh Hòa
8 tháng trước

Có cái này thì khác gì đa cấp.???

Screenshot_20200701-222801.png