Cập nhật: Chương trình đã kết thúc

Chào cả nhà, có ai đang cần mua một tên miền không? Tenten đang có một đợt giảm giá hấp dẫn kìa. Đợt giảm giá này mang tên “Giá bốc hơi – Mua đã đời”, Hehe!…nghe sướng nhỉ?

Tenten giam gia ten mien
Gía bốc hơi kìa, cứ đợi bốc hơi hết rồi quất về miễn phí nhé!

Thời buổi kinh tế khó khăn này hãy tranh thủ mua ngay trong đợt giảm giá này đi, chú ý nhé đợt giảm giá này chỉ kéo dài đến 18h thứ 6 ngày 20/5/2016 thôi đấy.

Các bạn có thể xem chi tiết tại địa chỉ https://tenten.vn/khuyen-mai-moi-ngay.

Tôi đã sở hữu 3 tên miền tại Tenten mà chưa có đợt giảm giá mạnh thế này, Có lẽ Tenten dạo này ế quá ấy mà. Biết vậy ngày trước tôi đã không vội làm blog này rồi, đợi đến hôm nay mới làm thì đã tiết kiệm được ối tiền. Hehe….

Tôi thấy có nhiều người có vẻ không thích hosting của Tenten cho lắm, nhưng tên miền thì không thấy vị nào phàn nàn gì. Ừ! bởi vì chất lượng tên miền nó có làm ảnh hưởng gì đến website éo đâu (cái mồm….cái mồm…), website nhanh hay chậm không phụ thuộc vào tên miền đâu, cho nên là các bạn cứ yên tâm mà mua đi, nhà nào giá rẻ nhất chọn nhà đấy, miễn sao uy tín là được. Nhưng hãy cẩn thận đừng đùng mua hàng lậu nhé! mất lúc nào hay không biết đâu.

Chúc các bạn ôm cả đống tên miền về nhé! mua lại sau này bán đắt kiếm lời. :).

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments