Rút gọn link chia sẻ là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản nhưng đem lại thu nhập rất cao cho nhiều người, nếu có phương pháp và chiến lược tốt. Hình thức kiếm tiền này đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu, còn ở Việt Nam cũng có mấy site được ra đời, tuy nhiên sau một thời gian hoạt động đã khai tử, ví dụ như Oni, sau đó là Ron. Trong khi các site đó chỉ hoạt động vài tháng thì đóng cửa, không trả tiền cho thành viên đã tham gia thì Link5s là một site luôn hoạt động ổn đinh, uy tín không kém các site nước ngoài. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia kiếm tiền với Link5s , bởi nó đã hoạt động ổn định và uy tín lâu năm rồi.

rút gọn link kiếm tiền online với link5s - Ảnh 1

Rút gọn link kiếm tiền với Link5s

Link5s trả tiền hơi thấp so với các site rút gọn của Việt Nam trước đó như Oni và Ron. Trong khi Oni và Ron chi trả 12đ/click thì Link5s chỉ trả 5đ/click, thấp hơn nhiều đúng không? có lẽ bởi thế mà Link5s luôn duy trì được sự ổn định của nó lâu đến vậy. Nếu các bạn thật sự muốn thành công từ công việc này thì dù số tiền hơi thấp nhưng hãy đặt uy tín lên hàng đầu. Nếu có phương pháp và chiến lược tốt thì dù có 5đ/click nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó.

Vì sao Link5s trả tiền cho bạn?

Đây là câu hỏi của những bạn chưa tham gia kiếm tiền từ hình thức rút gọn link bao giờ? còn ai biết rồi thì có thể bỏ qua phần này nhé!

Site rút gọn link nào cũng vậy, luôn hoạt động để cung cấp 2 dịch vụ chính, thứ nhất là rút gọn link kiếm tiền, thứ 2 là dịch vụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ, website,….2 dịch vụ này có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Có rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ bỏ tiền ra thuê quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của họ tại Link5s, khi đó những người tham gia kiếm tiền sẽ có nhiệm vụ là quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thuê quảng cáo.

Cụ thể thể, quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị thông qua link rút gọn. Tức là người tham gia kiếm tiền sẽ kiếm lấy những đường link bất kỳ như link tin tức, link video, link nhạc, link download,…để rút gọn tại hệ thống Link5s, rồi đem link đã được rút gọn này đi chia sẻ trên website, blog hoặc trên các diễn đàn,  Facebook, Youtube, Twitter, Google+, chat, email, bình luận… bất cứ đâu trên Internet.

Mọi thứ là ở link rút gọn đó, khi có người click vào link rút gọn sẽ liên kết đến một trang hiển thị quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp (khác hàng thuê quảng cáo), người dùng sẽ phải đợi 5s rồi bỏ qua quảng cáo mới được tiếp tục liên kết đến link gốc. Giá tiền thuê quảng cáo sẽ được tính theo số lượt hiển thị quảng cáo trong trang link rút gọn, cụ thể là khách hàng sẽ phải mất 10.000 đồng chi trả cho Link5s với mỗi 1000 lần quảng cáo hiển thị. Số tiền 10.000đ này Link5s sẽ hưởng 5000đ, còn lại 5000đ sẽ chi trả cho thành viên rút gọn link chia sẻ. Như vậy bạn là những người tham gia kiếm tiền tại Link5s sẽ được nhận 5000đ khi có 1000 người click vào link rút gọn của bạn, cụ thể hơn với mỗi click bạn sẽ nhận được 5vnđ.

Như đã nói, Link5s cung cấp 2 dịch vụ chính, tuy nhiên theo như tiêu đề thì trong khuôn khổ bài viết này tôi chỉ hướng dẫn dịch vụ kiếm tiền với Link5s, còn dịch vụ quảng cáo nếu bạn nào có nhu cầu thì các bạn có thể tự tìm hiểu hoặc liên hệ với tôi, tôi sẽ viết thêm một bài hướng dẫn về dịch vụ này. Bắt đầu nhé!

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Link5s

Để kiếm tiền với Link5s trước tiên các bạn cần có một tài khoản thành viên tại đây. Để tạo tài khoản thành viên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY sau đó click vào “Tham gia ngay hoàn toàn miễn phí” rồi điền thông tin đăng ký theo mẫu (gồm: họ tên, email, mật khẩu), điền xong nhấn “Đăng ký“. Vậy là đã xong, đã có tài khoản để kiếm tiền.

rút gọn link kiếm tiền online với link5s - Ảnh 2

Sau khi đã có tài khoản rồi, các bạn đăng nhập vào Link5s để kiếm tiền thôi. Bây giờ bạn hãy kiếm lấy đường link bất kỳ rồi dán vào khung rút gọn trên Link5s sau đó nhấn vào “Rút gọn” để rút gọn link đó. Công việc quan trọng nhất để hái ra tiền đó là đem link đã được rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người tại bất cứ nơi đâu trên internet, có người click vào là bạn có tiền, 5đ/click.

rút gọn link kiếm tiền online với link5s - Ảnh 3

Lưu ý 1: Bạn không cần đăng nhập cũng có thể rút gọn link nhưng bạn sẽ không kiếm được tiền từ link rút gọn đó. Như vậy để kiếm tiền bạn phải đăng nhập vào Link5s rồi mới rút gọn nhé!

Lưu ý 2: Có 2 dạng link rút gọn:

  1. Rút gọn kiếm tiền: Nếu bạn rút gọn link để chia sẻ kiếm tiền thì phải tích vào đây, dạng link rút gọn này sẽ chứa 1 trang quảng cáo như tôi đã nói ở trên.
  2. Chỉ cần rút gọn: Link rút gọn dạng này chỉ phục vụ cho nhu cầu rút gọn link thông thường, click vào sẽ liên kết thẳng vào link gốc, không qua trang quảng cáo, tất nhiên bạn sẽ không kiếm được tiền.

Như vậy trước khi rút gọn link bạn phải tích đúng dạng link cần rút gọn theo nhu cầu của bạn nhé!

Ví dụ, tôi rút gọn link https://sonzim.com/top-nhung-trang-khao-sat-kiem-tien-online-uy-tin/ để kiếm tiền. Sau khi rút gọn tôi nhận được link http://link5s.com/UJG, tôi sẽ đem link http://link5s.com/UJG này đi chia sẻ, khi có ai click vào là tôi có tiền. Bạn có thể click xem thử, coi như tặng tôi 5 đồng, đừng ki bo, click đi mà.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tiếp thị liên kết cho Link5s, Với mỗi đơn đặt hàng thuê quảng cáo tại Link5s qua đường link của bạn từ bất cứ đâu, bạn sẽ nhận được tới 25% giá trị đơn đặt hàng. Ví dụ: Nếu một khách hàng đặt 10.000 visit Việt Nam với giá 100.000 đồng, bạn sẽ nhận được ngay 25.000 đồng trong tài khoản.

Để lấy link liên kết bạn hãy vào “Thu nhập liên kết”. Tại đây bạn hãy copy URL liên kết của bạn nhúng vào trang web của bạn, viết bài giới thiệu, hoặc chia sẻ bất cứ đâu trên Internet để nhận thu nhập tự động từ những đơn đặt hàng đến từ link này.

rút gọn link kiếm tiền online với link5s - Ảnh 4

Kiếm tiền với Link5s chỉ đơn giản vậy đó, không ngờ phải không? hãy làm ngay để không phí công tôi viết bài này nhé! 2 tiếng đồng hồ của tôi đấy. Chúc các bạn thành công!

Rút gọn link kiếm tiền online với Link5s site uy tín Việt Nam
1 (20%) 1 vote