Trong vài tháng qua rất nhà đầu tư tài chính, bất động sản…đã chuyển sang thảo luận về Bitcoin như một chủ đề chính của họ, cùng với đó các ca sĩ, nghệ sĩ, những người nổi tiếng cũng quan tâm đến Bitcoin rất nhiều.

Những người nổi tiếng tiếp tục thảo luận về chủ đề Bitcoin

Ảnh minh họa

Những người nổi tiếng đang nói về Bitcoin

Bitcoin ngày càng phổ biến, bạn có thể nhìn thấy rõ điều này qua các khắp các trang mạng truyền thông, báo chí, các kênh chương trình tài chính – kinh doanh,….gần như mỗi ngày.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Mark Cuban, Jeremy Liew, Chamath Palihapitiya… cũng đang thảo luận về chủ đề bitcoin trên các trang tin tức, truyền thông xã hội với hàng triệu người theo dõi. Bây giờ, một số nghệ sĩ, nhạc sĩ, và những người nổi tiếng khác cũng nhắc đến bitcoin trong các cuộc phỏng vấn và trên Twitter thường xuyên hơn.

Gần đây, nghệ sĩ hip hop và nhà giải trí Armando Christian Perez “Pitbull” đã nói về vấn đề đầu tư bitcoin với CNBC. Pitbull nói rằng ông đã có một cuộc trò chuyện hậu trường về Bitcoin và nói rằng ông không đầu tư vào nó vào lúc này, nhưng ông tin rằng “hiện thực” đang trở nên “ảo” là một điều tuyệt vời.

Pitbull chỉ là một trong nhiều nghệ sĩ hip-hop đã nói chuyện tích cực về bitcoin trong nhiều năm qua. Các nhạc sĩ khác như Nas và người quản lý Aymen Anthony Saleh đã tiết lộ họ đã đầu tư vào Coinbase. Snoop Dogg cũng đã thảo luận về chủ đề tiền ảo (tiền điện tử) trên Twitter và rapper Talib Kweli đã bán album “Indie 500” bằng đồng bitcoin.

Xem thêm: Đầu tư Bitcoin thế nào? Bắt đầu từ đâu? Cần bao nhiêu tiền?

Steve Wozniak đồng sáng lập công ty Apple đã “mua bitcoin để chơi với nó”

Steve Wozniak, một đồng sáng lập của Apple đồng thời cũng là một cá nhân nổi tiếng khác đã thảo luận về bitcoin với CNBC tuần này. Wozniak cho biết ông đã mua Bitcoin khi giá khoảng 700 USD nhưng thực sự ông đã biết đến công nghệ này từ khi giá mỗi Bitcoin còn là 70 USD. Tuy nhiên, Wozniak tiết lộ ông không mua bitcoin để đầu tư mà là mua đồng tiền số để chơi và thử nghiệm với các thương gia khác.

Wozniak giải thích: “Tôi nhớ đã quan tâm đến bitcoin một thời gian trước đây. “Hồi đó là 70 USD cho một bitcoin, bạn đã có một tài khoản ngân hàng đặc biệt tại một ngân hàng đặc biệt, và tôi không thể mua bất kỳ bitcoin, vì vậy tôi đã bỏ cuộc. Cuối cùng, tôi đã có một ít bitcoin khi ở giai đoạn 700 USD cho mỗi đồng bitcoin, rồi nó đã đi xuống đến 350 USD”.

Xem thêm: Top 10 trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Nhiều người nổi tiếng đã nói với người hâm mộ Bitcoin

Đã có nhiều người nổi tiếng khác trong những năm qua cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ bitcoin công khai. Một nam diễn viên nổi tiếng khác cũng đã thảo luận về bitcoin trên mạng xã hội với những ý kiến tích cực, anh ấy đã có nhiều tuyên bố về bitcoin, trong cuộc bầu cử năm ngoái, Kutcher nói với 18 triệu người theo dõi trên Twitter “Tại sao tôi cảm thấy rằng cách phòng ngừa tốt nhất chống lại đề cử của Sanders hoặc Trump có thể mua bitcoin?”.

Những người nổi tiếng khác đã thảo luận về bitcoin công khai như: Roseanne Barr, Drew Carey, Akon, Mike Tyson , Joe Rogan, DJ Lethal và Lily Allen.

Theo bitcoin.com

Những người nổi tiếng tiếp tục thảo luận về chủ đề Bitcoin
5 (100%) 1 vote