Như bạn đã biết iPanel Online là một trang khảo sát kiếm tiền online “ngon” trước đó, vì số điểm cho mỗi cuộc khảo sát khá cao, mỗi khảo sát lên đến vài trăm điểm, thậm chí là nghìn điểm, đặc biệt điểm tuyển ref (giới thiệu thành viên) được thưởng điểm rất cao, lên đến 420 điểm = 21k cho mỗi một thành viên giới thiệu thành công, hỗ trợ quy điểm điểm lấy tiền mặt qua cổng thanh toán PayPal, số điểm tối thiểu để quy đổi sang tiền mặt và thẻ cào điện thoại là 2000 điểm = 100k.

Tuy nhiên càng ngày thì iPanel càng loại bỏ những điểm tuyệt vời đó đi, một đợt trước đó là hạ điểm tuyển ref xuống chỉ còn 150điểm / người, và tăng số điểm tối thiểu để quy đổi sang tiền mặt lên 4000 điểm. Đặc biệt khảo sát thì rõ ghi điểm cao, vài trăm đến nghìn điểm nhưng khi tham gia làm xong thì được vẻn vẹn có 1 điểm, méo hiểu sao, chỉ dựa vào công việc làm khảo sát mà toàn 1 điểm, tức chỉ 50 đồng cho mỗi khảo sát mất đến 4 – 5 phút để làm, bao giờ mới đủ 4000 điểm hả rời? Mình là những người chơi cảm thấy tinh thần bị “hụt hẫng” đi phần nào. May là còn có thêm hoa hồng giới thiệu thành viên, tháng giới thiệu được khoảng 100 người thì cũng được khoảng 15000 điểm, tức được khoảng 750k, vậy cũng tạm tham gia.

Nản toàn tập với trang khảo sát iPanel Việt Nam

Nản toàn tập với trang khảo sát iPanel Việt Nam

Buồn nhất là lần thay đổi gần đây nhất, cụ thể là hôm 27/3/2017 vừa rồi. iPanel quyết định ngưng hoàn toàn việc thưởng điểm giới thiệu thành viên, tức là dù bạn có giới thiệu được tỉ thành viên cho họ thì cũng chẳng được lợi lộc gì, làm không công mà thôi. Còn nữa, cũng trong đợt thay đổi này, iPanel cắt luôn tính năng quy đổi điểm sang tiền mặt, chỉ còn cho đổi sang thẻ cào điện thoại mà thôi, cảm thấy nản toàn tập, giờ mà tham gia chắc phải chục năm mới kiếm đủ cái điện thẻ điện thoại khi mà 1 tuần có 3 khảo sát, mỗi khảo sát 1 điểm, liệu có nên tiếp tục chơi iPanel không đây? Trong tương lai không xa chắc iPanel đóng luôn website quá!

Trong những trang khảo sát kiếm tiền tại Việt Nam có lẽ chỉ còn trung thành được với Vinaresearch, hoặc InfoQ thì cũng tàm tạp.

Các bạn thấy sao? Nếu cùng cảm xúc với mình hãy cho ý kiến nhé!

XEM THÊM:

Nản toàn tập với trang khảo sát iPanel Việt Nam
4.3 (85.71%) 7 votes