AZDIGI là một nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS và tên miền chất lượng của Thạch Phạm. Nói đến Thạch Phạm thì có lẽ những ai là người Việt Nam đã học và nghiên cứu về WordPress thì không thể không biết đến anh ấy, vì “nói đến Thạch Phạm là có WordPress, nói đến WordPress là có Thạch Phạm”, anh ấy được cho là bậc tiền bối, là sư tổ của WordPress Việt Nam. Hiện nay rất nhiều blogger chuyên viết về thủ thuật WordPress nhưng kiến thức WordPress của họ phần lớn là học từ Thạch Phạm mà có.

AZDIGI là một công ty cung cấp dịch vụ hosting, VPS và tên miền mà Thạch Phạm mới thành lập chưa lâu, khoảng một năm gì đấy, nhưng lại nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều khách hàng Việt Nam.

Mừng giáng sinh 2016 và năm mới 2017 AZDIGI giảm giá đến 40%

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hosting, VPS hay tên miền tại AZDIGI thì hãy tranh thủ dịp giáng sinh này sẽ tiết kiệm được ối tiền, vì đang có chương trình giảm giá mạnh (sử dụng mã giảm giá), mã giảm giá dành cho cả khách hàng cũ và mới, cụ thể như sau:

Mã giảm giá Hosting và VPS

  • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới: NOEL2016_30OFF (được giảm giá 30% hóa đơn khi đăng ký dịch vụ Hosting và SSD VPS)
  • Mã giảm giá dành cho khách hàng cũ: GRACEFUL2016 (được giảm 40% hóa đơn khi đăng ký hoặc gia hạn (tăng thời hạn) dịch vụ Hosting và SSD VPS.

Giảm giá tên miền

  • .com: chỉ còn 190.000 đồng/năm
  • .net: chỉ còn 210.000 đồng/năm
  • .info: chỉ còn 220.000 đồng/năm

=> Không quá rẻ nhưng cũng rẻ hơn ngày bình thường nhé! Tranh thủ là có giấc ngủ ngon.

Thời gian chương trình: Chương trình này bắt đầu áp dụng từ hôm nay 23/12/21016 và sẽ kết thúc cuối ngày 1/1/2017. Do vậy hãy nhanh chân nhanh tay lên nhé!

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments