Bạn đang làm một website tin tức, blog tạm chí, blog review….trên nền tảng mã nguồn WordPress và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn themes? Xin giới thiệu cho các bạn một theme rất tuyệt vời, có thể bạn sẽ thích, đó chính là theme Newspaper, đây là một theme Wordpress hoàn hảo dành cho blog tin tức, tạp chí….

Mua theme NewspaperTheme hàng đầu cho các Bloger giá siêu rẻ chỉ 250.000VND

Tổng quan theme Newspaper

Newspaper là một theme WordPress tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất dành cho blog tin tức, tạp chí mà tôi từng thấy và sử dụng, và hiện đây cũng chính là theme WordPress bán chạy nhất trên cửa hàng Envato Market (Themeforest).

Nếu bạn đang làm một website tin tức, tạp chí hay blog cá nhân thì nên xem qua theme này. Hiện tại các website Việt Nam sử dụng theme này cũng tương đối nhiều, bản thân sonzim.com cũng đang sử dụng theme này.

Theme Newspaper đang được bán trên Envato Market (Themeforest) với giá 59$, tuy nhiên nếu bạn muốn có được Theme này một mức giá tốt nhất, có thể liên hệ qua bên mình, bên mình sẽ cung cấp mã kích hoạt với mức giá cực tốt.

Theme hỗ trợ sẵn hơn 50 mẫu Demo để Install và sử dụng đẹp hút hồn cho các bạn lựa chọn, chỉ cần kích hoạt rồi chỉnh sửa vài phút bằng những công cụ có sẵn là có một website trông cực kỳ chuyên nghiệp.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
Có sẵn hơn 50 mẫu Demo đẹp hút hồn

Theme có rất nhiều công cụ hấp dẫn, giúp tùy chỉnh giao diện một cách trực quan, dễ dàng và nhanh chóng: tùy chọn mẫu đầu trang, chân trang, quảng cáo, mẫu hiển thị bài viết, chuyên mục, màu sắc, font chữ,….chỉ vài cú click chọn và lưu lại.

Đặc biệt khi sử dụng theme Newspaper, các bạn hãy cài đặt thêm một plugin page builder có tên tagDiv Composer (khi download theme sẽ được down kèm luôn plugin này), plugin này hỗ trợ việc thiết kế trang chủ hay các trang con một cách chuyên nghiệp bằng cách kéo thả rất đơn giản.

Có công cụ Translations hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ theo ý muốn, không cần căn thiệp code.

Theme Newspaper được tối ưu hóa hiển thị rất tốt trên điện thoại đối với mọi kích thước màn hình.

Chốt lại đây là một theme rất đẹp, dễ sử dụng, mặc dù được tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ nhưng theme Newspaper vẫn chạy rất mượt, chuẩn SEO.

Mua theme Newspaper giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng theme này với một mức giá tốt hơn(giá gốc là 59$), có thể liên hệ với mình.

Thông tin liên hệ: 

  • Gmail: tanchan679@gmail.com
  • Facebook: https://fb.com/tanchan679
  • Blog: https://tanchan679.com
  • Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ dưới comment của bài viết này, mình sẽ chủ động liên hệ tới bạn.

Mình chuyên cung cấp mã kích hoạt theme Newspapar với giá vô cùng rẻ, chỉ 250.000VND so với giá gốc $59 tức hơn 1.000.000 VND.

Sau khi các bạn liên hệ tới mình, mình sẽ cung cấp đường dẫn tải xuống theme và có thể dùng thử trong vòng 1 tuần. Hết một tuần không kích hoạt theme sẽ không thể hoạt động được.

 

 

5 2 votes
Article Rating
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Daisy
3 tháng trước

cho mình hỏi theme này có bán hàng được không ạ? Mình như như theme chỉ áp dụng cho tin tức thôi đúng ko ta?

Bùi ngọc đạt
Bùi ngọc đạt
8 tháng trước

App kím xiền free hot nhất 2021, pinetwork có trên chplay or app store, nhập mã giới thiệu để tăng tốc độ đào, 1 pi có giá khoảng 3,14 đô. Đk = sđt để kím pi ngay thôi nào 🤗🤗🤗

Bùi ngọc đạt
Bùi ngọc đạt
8 tháng trước

Mã giới thiệu: dat291296

Huỳnh Huy
Huỳnh Huy
1 năm trước

Có key ko bạn ơi. Mình sợ mua về ko key ko sửa đc chân trang