FutureNet từ lâu đã trở thành một kênh kiếm tiền thu hút rất nhiều người tham gia. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu hệ thống của FutureNet và hướng dẫn cách kiếm tiền từ FutureAdPro, đầu tư sinh lời hàng ngày.

Kiếm tiền với FutureAdPro

Vừa qua, đã có một số bạn có nhắn tin qua facebook nhờ tôi hướng dẫn cách kiếm tiền từ FutureAdPro, vì vậy bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Trước tiên tôi sẽ giới thiệu về hệ thống FutureNet, những cách kiếm tiền từ FutureNet, những quyền lợi khi tham gia FutureAdPro, sau đó là hướng dẫn từng bước đăng ký và đầu tư FutureAdPro.

FutureNet là gì?

FutureNet là một trang mạng xã hội hoạt động tương tự như Facebook, cho phép người sử dụng đăng stt, comment, like, share, kết bạn, nhắn tin,….điều đặc biệt là người sử dụng kiếm được tiền từ những hoạt động đó, FutureNet chia sẻ doanh thu quảng cáo cho người sử dụng.

Mạng xã hội FutureNet

FutureNet còn cung cấp rất nhiều tiện ích đi kèm như tạo Fanpage, Shop bán hàng, blog, trang web cá nhân, game, Future Cloud (hệ thống lưu trữ dữ liệu tương tự google drive)….Tóm lại đây là một trang mạng xã hội đa năng, không chỉ là nơi kết bạn, giao lưu, thảo luận mà còn là nơi cho phép bạn mở shop bán hàng, phát triển thương hiệu và rất nhiều lợi ích khác.

Công ty FutureNet được thành lập vào năm 2012, đến ngày 11/1/2014 bắt đầu khởi chạy nền tảng truyền thông xã hội của họ. Trong 6 năm qua, FutureNet đã cung cấp 2 nền tảng mới và hàng chục sản phẩm và dịch vụ trực tuyến được hơn 2,5 triệu người sử dụng từ hơn 190 quốc gia trên thế giới. Vào đầu năm 2018 FutureNet đã tung ra đồng tiền điện tử – FuturoCoin.

Những cách kiếm tiền từ Futurenet

1. Kiếm tiền từ các hoạt động tương tác

Có thể bạn cũng biết, chúng ta sử dụng Facebook hàng ngày thực chất là đang kiếm tiền cho Facebook, do có nhiều người sử dụng nên Facebook trở thành một kênh quảng cáo đắt giá cho các doanh nghiệp, hàng ngày Facebook kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo, Mark Zuckerberg trở thành top 5 tỷ phú giàu nhất thế giới là từ quảng cáo Facebook mà ra thôi.

Nhưng, chúng ta – những người sử dụng Facebook hoàn toàn làm việc không công cho Facebook, không được trả một đồng xu nào cả. Với FutureNet thì khác, doanh thu từ quảng cáo họ sẽ chia một phần cho người sử dụng.

Như vậy chỉ cần tham gia sử dụng FutureNet để đăng stt, bình luận, trò chuyện….là chúng ta đã có thể kiếm được tiền rồi, nhưng sẽ rất khó kiếm được nhiều tiền, trừ khi bạn là người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo.

Điểm hạn chế ở mạng xã hội này là chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và ở Việt Nam chưa có nhiều người sử dụng, hầu hết những người sử dụng ở Việt Nam chỉ vì mục đích kiếm tiền, đó là lí do rất khó kiếm tiền miễn phí từ việc sử dụng thông thường.

2. Giới thiệu thành viên

Mỗi một người khi đăng ký tham gia vào FutureNet đều được cung cấp một đường link giới thiệu, bạn giới thiệu người khác tham gia vào FutureNet qua link giới thiệu của bạn thì khi nào người do bạn giới thiệu mua sản phẩm hoặc chạy các gói quảng cáo thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Trên FutureNet có cả một trang shop online riêng và hợp tác cùng các ông lớn như Amazon, Expedia, eBay,… để đưa shop online vào mạng xã hội này. Nếu người do bạn giới thiệu mua những sản phẩm có trên FutureNet thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

3. Đầu tư

Đây là phần quan trọng nhất, bạn nên tìm hiểu cho kỹ. Tức là đầu tư tiền để nhận được lợi nhuận cao hơn.

Qua tìm hiểu thì hiện FutureNet đang có 3 kênh đầu tư chủ đạo:

 • FutureNet – Đầu tư FutureNet mua các gói hệ thống: Cái này chỉ dành cho những bạn làm hệ thống, đầu tư vào mà không tuyển được hệ thống sẽ không có tiền. Cái này hoạt động theo mô hình đa cấp, nếu bạn đầu tư và giới thiệu người khác đầu tư thì bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng từ số tiền đầu tư của tuyến dưới của bạn, không nên tham gia.
 • FutureAdPro – Đầu tư mạng quảng cáo FutureAdPro: FutureAdPro là một trang mạng quảng cáo của FutureNet, bạn sẽ cần bỏ tiền ra mua các gói quảng cáo, mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ là click xem 10 quảng cáo thì bạn sẽ nhận được khoảng 1% cả gốc là lãi. Tức là không cần tuyển hệ thống, bạn vẫn có lãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tuyển hệ thống để kiếm lợi nhuận không giới hạn.
 • Futuronetwork – Đầu tư vào các gói mining FuturoCoin (FTO): Như ở trên tôi đã nêu, đầu năm 2018 FutureNet đã ra mắt đồng coin FuturoCoin (FTO), FuturoNetwork là một kênh cho chúng ta đầu tư vào việc mining FTO, bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua gói mining, FutureNet sẽ sử dụng vốn của bạn làm chi phí đào đồng coin FTO và chia sẻ lợi nhuận cho bạn.

Hiện tại, trong 3 hình thức đầu tư trên tôi thấy hình thức thứ 2 (FutureAdPro) vẫn là tốt nhất, vì thế tôi đã chọn nó, và bây giờ mình sẽ tập trung nói về hình thức này và hướng dẫn các bạn tham gia nhé!

Lưu ý: 3 kênh đầu tư trên, mỗi kênh có một trang khác nhau, nhưng đều sử dụng chung một tài khoản FutureNet để tham gia nhé!

FutureAdPro – Những lợi ích khi tham gia

Mình xin nói lại, FutureAdPro là một trang mạng quảng cáo của FutureNet, và kiếm tiền trên FutureAdPro là bạn phải bỏ vốn ra để đầu tư, ít nhất là 10$. Sau đây tôi sẽ nói chi tiết hơn về các gói đầu tư và quyền lợi.

Ở FutureAdPro chỉ có 2 gói mức đầu tư, đó là gói 10$ và gói 50$. Bạn có thể mua nhiều gói 10$ và nhiều gói 50$. Ví dụ: Nếu bạn muốn đầu tư 1000$ thì bạn sẽ mua 20 gói 50$.

Gói 10$ lợi nhuận rất ít, tôi không thấy ai chơi. Vì thế tôi khuyên bạn nên chơi gói 50$, và lãi sẽ được tính như sau:

Với gói 50$ mỗi ngày bạn sẽ nhận về khoảng 0.5% – 1.5% trên số tiền đầu tư, hệ thống luôn đảm bảo nhận trong vòng 120 ngày bạn sẽ về vốn và lãi về 20%, gói đó sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Ví dụ: Bạn đầu tư 20 gói 50$ = 1000$, mỗi ngày bạn sẽ nhận về khoảng 5$ – 15$, tổng số nhận được trong 120 ngày là 1200$, tức là bạn lãi 200$.

Đây là một mức lãi không cao nếu so với nhiều trang đầu tư khác, nhưng sẽ đảm bảo an toàn có đủ doanh thu để trả lãi cho chúng ta, đó là lí do FutureNet tồn tại từ 2014 đến nay và ngày một phát triển. Thực ra cũng không phải quá thấp đâu, cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Lưu ý: Để nhận được lãi, hàng ngày bạn phải vào hệ thống để hoàn thành nhiệm vụ xem 10 quảng cáo mỗi ngày nhé! Nếu bạn không làm nhiệm vụ thường xuyên, hệ thống sẽ xóa gói quảng cáo của bạn.

Ngoài ra, với chương trình tuyển hệ thống – giới thiệu bạn bè bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, với hoa hồng tuyển hệ thống là từ 3% – 8% số tiền đầu tư từ tuyến dưới của bạn, tùy từng cấp độ tài khoản, cái này mình sẽ nói chi tiết hơn trong phần bên dưới.

Nâng cấp tài khoản

FutureAdPro có 5 cấp độ tài khoản được đánh dấu từ I, II…V. Chi phí và quyền lợi từng cấp độ như sau:

Chú thích trước: Phí tức là phí nâng cấp, không phải số tiền đầu tư. level 1, 2, 3…là hệ thống tuyến dưới của bạn, tức là level 1 là thành viên do bạn dưới thiệu, level 2 là thành viên do level 1 giới thiệu, level 3 do level 2 giới thiệu…..

Cấp I:

 • Phí: Không mất phí (phí ở đây không phải số tiền đầu tư đâu nhé!).
 • Đầu tư tối đa cho phép: 10 gói 10$ và 50 gói 50$.
 • Hoa hồng hệ thống: Chỉ được 3% từ thành viên giới thiệu trực tiếp (level 1).

Cấp II:

 • Phí: 30$/năm hoặc 16$/6 tháng.
 • Đầu tư tối đa cho phép: 25 gói 10$ và 100 gói 50$.
 • Hoa hồng hệ thống: 4% từ level 1 và 1% level 2.

Cấp III:

 • Phí: 80$/năm hoặc 45$/6 tháng hoặc 8$/tháng.
 • Đầu tư tối đa cho phép: 50 gói 10$ và 300 gói 50$.
 • Hoa hồng hệ thống: 6% từ level 1, 3% level 2 và 1% level 3.
 • Tặng kèm Landing page system (hệ thống trang đích).

Cấp IV:

 • Phí: 130$/năm hoặc 70$/6 tháng hoặc 12$/tháng.
 • Đầu tư tối đa cho phép: 75 gói 10$ và 500 gói 50$.
 • Hoa hồng hệ thống: 7% từ level 1, 3% level 2, 1% level 3 và 1% level 4.
 • Tặng kèm Landing page system (hệ thống trang đích).

Cấp V:

 • Phí: 180$/năm hoặc 95$/6 tháng hoặc 16$/tháng.
 • Đầu tư tối đa cho phép: 100 gói 10$ và 1000 gói 50$.
 • Hoa hồng hệ thống: 8% từ level 1, 4% level 2, 1% level 3, 1% level 4  và 1% level 5.
 • Tặng kèm Landing page system (hệ thống trang đích).

Đó là tất cả những thông tin về các gói đầu tư. Còn bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký và đầu tư.

Hướng dẫn kiếm tiền với FutureAdPro

Nhưng trước hết tôi xin cảnh báo: Đây là một trang đầu tư tài chính, mặc dù đã tồn tại và uy tín từ lâu rồi, không có gì đảm bảo nó sẽ mãi uy tín được, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia.

Tôi sẽ lần lượt đi vào hướng dẫn từng phần: Các bước đăng ký tài khoản FutureNet, cách mua gói đầu tư, cách làm nhiệm vụ, cách xem lãi hàng ngày, các tuyển hệ thống, cách rút tiền.

Các bước đăng ký tài khoản FutureNet

Vì FutureAdPro sử dụng chung tài khoản với FutureNet, nên sẽ đăng ký tài khoản trên FutureNet sau đó đăng nhập trên FutureAdPro hoặc bất kỳ kênh đầu tư nào của hệ sinh thái Futurenet.

Bước 1: Bạn nhấp vào đừng link sau: son839.adpro.futurenet.club để vào trang đăng ký (đây là đường link giới thiệu của tôi, khi bạn đăng ký qua link này bạn sẽ trở thành thành viên tuyến dưới của mình, đồng thời sẽ tự động trở thành bạn bè của mình trên mạng xã hội FutureNet, mình sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Bạn có thể liên hệ với mình trực tiếp qua FutureNet để kiếm thêm thu nhập hoặc cũng có thể liên hệ với mình qua Facebook Tẩn Sơn nếu cần hỗ trợ).

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo mẫu:

 • First name: Tên
 • Last name: Họ
 • Email: Email (gmail) của bạn.
 • Repeat email: Nhập lại email.
 • Date of birth: Ngày sinh (năm-tháng-ngày, ví dụ: 1980-05-19).
 • Username: Tên đăng nhập (viết liền không dấu và phải duy nhất, tức là không trùng của ai, nếu không hợp lệ hãy đổi tên khác, ví dụ “son” không hợp lệ thì có thể để “son839”)
 • Password: Mật khẩu
 • Repeat password: Nhập lại mật khẩu
 • Chọn loại tài khoản là Personal account (tài khoản cá nhân), còn Company là đăng ký tài khoản doanh nghiệp.
 • Xác nhận captcha (tích “Tôi không phải người máy”).

Tiếp theo, bạn tích đầy đủ vào các điều khoản bên dưới rồi nhấn vào Registration để đăng ký.

Đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống FutureNet ngay, nhưng bạn cần vào kiểm tra email để xác nhận tài khoản (bước 3).

Bước 3: Hãy mở email (gmail) ra kiểm tra, sẽ nhận được 1 email được gửi từ FutureNet (nếu không thấy hãy kiểm tra cả hộp tư Spam, vì rất hay vào hộp Spam), bạn mở email đó ra và nhấp vào link xác nhận để xác nhận tài khoản.

Vậy là đã có tài khoản hệ thống FutureNet, bạn có thể sử dụng mạng xã hội này tương tự như Facebook và nhắn tin, trò chuyện, đăng stt….và kiếm tiền từ những hành động đó.

Cách đầu từ FutureAdPro

Sau khi đã có tài khoản FutureNet, bạn tiến hàng đăng nhập vào FutureAdPro để bắt đầu đầu tư.

Bạn vào link: adpro.futurenet.club rồi tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản FutureNet đã đăng ký ở trên.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền và mua gói đầu tư (mua gói quảng cáo).

Bước 1: Sau khi đăng nhập, tại mục Dashboard bạn nhấn vào ô đầu tiên “MY AD PACKS”.

Bước 2: Bạn chọn gói quảng cáo (50$ adpacks – là gói 50$ hoặc 10$ adpacks – gói 10$), nên chọn gói 50$ adpacks, sau đó nhấn vào nút Buy new ad packs bên trên.

Bước 3: Nhập số gói bạn muốn đầu tư vào ô bên dưới MUY MORE AD PACKS, ví dụ tôi đầu tư 100$ với 2 gói 50$. Sau đó bạn chọn 1 trong các hình thức thanh toán để nạp tiền.

Ở trang này hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như: Tiền ảo (bitcoin, ethereum, Litecoin….), Perfect Money, Payeer….ở Việt Nam thì bạn có thể chọn thanh toán bằng các đồng tiền ảo hoặc Perfect Money là tiện nhất. Tôi khuyên bạn nên chọn Perfect Money để tiếp kiệm chi phí nạp tiền, nếu gặp khó khăn trong việc nạp và rút Perfect Money có thể liên hệ với tôi qua Facebook.

Chọn xong, bạn nhấn vào nút Buy ở cuối trang. Ví dụ tôi chọn Bitcoin.

Sẽ hiện ra một trang thông báo như sau, đó là cảnh báo rằng bạn phải gửi chính xác số tiền được yêu cầu, nếu gửi ít hơn thì sẽ không được công nhận. bạn nhấn vào OK để xác nhận.

Tiếp theo sẽ hiện ra thông tin thanh toán ứng với hình thức thanh toán bạn đã chọn, ví dụ ở trên mình chọn thanh toán bằng Bitcoin nên sẽ hiện ra địa chỉ ví Bitcoin để mình gửi tiền.

Ví dụ trong hình ảnh dưới đây là tôi đầu tư 2 gói 50$, tức là tôi phải nạp vào 100$, tôi trả bằng Bitcoin nên 100$ này sẽ tương ứng với 0.01404895 BTC theo tỷ giá hiện tại (1 BTC = 7117.97$). Tôi phải gửi đúng số 0.01404895 BTC này đến địa chỉ 3P6…qU4 kia.

Thời gian nạp tiền nhanh hay chậm sẽ tùy từng hình thức. Nếu gửi bằng Perfect Money thì sẽ thành công luôn, nhưng nếu gửi bằng Bitcoin thì cần phải mất từ 30 phút – 1 tiếng (có thể lâu hơn) giao dịch mới được xác nhận, nếu gửi bằng Ethereum thì cũng mất vài phút nhưng sẽ nhanh hơn Bitcoin….

Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum nhưng chưa có Bitcoin hoặc Ethereum thì bạn có thể lên trang Remitano để mua, xem hướng dẫn mua Bitcoin qua bài viết sau:

Khi thanh toán thành công, tiền được chuyển đến tài khoản của FutureNet, ngay lập tức gói đầu tư bạn mua sẽ tự động được kích hoạt.

Để kiểm tra bạn có tại mục Dashboard, ở ô đầu tiên “MY AD PACKS”. Ví dụ, trong hình ảnh dưới đây bạn thấy có ghi “50$:2” nghĩa là đang có 2 gói 50$ đang được kích hoạt. Ô thứ 2 (ADVERTISING ACCAOUT) là tài khoản quảng cáo, ô thứ 3 (FUTUREADPRO ACCOUNT) là tổng số dư đã kiếm được.

Công việc của bạn bây giờ là hàng ngày bỏ ra 5 – 10 phút để làm nhiệm vụ xem hết 10 quảng cáo để có thể nhận lãi hàng ngày.

Cách làm nhiệm vụ xem quảng cáo

Cách bạn nhấp vào Watch ads sẽ hiển thị ra một danh sách quảng cáo như hình ảnh phía dưới, nhấn vào Open của từng một quảng cáo để xem.

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên và thì thường sẽ không thấy danh sách quảng cáo xuất hiện, thay vào đó sẽ thấy một thông báo như hình ảnh sau:

Đây không phải là lỗi, mà là hệ thống yêu cầu bạn phải tải ứng dụng Future Cloud về điện thoại, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Future Cloud lên điện thoại của mình rồi mở dúng dụng đó lên tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản FutureNet.

Bây giờ tại trang FutureAdPro bạn load lại trang và vào Watch ads sẽ thấy danh sách quảng cáo xuất hiện. Bạn tiến hành nhấn vào Open của từng quảng để xem, mỗi quảng cáo thường sẽ mất 30s để xem, bạn đợi khi thanh màu xanh trên cùng chạy hết và xuất hiện chữ Next ads là quảng cáo đó đã được hoàn thành, nhấn Next ads để quay lại và xem quảng cáo tiếp theo.

Bạn hãy để ý có chỗ Today watched Ads: x/10 (đằng trước Watch ads), x ở đây là số quảng cáo bạn đã hoàn thành, 1/10 rồi 2/10…9/10. Khi đủ 9/10 bạn xem tiếp 1 quảng cáo nữa đủ 10 quảng cáo thì sẽ xuất hiện lại 0/10, lúc đó là như bạn hoàn thành nhiệm vụ hôm đó.

Bạn có thể xem tiếp vài quảng cáo để làm trước nhiệm vụ ngày hôm sau, nhưng đừng xem hết, ví dụ bạn sợ hôm sau bận không có thời gian xem thì hôm nay bạn có thể làm trước 9 quảng cáo đi, hôm sau chỉ cần xem 1 quảng cáo nữa là hoàn thành nhiệm vụ.

Một điều lưu ý nữa, bạn nên xem quảng cáo vào một thời gian nhất định, ví dụ hôm nay xem vào lúc 7h sáng thì ngày mai, ngày kia, ngày tiếp theo….cũng nên xem vào giờ đó.

Mỗi quảng cáo mất khoảng 30s để hoàn thành, mỗi ngày bạn phải dành khoảng 6 –  7 phút để hoàn thành nhiệm vụ. Để xem nhanh hơn bạn có thể một lúc đăng nhập trên cả máy tính và điện thoại để làm đồng thời trên cả 2 thiết bị, sẽ giảm thời gian hoàn thành đi một nửa, chỉ còn khoảng 3 – 4 phút.

Cách rút lấy link và tuyển hệ thống (đang hoàn thiện bài viết…)

Cách nâng cấp tài khoản  (đang hoàn thiện bài viết….)

Cách rút tiền  (đang hoàn thiện bài viết….)

Hướng dẫn kiếm tiền với FutureAdPro – Cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả
5 (100%) 6 vote[s]

20
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Vandong
Vandong

Cho minh hỏi mỗi ngày phải xem mấy cái quảng cáo đó có nhất thiết phải cùng thời gian hay sao hay khác thời gian cũng đc? Lỡ quên 1,2 ngày ko xem có dao khong ad ?

Trần Minh
Trần Minh

Cái này Đa cấp thôi nhưng không lừa mình.Tui đầu tư vào chỉ coi quảng cáo tới 10 tháng mới thu hồi vốn dc.Còn nó bao giờ sập thì có trời mới bít dc.Ad có web xem quảng cáo nào đầu tư ngon không chứ cái này quảng cáo it quá.

Lê Thanh Tùng
Lê Thanh Tùng

Mình đã và đang đầu tư gần 1 năm nay. Kênh đầu tư tốt. Thanh toàn ok. Chả có dấu hiệu nào là lừa đảo cả. Dân VN mình chỉ đc cái dìm hàng. Đem thông tin chả đúng tý nào. Nhìn nước ngoài họ phát triển mà học hỏi, VN luôn lạc hậu.. 2019 đến nơi rồi còn kỳ thị đa cấp, nghĩ đa cấp lừa đảo thì quá lạc hậu.

Thuyên
Thuyên

Mình đã tham gia và thấy rất ok. Mọi người muốn tìm hiểu và tham gia futurenet thì liên hệ mình nha, fb Trần Thị Thuyên hoặc sđt 0983403042

Nguyen Tran
Nguyen Tran

Vậy bây giờ có nên tham gia không những người bắt đầu tham gia tăng lên chóng mặt

Tùng
Tùng

Bạn hãy tự mình tìm hiểu kỹ nền tảng cty. Dừng nghe bất kỳ ai phán xét cả. B sẽ có cau trả lời.

Bui hung
Bui hung

Vậy bây giờ đã chót tham gia rồi thì sao bạn

quanghale
quanghale

hình thức này còn tham gia được không ạ ?

Trần Quan Trọng
Trần Quan Trọng

Đệt, bọn lừa đảo. Futunet cũng chỉ là bọn đa cấp biến tướng thu hút kêu gọi đầu tư rồi bùng thôi. Mọi người ko nên tham gia