Chào các bạn nha, hôm trước tôi đã giới thiệu với các bạn về BTCClick một site kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo. Trong bài viết này, tôi tiếp tục giới thiệu thêm một site tương tự, đó chính là BtcVic.

BtcVic là một site kiếm Bitcoin miễn phí dạng PTC, tức là click xem quảng cáo để nhận thưởng, mỗi quảng cáo khoảng 0,0000002 BTC – 0.000002 BTC. Khi kiếm đủ số Bitcoin thanh toán tối thiểu (minpay) thì bạn tiến hành rút về ví Bitcoin của mình thôi.

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước tạo tài khoản và cách kiếm BTC tại BtcVic.

Cách tạo tài khoản và kiếm Bitcoin miễn phí tại BtcVic

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY rồi vào Sign Up! để tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Đăng ký rất đơn giản, không cần xác nhận email.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, để kiếm tiền bạn hãy vào mục View Ads rồi click xem các quảng cáo có trên danh sách.

Hoàn toàn tương tự như BTCClicks, sau khi click vào quảng cáo bạn sẽ phải đợi từ 10 – 30s để rồi xác nhận captcha hoàn thành quảng cáo, tiếp tục các quảng cáo tiếp theo hoàn toàn tương tự. Với mỗi quảng cáo được hoàn thành bạn sẽ được nhận ngay số BTC được ghi tương ứng trên bảng danh sách quảng cáo.

Bạn để ý trên bảng danh sách, quảng cáo nào bạn đã xem sẽ hiện lên chữ Clicked tương ứng, bạn có thể xem lại quảng cáo đó nhưng sẽ không nhận được BTC lần 2. Do vậy hãy xem các quảng cáo chưa xem (không có chữ Clicked).

Mỗi ngày bạn sẽ có khoảng 15 – 20 quảng cáo để xem, sau khi xem hết bạn hãy trở lại vào ngày hôm sau sẽ có một danh sách quảng cáo mới để cho bạn kiếm tiền.

Ngoài ra, chương trình tuyển ref của BtcVic có mức hoa hồng khá cao, cụ thể bằng 50% thu nhập của thành viên do bạn giới thiệu. Do vậy đừng bỏ qua chương trình này nhé! Bạn sẽ thấy link ref của bạn ngay tại trang bảng tin (Dashboard), nếu không thấy bạn hãy nhấp vào chỗ tên của bạn ở ngay góc trên bên phải màn hình đó.

Rút BTC kiếm được trên BtcVic về ví BTC

Ngay bây giờ bạn có thể nhấn vào Edit của phần Bitcoin Address ngay tại trang bảng tin (Dashboard) để thêm ví BTC của bạn vào.

Khi đã thêm địa chỉ ví BTC vào hệ thống, khi nào bạn kiếm đủ từ 0.00015000 BTC trở lên thì bạn chỉ cần nhấn vào Withdraw để thực hiện yêu cầu rút BTC về ví, sau đó khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận được BTC vào tài khoản ví của mình.

Sau khi đã có BTC bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam rồi rút về tiêu xài ăn chơi, nếu cần thiết hãy xem hướng dẫn qua bài viết: Cách đổi Bitcoin sang VND từ Blockchain về tài khoản Ngân hàng

Kết luận

Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản phải không? Tuy nhiên, số tiền kiếm được có vẻ khá ít ỏi dù tốn không ít thời gian. Do vậy, tôi nghĩ nó chỉ phù hợp cho những người nhàn rỗi, không có việc gì làm, chẳng hạn như sinh viên, bà nội trợ….nhưng phải chăm chỉ thì mới làm được. Dù sao thì cũng hơn việc ngồi quán game hay facebook suốt ngày. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

4.8
05

21
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
nguyễn thị uyên phương
nguyễn thị uyên phương

cho mình hỏi địa chỉ ví btc là chỗ nào vậy b

trung
trung

dư 0.00171222 sao bấm rút àm không được

trung
trung

sao không rút được nhỉ

Trung kien
Trung kien

Cho hỏi rút về ví coinbase được không hay bắt buộc phải là ví blockchain. Mà trang này vô tre3n điện thoại được không

Son Nguyen
Son Nguyen

AD ơi, cho mình hỏi đổi IP máy liên tục để nhân số quảng cáo lên nhiều lần có đc ko?
Thấy acc của Ad kiếm đưọc hơn 0,1 BTC mà choáng, click đến khi nào

Nguyễn Xuân Trường
Nguyễn Xuân Trường

Chào bạn, mình đang muốn trải nghiệm phương pháp kiếm Bitcoin với BtcVic nhưng lại không biết tiếng Anh nên không đọc được quảng cáo Bạn chỉ giúp làm thế nào được không ? Xin cám ơn !

Ba

Son oi ban co web nao xem quang cao nhan btc ko gui cho minh voi

huynh anh tuan
huynh anh tuan

xin lỗi chủ pid cho mình comment ké chút:Các bạn vào trang: https://coinbulb.com/?r=anhtuanvip2017 đăng kí và xem quảng cáo.1 site quảng cáo từ 10s>40S cho ta được 24000 shatosi>50000 shatoshi.đủ 40 triệu shatoshi (tức là 0.4BTC) thì được rút nhé các bạn.chương trình liên kết giới thiệu bạn bè là 80% số shatoshi người được liên kết xem quảng cáo.nên mình khuyến cáo các bạn nên mời các giới thiệu để nhanh có shatoshi để rút về vi BTC.

khoa
khoa

ngói 10 năm kiếm đc chưa tới 31ngan vnd mưa trời.

Doãn Bắc Tâm

Đến giờ vẫn chưa hiểu về Bitcoin lắm chỉ biết về nhắc đến Bitcoin là nhắc đến hacker tống tiền 😀