CoinBulb là một trang PTC (Paid To Click – Lick quảng cáo) nhận bitcoin miễn phí, tương tự như kiếm bitcoin với BTCClicks mà mình đã có bài hướng dẫn trước đó vậy.

Mỗi quảng cáo tại CoinBulb khoảng 0.0002 – 0.01 mBTC, số tiền tối thiểu để rút là 0.4mBTC. Đây không phải là một cách kiếm tiền online hiệu quả, nói thật là không hiệu quả chút nào. Nếu bạn có công việc khác để làm, tôi khuyên đừng nên tốn sức vào những kiểu kiếm tiền như thế này, tuy kiếm được tiền thật nhưng rất ít.  Dù vậy tôi vẫn chia sẻ lên đây, bạn nào thích có thể tham gia, coi như là để giết thời gian vậy.

Để kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi vào Register để đăng ký cho mình một tài khoản.Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo - 1

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu.

Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo - 2

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào để kiếm tiền thôi.

Click quảng cáo kiếm tiền:

Để click xem quảng cáo kiếm tiền, bạn hãy vào mục View Ads, tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các quảng cáo hiện ra, mỗi quảng cáo đi kèm với thông tin số giây cần xem và số mBTC bạn sẽ nhận được (ví dụ: 10 seconds –> 0.00022 mBTC – Tức là quảng cáo này bạn phải xem 10s, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 0.00022 mBTC).

Để xem quảng cáo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích (hình chữ v) ở bên phải mỗi quảng cáo, xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào View Advertisement.

Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo - 3

Một trang quảng cáo sẽ hiện ra, bạn để ý ở cuối màn hình sẽ hiện ra đồng hồ đếm ngược (10 – 60 giây), bạn đợi chạy về 0 giây rồi nhấn vào Confirm để hoàn thành quảng cáo đó, số bitcoin tương ứng sẽ được cộng ngay vào số dư thu nhập của bạn.

Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo - 4

Với mỗi quảng cáo được hoàn thành sẽ được xóa khỏi bảng danh sách quảng cáo, bạn hãy làm tiếp các quảng cáo khác (nếu còn) hoàn toàn tương tự.

Khi đã xem hết tất cả các quảng cáo trong danh sách, bạn có thể nghỉ ngơi, đợi vài tiếng sau đăng nhập lại sẽ có thêm quảng cáo mới cho bạn làm.

Tuyển ref (giới thiệu bạn):

Khi bạn giới thiệu thành viên mới đăng ký tham gia CoinBulb, bạn sẽ nhận được 80% giá trị nhấp chuột từ thành viên giới thiệu đối với tài khoản tiêu chuẩn, 100% giá trị nhấp chuột đối với tài khoản cao cấp.

Để lấy link giới thiệu, tại trang chủ bạn vào mục Referral Link.

Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo - 5

Cách rút tiền trên CoinBulb

Vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo
5 (100%) 4 vote[s]

16
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
ngocthuy
ngocthuy

mình rút tiền coinbulb về ví BTC rồi , làm sao mình biết đc tiền đã về ví BTC ạ

nắng
nắng

chuyển tiền vào đâu và 0.00022 mBTC dk bao nhiêu hả đệ?

quỳnh
quỳnh

Sơn đẹp trai này, xem quảng cáo với kiếm btc miễn phí 1 tháng được khoảng mấy tiền zậy. nói tí cho có động lực ngồi gõ với, thất nghiệp đói bụng lối mắt ra rồi

Tung
Tung

Nếu làm chăm chỉ từ lúc đăng kí đến lúc đc 0.4mBTC thì mất khoảng bao lâu vậy bạn?

thanhtrung88
thanhtrung88

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ. Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền – hiệu quả, phù hợp với người có vốn nhàn rỗi. Thu nhập tối thiểu: 100 triệu kiếm lời 600.000vnđ/ ngày. 1 Tỷ kiếm lởi 6 triệu/ ngày. Chào cả nhà, mình cũng như các bạn, từng nghĩ về tương lai, nghề nghiệp, thu nhập. Nhiều lúc rảnh rỗi hay buồn chán lại online. Mình thấy nếu online chỉ để đọc tin, facebook, chat chit, … cũng rât vui, nhưng nếu kết hợp thời gian đó để kiếm thêm thu nhập thì thật là tốt. Trải qua thời gian tìm… Đọc thêm »

Hoàng Anh
Hoàng Anh

mình đang kiếm Btc từ 7 trang uy tín khác nhau , SƠN zim bạn có vẻ là 1 người đã có kinh nghiệm về những cách kiếm tiền này , vậy bạn có thể cho mình biết số tiền bạn đã kiếm dc trong vài tháng có lời ko ạ ?! mình muốn biết để có thể suy nghĩ nên đầu tư vào vấn đề này

Hon Bys
Hon Bys

Kiếm tiền trực tuyến