Cập nhật mới: Hiện dự án Cryptaur đã kết thúc ICO, dự kiến lên sàn vào tháng 4. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Như các bạn đã biết hầu như đa số các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitconnect (BCC), Dash,…khi mới được tạo ra chúng có giá vô cùng thấp, chẳng hạn năm 2011 giá 1 BTC chỉ 0.0025$, tháng 10/2015 giá 1 ETH chỉ 0,6$, tháng 1/2017 giá 1 BCC chỉ 0.1$….nhưng đến nay các giá các đồng tiền đó đã lên gấp hàng trăm, hàng nghìn lần, cụ thể BTC đã gần 5000$, ETH 300$ và nể nhất là BCC chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm đã tăng từ 0.1$ lên 165$.

Nếu ai biết đầu tư mua những loại tiền ảo đó từ sớm chỉ với số tiền rất nhỏ thì đến nay bán ra đã gấp rất nhiều lần, có thể trở thành triệu phú, tỉ phú rồi.

Đầu tư tiền điện tử

Gần đây nhất là đồng HextraCoin (HXT), mới huy động vốn trong tháng 10/2017, đến đầu tháng 11 mới lên sàn, với giá huy động vốn chỉ dưới 1$ nhưng đến hôm nay đã lên đến trên 30$/HXT, thật không thể tin nổi. Những ai đã mua HXT trong giai đoạn ICO đó như mình thì đến nay đã lãi gấp hơn 30 lần rồi (đầu tư 10tr nay lãi hơn 300 triệu).

Bạn có tiếc điều đó? cũng có thể chưa muộn, giờ bạn cũng có thể mua các đồng tiền đó, biết đâu tương lại giá lại tăng gấp nhiều lần, điều đó là hoàn toàn có thể.

Tuyệt vời hơn, hiện nay vẫn đang có rất nhiều đồng tiền điện tử mới đang được phát triển và ra đời, công nghệ vượt trội hơn và tiềm năng không kém các đồng tiền xưa, đặc biệt là đồng tiền mới bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều, nhất là trong giai đoạn ICO (huy động vốn), nếu bạn mua sớm trong giai đoạn này, khi chúng được lên sàn giá chắc chắn sẽ tăng lên nhiều, nếu được nhiều người quan tâm và ủng hộ giá sẽ lại tiếp tục tăng lên theo thời gian như mọi đồng tiền khác. Còn nếu thất bại, không được cộng đồng ủng hộ, huy động vốn không thành công, không được lên sàn…thì có thể bạn sẽ mất hết toàn bộ số tiền đã mua…đó là rủi ro khó tránh.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chính vì thế, bạn nên bỏ một chút vốn để liều thử, tức là mua luôn trong giai đoạn ICO, khi giá còn rất rẻ. Tất nhiên cũng phải cân nhắc, bởi có thể gặp rủi ro.

Thời gian này, có khá nhiều dự án đang tiến hành ICO, bạn có thể xem tại đây. Bài viết này mình muốn giới thiệu cho các bạn một dự án tiềm năng rất lớn, bắt đầu ICO từ ngày 27/11/2018, cụ thể là vào lúc 0h00 theo giờ Việt Nam. Dự án này được rất nhiều người quan tâm, giá đang cực kỳ rẻ, mỗi đồng chỉ 0.01$, đặc biệt giai đoạn này họ đang giảm giá 20 – 40% nên giá chỉ còn 0.006$ – 0.008$. Mình đang nói đến đồng tiền có tên Cryptaur (mã ký hiệu là CPT). Đồng tiền này dự kiến sẽ lên sàn vào ngày 4/2018, khá lâu đúng không? sẽ phù hợp cho những ai thích đầu tư dài hạn, thời gian càng lâu, cộng đồng càng lớn, do đó tiềm năng sẽ rất lớn. Ngay dưới đây mình sẽ giới thiệu qua về Cryptaur và cách mua Cryptaur với giá giảm 40%.

Hướng dẫn đầu tư Cryptaur - 1

Tìm hiểu sơ qua về Cryptaur (CPT)

Cryptaur là gì?

Cryptaur (CPT) là một đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên, vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn, chưa được lên sàn (tức là bạn chưa thể bán ra).

Cryptaur nhằm tạo ra một hệ sinh thái phân cấp với trọng tâm là thiết lập một nền tảng minh bạch cho người tiêu dùng. Tính minh bạch này được thực hiện thông qua công nghệ blockchain, cho phép người sử dụng duy trì các thói quen thanh toán ban đầu của họ, tránh sự cần thiết phải tìm hiểu về sự phức tạp của cryptocurrency và gây ra một đường cong học tập dốc đứng liên quan đến công nghệ này.

Cryptaur được xây dựng và phát triển ở Singapo bởi tập đoàn Vision, với một hệ sinh thái lớn trên toàn cầu, hiện đang phát triển tại hơn 30 quốc gia. Hiện tại số lượng thành viên đã tăng lên 72400. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp. Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cũng có sự góp mặt của 8 nhà tài phiệt, của các tập đoàn tài chính…

Hướng dẫn đầu tư Cryptaur - 2
Một số người trong nhóm điều hành và phát triển Cryptaur

Lịch sử phát triển của Cryptaur

Tháng 10/2016, cuộc phiêu lưu Cryptaur bắt đầu với một nhận thức đơn giản: “Phải có một cách tốt hơn”. Những người sáng lập Cryptaur cùng hợp tác để bắt đầu soạn thảo một mô hình thương mại có lợi cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

Tháng 12/2016, một khoảng thời gian nghiên cứu về các điểm thiếu sót của các công nghệ hiện tại, thời kỳ này đã có đội ngũ trên toàn thế giới kết nối các chấm để bắt đầu xây dựng hệ sinh thái của chúng.

Tháng 1/2017, trong suốt cuộc chạy đua kéo dài 3 tuần, các nhà sáng lập Cryptaur đã thiết kế những phần còn thiếu: Làm sao người tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp công nghệ phân quyền và hưởng lợi từ một nền tảng minh bạch.

Tháng 2/2017, các nghiên cứu và khái niệm hóa mạnh mẽ đã dẫn đến bản thảo đầu tiên của báo cáo trắng.

Tháng 3/2017, thành lập trụ sở phát triển của Cryptaur tại thung lũng Silicon, các nhà đứng đầu đã thêm các thành viên chủ chốt vào nhóm của Cryptaur .

Tháng 4 – 5/2017, với khái niệm này được làm tròn, các nhà sáng lập Cryptaur đã hợp tác với các chuyên gia để xác nhận dự án, đồng thời thiết lập các pháp nhân và các mối quan hệ ngân hàng.

Tháng 6/2017, với những lời phàn nàn xung quanh Cryptaur đã tạo ra làn sóng, các nhà sáng lập Cryptaur đang đặt những bước cuối cùng vào tài liệu quảng cáo, MVP và tài liệu quảng cáo của Cryptaur để khởi động bán hàng token vào tháng 10 năm 2017.

Tháng 7 – 8/2017, thời gian để chia sẻ tầm nhìn của Cryptaur với thế giới và bắt đầu xây dựng cộng đồng xung quanh Cryptaur.

Tháng 9/2017 – 3/2018, tiếp tục huy động vốn.

Tháng 4/2018 niêm yết trên sàn giao dịch tự do.

Cách đầu tư Cryptaur (CPT)

Đơn giản chỉ là bạn bỏ chút tiền để mua vào đồng CPT trong giai đoạn chưa lên sàn, với giá rất rẻ. Nếu lên sàn thành công, giá chắc chắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, khi đó bán ra ăn lãi. Cụ thể, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Click vào link này để được tặng thêm 20 – 40% khi mua CPT. Các bước đăng ký khá đơn giản thôi, chỉ cần làm theo yêu cầu.

Bước 2: Mua CPT bằng BTC hoặc ETH. Cụ thể như sau:

Sau khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống tìm đến chỗ SELECT PAYMENT rồi thực hiện lệnh mua CPT tại đây: Chọn loại tiền muốn sử dụng để mua (BTC hoặc ETH), nhập số BTC hoặc ETH muốn sử dụng để mua sau đó nhấn vào CONTRIBUTE sẽ hiện ra thông tin đơn hàng ở ngay bên dưới, bao gồm: Địa chỉ ví BTC hoặc ETH, số ETH hoặc BTC cần phải chuyển, số CPT tương ứng sẽ nhận được, thời gian còn lại để thanh toán. Bạn chỉ cần thực hiện chuyển đúng số BTC hoặc ETH theo yêu cầu từ Blockchain.info hoặc đâu đó đến địa chỉ Vi này, khi nào giao dịch được xác nhận thành công thì bạn sẽ nhận được số CPT tương ứng (khoảng 15 phút đối với ETH, 1 tiếng đối với BTC).

Ví dụ: Mình chuyển 1.2 ETH sẽ mua được 94265.89 CPT, sau này lên sàn số CPT này bán được 100 CPT thì sướng quá 😀 .

Nếu chưa có BTC hoặc ETH bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tại Remitano hoặc các sàn tương tự. Lưu ý, BTC của bạn nên chuyển về Blockchain trước, sau đó sử dụng chuyển từ Blockchain đến Cryptaur để mua CPT. Vì giao dịch ở các sàn giao dịch khác thường rất chậm, mà thời gian cho phép chuyển tiền đến Cryptaur để mua CPT trong mỗi giao dịch là có hạn. Tốt hơn hết là nên dùng ETH để mua, giao dịch sẽ hoàn thành nhanh hơn rất nhiều, phí giao dịch cũng thấp hơn nhiều.

Khi đã mua CPT thành công, giờ chỉ cần chờ đợi đến 4/2018 đồng tiền này lên sàn, giá lên cao thì bán ra thôi. Khả năng nhân vốn lên gấp nhiều lần là có thể.

Nhưng đừng bao giờ quên: ICO là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, còn thực chất thế nào thì không ai biết. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
92 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Thanh Tú
Thanh Tú
3 năm trước

Chào Sơn, Mình đã mua CPT qua link của bạn vào sáng nay khoảng 9h30 26/2/2018 sao đến giờ đã gần 2 tiếng rồi mà mình vẫn ko thấy CPT trong TK mình vào TRANSACTIONS HISTORY nó báo là THERE ARE NO TRANSACTIONS YET. Vậy là mất tiền hả? huhu

uchin
uchin
3 năm trước

Son ơi,cho mình hỏi bạn rút CPT về được chưa? sao mình rút hoài mà ko được?

uchin
uchin
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Khi Son rút CPT có bị tính phí giao dịch băng ETH không? mình gửi mail support thì họ trả lời là mình có đủ lượng dư ETH để trả phí giao dịch thì mới rút CPT về được.

Tran Hien
Tran Hien
3 năm trước

Dự án ICO này còn bán ko Sơn?

Nguyễn Quang Tuyến
Nguyễn Quang Tuyến
3 năm trước

Sơn ơi sao mình đăng ký qua Link của bạn mình nạp 1ETH vào ví CPT rồi mà sao mãi ko thấy tiền vào ví CPT Sơn nhỉ ? đợi hơn 2h rồi, Hỏi hỗ trợ web thì chả có ma nào trả lời cả ?, công ty gì mà ko có đến 1 nhân viên trợ giúp khách hàng đến thua.

Nguyễn Quang Tuyến
Nguyễn Quang Tuyến
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

oài làm ăn chán nhỉ, chậm thế cơ à bạn ?

Phạm Thị Vân Hà
Phạm Thị Vân Hà
3 năm trước

Mình muốn mua crybermiles còn mua được không Sonzim. Bạn có ở Hà Nội không?

VietCEO
VietCEO
3 năm trước

bạn lên sàn binance để mua và trữ thì được nè bạn

uchin
uchin
3 năm trước

chào Sơn! mình vừa mới mở tài khoản theo link hướng dẫn của Sơn.
mình có một thắc mắc mong sơn giải đáp giúp mình nhé!
Ví Blockchain là gì? mình đăng nhập tài khoản trên nhiều máy tính khác nhau, như thếviệc lưu trữ BTC hau ETH có được bảo mật không?

Loc
Loc
3 năm trước

Nếu mình chuyển vào số tk trong khi oder bị hết hạn thì mình có đc trả lại ko bạn. Hình như mình chuyển nhầm vô tk ví trong oder hị hết hạn rồi. Bạn bit trả lời giúp mình nhé. Tks bạn

MAI VĂN TÁM
MAI VĂN TÁM
3 năm trước

mình chuyển ETH rồi nhưng chưa thấy CPT về tài khoản @@

Phan Hải
Phan Hải
3 năm trước

Mình đăng nhập vào mà không nhìn thấy chỗ nào nó ghi tỷ lệ được chiết khấu bạn ạ.

manh
manh
3 năm trước

mình muon biet cách đầu tư

Phan883
Phan883
3 năm trước

Nghe là phải chuyển crrytaur về ví myether hả các bạn. Ai huwongs dãn giúp ạt, tnks

Hương
Hương
3 năm trước

Bạn ơi đầu tư tối thiểu cần bao nhiêu? Mua tiền mặt thì làm như nào?

ghi phung
ghi phung
3 năm trước
Reply to  Hương

bạn cần câu trả lời thì inbox vào facebook: ghithe phung mình hướng dẫn nhé. nhanh chân vì sắp hết ngày khuyến mại giảm 40% rồi.

Thanh
Thanh
3 năm trước
Reply to  ghi phung

4/2018 no len san nao vay?

Lê Tuấn Anh
Lê Tuấn Anh
3 năm trước
Reply to  Hương

6tr cho 41500 pct đó bạn

Le bình
Le bình
4 năm trước

Không còn tiền.mua 1000cpt thì có được hưởng 40% không ad

MAI NGOC TUAn
MAI NGOC TUAn
4 năm trước

Xin chào, mình đã đăng kỳ và nạp vào 0.02 BTC, mình phải làm gì tiếp theo?

MAI NGOC TUAn
MAI NGOC TUAn
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đã mua Cryptaur luôn rồi

vo thi doan thanh
vo thi doan thanh
4 năm trước

minh da dau tu link cua ban, va duoi minh con 2 nguoi, nhung sao minh van khong nhan duoc 10% tu he thong vao 6% tu f2
ban vui long giai thich giup minh nhe1

Thanhdd
Thanhdd
4 năm trước

Bạn cho mình hỏi là một số token ico minh thấy hướng dẫn phải chuyển về mywalletether. Việc này có cần thiết không? Và token của ico cryptaur sau khi mua được có phải chuyển về mywalletether không? Cảm ơn bạn!

Khoa nguyen
Khoa nguyen
4 năm trước

Mình tạo tài khoản nhưng đến đoạn nó gửi sms xác nhận thì ko thấy gửi là sao nhỉ

Hoang Long
Hoang Long
4 năm trước

Hi son
Mình có vào trang sách trắng nghiên cứu thì nói là phát hành CPT không giới hạn tự sinh ra sau mỗi lần giao dịch dApp vậy thì nó cứ phát hành giá bao giờ mới nên được nhỉ?
Bạn có thông tin gì thêm không chia sẻ ae với, tôi định mua thêm nhưng đọc đến đo kg hiểu mấy

Chấn
4 năm trước

Chắc là 01/12 mới lên sàn bạn nhỉ

vo thi doan thanh
vo thi doan thanh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ngay 1/11 ket thuc viec giam 40% con thang 12 moi len san

Nguyễn Kim Đính
Nguyễn Kim Đính
4 năm trước

Mình đã nhận được CPT sau 20h. mua 11h hôm qua và vừa nhận được lúc 8h hôm nay.

mr phan
mr phan
3 năm trước

mình mua được hơn 24h rồi chưa thấy CPT đâu, nản

Hoang Long
Hoang Long
4 năm trước

Son cho hỏi sao đồng CPT không thấy trên trang ICO-list nhỉ? Thấy mong manh mạo hiểm quá

Dxthuong
Dxthuong
4 năm trước
Reply to  Hoang Long

Đơn giản thôi vì Cryptaur cắt bỏ khâu quảng cáo PR bạn nhé.

Bảo
Bảo
4 năm trước

MẤY bác chưa nhận được cpt cứ yên tâm nhá,mình cũng đợi 4 ngày,cũng mail admin cho họ check các kiểu,họ cũng bảo đợi,sang ngày thứ tư thì nhận đủ rồi nhé,cách đây 10ph thôi

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đúng rùi a,hihi,e hối bọn admin 5 lần 7 lượt nó đều tl vậy

Hùng
Hùng
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình mua tối 26, hnay đã 31/10 mà lệnh ở Blockchain vẫn pending. Bên Cryptaur đã expired sau 24h.
Mình đã dùng mấy cách xác minh rồi mã vẫn ko kqua.(https://blogtienao.com/cach-xu-ly-giao-dich-bitcoin-tren-blockchain-info-bi-pending/)
Có cách nào khác ko Sơn ơi?
Hoặc hủy lệnh, thu BTC về để đặt lệnh khác ko??
Urgent, Urgent!! 🙁

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
4 năm trước

Nó cũng nói với mình vậy nhưng đợi ba hôm rồi chưa thấy đâu

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Nguyễn Hà

Yên tâm,kỷ lục của tôi là 4 ngày,nó mới về tức thì đây

Chungvan
Chungvan
4 năm trước

Mình chuyển thẳng eth từ remitano đợi hơn 1 ngày rồi vẫn ko thấy cpt về ví. Ad giúp với

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Chungvan

Lo gì,tôi thấp thỏm 4 ngày nó mới về ví nè

Nhỏ
4 năm trước
Reply to  Chungvan

Mình chuyển ETH bằng remitano, chưa đến 5 phút vào rồi. Hay do mình chuyển ít nên nhanh. Chỉ 50 USD may ruit thui ak.

NGuyễn Kim Đính
NGuyễn Kim Đính
4 năm trước

Tôi đã gửi BTC chính xác đi từ 3h trước nhưng đến nay chẳng nhận được gì theo đơn:
Order Id:
#50510
You will receive:
9398.154626 CPT
This order expires at:
18 Jan 17:58
Send 0.010000 BTC to
36gJWDKYdCQm86DuGbXbqygu4qSxDQorYy
Tôi đã hỏi nhưng chẳng được trả lời

NGuyễn Kim Đính
NGuyễn Kim Đính
4 năm trước

Mình gửi từ Blockchair. Kiểm tra lại địa chỉ gửi chính xác.
I had sented 0.01 BTC to exacly this wallet about three hours but I did not receiver anything

Bảo
Bảo
4 năm trước

TÔi 4 ngày mới có,yên tâm

NGuyễn Kim Đính
NGuyễn Kim Đính
4 năm trước

Họ vừa trả lời là: Hello!

Please wait, it may take more time.

NGuyễn Kim Đính
NGuyễn Kim Đính
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Chưa thấy đâu cả. Mà sao bọn này chẳng onlie gì cả nhỉ? Hỏi mãi nó mới trả lời bải wait?

Dinh linh
Dinh linh
4 năm trước

Mình chuyển cho tk đứa e từ hôm qua . Trên hệ thống nhóm mình đã báo có đóng góp của tk đó. Nhưng đăng nhập vào tk của em mình thì ko thấy hiển thị là sao ad

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
4 năm trước

Gửi ETH từ hôm qua, đến giờ quá 24h vẫn chưa nhận được CPT. Có vấn đề gì không Mr Sonzim?

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Tôi mua trên remitano rồi gửi thắng đến địa chỉ trên cryptaur

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
4 năm trước

Tôi chuyển cho nó 0.3 ETH mà mấy tiếng rồi không nhận được CPT nhỉ. Bạn có cách kiểm tra không?

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
4 năm trước

Không thấy nói đến số lượng phát hành nhỉ?

Chungvan
Chungvan
4 năm trước
Reply to  Nguyễn Hà

Nguyễn Hà nhận đc CPT chưa vây

Bảo
Bảo
4 năm trước

Anh Sơn ơi,khi đồng nay lên sàn thì mình có thee giao dịch nó ở sàn nào vậy a ?

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Em mua hết 1 củ ruoi roi mà 7 tiếng chưa nhận được,hoang mang quá a T-T

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vẫn chưa có a ơi,e vừa mail cho họ mà ko thấy phản hồi,à,web scamcoinlist có cpt trong danh sách,có vấn đề gì ko vậy a ?

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

E check lịch sử gd nhiều ròi a oi,hic,qua 24h cái order nó hết hiệu lực thì sao a ? Còn trang scamcoinlist thì sao ha a ?

Bảo
Bảo
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vâng,e liên hệ đc họ rồi a,họ bảo do mạng nghẽn nên lâu,e theo dõi blog của a lâu rồi,nay mới có dịp nc với a,cám ơn a