Cập nhật: Chương trình đã kết thúc

Có thể các bạn chưa biết FTECH là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting chất lượng nhất Việt Nam. Tuy nhiên, không được quá nhiều người lựa chọn vì các dịch vụ mà họ cung cấp có mức giá khá cao so với các nhà cung cấp khác. Ai cũng biết “tiền nào của đấy” nó đắt thì nó chất, thế nhưng nhiều người vẫn tiếc không muốn bỏ thêm chút tiền để sử dụng dịch vụ của FTECH. Nếu bạn cũng là một trong số họ thì vui rồi, sáng dậy tôi có nhận được một email thông báo về khuyến mãi của FTECH, tôi quyết định chia sẻ thông tin này cho tất cả các bạn.

Hosting ftech giam gia
FTECH giảm giá hosting, tặng miễn phí tên miền

Nội dung email thông báo như sau:

Như vậy là 6 tháng đầu năm 2016 đã chính thức qua đi với nhiều thành công và cũng không ít tiếc nuối. Bạn đã chuẩn bị được những gì cho những dự định và kế hoạch trong 6 tháng sắp tới? Còn tại FTECH, chúng tôi đã sẵn sàng mang đến cho bạn những món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa, giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành những mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất, với hiệu quả cao nhất.

Bạn không tin ư? Hãy dành vài phút để cùng lướt qua chương trình khuyến mãi mang tên “Mid-Year Sale 2016” của FTECH ngay sau đây và đón nhật những món quà đặc biệt nhé.

Nội dung chương trình Mid-Year Sale 2016

Cụ thể:

  • Giảm giá 50% vĩnh viễn (khi gia hạn dịch vụ vẫn được hưởng khuyến mãi) cho toàn bộ các gói WordPress Hosting khi khách hàng đăng ký với thời hạn từ 1 năm trở lên. Sử dụng coupon “WPH50LIFE” khi đăng ký để được hưởng mức giá hấp dẫn.
  • Tặng kèm miễn phí tên miền .com, .net hoặc .top (năm đầu tiên) khi đăng ký dịch vụ WordPress Hosting. Tên miền được tặng kèm cũng sẽ miễn phí tính năng ẩn thông tin tên miền.
  • Giảm giá 30% (một lần) khi khách hàng đăng ký dịch vụ SSD VPSServer với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Coupon “JULY2016”.

Thời gian khuyến mãi: bắt từ ngày 12/07/2016 đến hết ngày 31/07/2016.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp với khách hàng đăng ký mới dịch vụ, không áp dụng cho khách hàng gia hạn dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một hosting để xây dựng blog, website thì đây sẽ là cơ hội để sử hữu một hosting chất lượng số 1 Việt Nam với mức giá thấp nhất. Nhanh chân lên nhé!

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments