Xin chia sẻ cuốn ebook Thôi Miên Bằng Ngôn Từ của tác giả Joe Vitale, được dịch bởi Phan Nguyễn Khách Đan. Đây là một sách rất hay, nếu bạn là giáo viên, blogger, nhà kinh doanh hay nhà quảng cáo…thì nên đọc càng sớm càng tốt.

Ebook thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ có gì?

  • Nếu bạn là giáo viên, bạn làm thế nào để có nhiều học trò biết đến mình hơn, và tham gia các khóa học do mình giảng dạy?
  • Nếu bạn là kỹ sư hay kiến trúc sư, bạn làm thế nào để có nhiều người tìm đến mình và đặt hàng xây nhà, để từ đó bạn nâng cao thu nhập cũng như tên tuổi của bản thân?
  • Nếu bạn là một nhà kinh doanh hay một nghệ sĩ, thì việc nổi tiếng, được nhiều người biết đến chính là “miếng cơm manh áo” – đấy chính là vấn đề SỐNG CÒN của bạn?
  • Đặc biệt nếu bạn là blogger hay nhà tiếp thị, thì kỹ năng viết lách, mời gọi độc giả mua hàng,…là điều bạn cần có để tạo nên sự thành công tuyệt đỉnh.

Cách duy nhất để bạn làm được những điều trên chỉ có thể là quảng bá, tiếp thị bản thân đến công chúng, thông qua khả năng giao tiếp và thuyết phục – đó là tất cả những điều sẽ có trong cuốn sách gọi là Thôi Miên Bằng Ngôn Từ.

Dù bạn là ai làm bất cứ nghề gì, bạn sẽ đạt được thứ mình muốn nếu biết cách giao tiếp và thuyết phục hiệu quả.

Sở hữu cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ của tác giả nổi tiếng Joe Vitale – một chuyên gia 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, bất kỳ ai cũng có thể thành công tuyệt đỉnh…chỉ bằng ngôn từ.

Hiện tại ở Tiki cuốn sách này đang được bán với giá 112.000 ₫.

comments-thoi-mien-bang-ngon-tu

Mình sẽ gửi tặng miễn phí cuốn sách (dạng ebook pdf) này cho tất cả các bạn.

Để nhận cuốn sách các bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào https://facebook.com/t.sonzim (facebook của Sơn Zim) sau đó nhấn “Theo dõi” để theo dõi facebook của Sơn Zim.

  • Bước 2: Để lại email và tên facebook trong bình luận bên dưới.

Mình sẽ kiểm tra danh sách theo dõi facebook của mình rồi mình sẽ gửi link download qua email cho bạn nào đã theo dõi. Cảm ơn các bạn.

Ebook – Thôi miên bằng ngôn từ
5 (100%) 8 votes