Thực ra cuốn Ebook này mình đã giới thiệu và chia sẻ cho các bạn trong dịp giáng sinh 2016 vừa rồi, nhưng nếu ai chưa có thì bây giờ các bạn vẫn có thể download thoải mái nhé!

Ebook - Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ
Ebook – Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

Như đã nói, tôi đã gửi link Download ebook này qua email cho rất nhiều bạn trong dịp giáng sinh vừa qua, Thực ra cuốn Ebook này mình đã giới thiệu và chia sẻ cho các bạn trong dịp giáng sinh 2016 vừa rồi, nhưng nếu ai chưa có thì bây giờ các bạn vẫn có thể download thoải mái nhé!còn bạn nào chưa nhận thì hãy download ngay nhé, hoàn toàn miễn phí thôi.

Cuốn sách này có gì?

Mỗi con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao cho đến làm việc…không thể không cần đến kỹ năng và khả năng giao tiếp. Nếu khéo ăn khéo nói, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những rắc rối nhỏ và có thể tự bảo vệ mình trong những rắc rối lớn. Còn nếu không khéo léo trong ăn nói thì rắc rối nhỏ sẽ gây trở ngại, rắc rối lớn sẽ gây thất bạn.

Nói chuyện là một kỹ năng, cũng là một nghệ thuật. Trong giao tiếp hằng ngày, cho dù là nói ít nhưng chứa nhiều ý nghĩa, nói ngắn mà súc tích, chỉ cần vận dụng thuần thục kỹ năng giao tiếp thì bạn có thể dễ dàng nhận được sự coi trọng, tín nhiệm và hỗ trợ từ người khác.

Tuy nhiên trong cuộc sống và trong công việc, có nhiều người có thể nói chuyện tự tin, lưu loát trước người thân, bạn bè hoặc người quen, nhưng khi gặp người lạ, trước đám đông hoặc vướng phải rắc rối thì lại không biết cách nói chuyện, thậm chí còn không hiểu mình đang nói gì.

Vậy phải làm sao để tránh được tình huống này? Là những người trẻ tuổi, phải giao tiếp thế nào để có thể kết bạn khắp năm châu bốn biển, nhẹ nhàng giải quyết các vấn đề, được đồng nghiệp tôn trọng, lãnh đạo trọng dụng? Hãy học giao tiếp từ hôm nay đi, trước khi quá muộn.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những kỹ năng giao tiếp, chỉ cho bạn thấy rõ cần phải giao tiếp, nói chuyện như thế nào… trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau, những việc khác nhau bằng cách nêu ra ví dụ trong từng trường hợp cụ thể, được rút ra từ cuộc sống.

Ngoài ra cuốn ebook này còn có rất nhiều điều thú vị, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé!

Download ngay ebook “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”
4.8 (95%) 8 vote[s]

12
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Đức Sơn

Lúc trước máu chia sẻ làm luôn 1 site download sách Free, mọi người vào download nhiều quá đến mức NXB liên hệ buộc phải gỡ link download. Bác chia sẻ 1 vài quyển thế này chắc vẫn chưa bị gì!

Khoản

Sách hay… Tks bạn…

Vodanh
Vodanh

B ơi, mình muốn dowload thì phải làm sao, mình thấy ghi là link dowload đã bị khóa, ghi phải share link ms mở, mình share oy, mà vẫn ko mở để dowload đc😯😯😯

Thái Tài

Mình vừa đặt mua sách này cách đây 1 tuần, đang lót đầu giường, vô tình lên đây thấy chia sẽ file thấy khá bất ngờ, hehe

Ngọc Duy

Cảm ơn bạn nhé.

Lâm Hằng
Lâm Hằng

Một cuốn sách rất hay, rất có ích đối với những người như mình. Cảm ơn đã chia sẻ.