Cập nhật mới: EthConnect đã kết thúc ICO, đang đợi mở sàn giao dịch và chạy Lending.

Chào cả nhà! Trong thời gian gần đây các dự án ICO hot quá đi. Tiếc là đã bỏ lỡ một vài ICO đã đi qua đem lại cho nhiều nhà đầu tư những khoản thu nhập khổng lồ, chẳng hạn như RegalCoin, Bitconnect hay FirstCoin,….gần đây nhất là Electroneum (ETN), chưa hết thời gian ICO nhưng đã bán hết token,…có khả năng sẽ giúp các nhà đầu tư x10 tài sản.

Bạn chưa kịp mua thì cũng đừng quá tiếc, vẫn còn nhiều dự án ICO đang mở chẳng hạn như Bitair (BTCA), Bitbase (BTB)….tiếc là giá bán token không còn rẻ như mấy ngày đầu mở bán.

Cứ yên tâm đi, vẫn chưa hết đâu, vẫn còn rất nhiều dự án tiềm năng khác đang chuẩn bị ICO, chỉ sợ bạn không có vốn thôi.

Gần đây, mình được một người bạn chuyên nghiên cứu về dự án ICO giới thiệu một dự án bắt đầu mở ICO vào ngày 2/11, cụ thể là vào lúc 22h00, đó chính là dự án EthConnect. Nếu bạn nào ưng đầu tư mạo hiểm, hãy cùng mình tìm hiểu cho kỹ và chuẩn bị vốn trước nhé! Nếu tiềm năng hãy hốt ngay khi mới mở ICO để có mức giá Token thấp nhất nhé!

Dự án ICO Ethconnect (ECH) - 1

EthConnect có lừa đảo?

Qua tìm hiểu, mình cảm thấy đây có thể sẽ là một sự án ICO tiềm năng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điểm đáng ngờ, cũng có thể đây là một dự án lừa đảo, đừng vội vàng, các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định tham gia nhé! Nội dung dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Được biết dự án này được phát triển ở Nhật Bản, địa chỉ liên lạc cụ thể: 4-1, Marunouchi 1-chome, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Nếu đó là thông tin thật sự thì yên tâm quá rồi, bởi đây là một cường quốc về tài chính tiền điện tử, là quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán hợp pháp.

Tuy nhiên đã có một số bạn Việt Nam sống bên Nhật đã đến vị trí này để xác minh, họ nói đây là một tòa nhà gồm các ngân hàng và hệ thống các siêu thị của Nhật, hỏi người dân gần đó thì họ nói họ không biết về dự án này và khuyên không tham gia.

Có thông tin cho rằng, tên miền của EthConnect có sử dụng chung 1  tài khoản Cloudfare với một tên miền Việt Nam, cụ thể là tên miền ketoanvn.org, nên nhiều người nghi ngờ đây là dự án do người Việt Nam tự lập nên với mục đính lừa đảo.

Có người còn khẳng định “EthConnect là ICO Lending của VN dựng lên lừa gà chứ không liên quan gì Nhật Bản cả.”

Và rất nhiều thông tin khác, đang được cộng đồng soi mói ra từng ngày.

Tất cả chỉ là đồn đoán, sự thật phía sau chưa ai biết được. Mình nhớ các dự án ICO thành công như BCC hay REC thì trước đó vẫn có vô vàn thông tin cho rằng đó là những án scam rồi đưa ra bằng chứng này bằng chứng nọ, nào là thông tin không rõ rằng, không biết nhóm phát triển là những ai, nhiều thông tin giả mạo….nhưng vẫn thành công nhăn răng đó thôi.

Tóm lại, liệu EthConnect có tiềm năng? Hay chỉ là một dự án lừa đảo?…thì phía sau đó vẫn đang là một ẩn số. Sau thời gian ICO, đợi đến ngày lên sàn dự định chúng ta sẽ rõ. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin, nếu cảm thấy tiềm năng, thì có thể bỏ một ít vốn ra đầu tư, nếu cảm thấy không thể tin tưởng thì nên bỏ qua. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ, bán tài sản để tham gia.

Dưới đây là những thông tin từ phía EthConnect đưa ra, các bạn cùng tìm hiểu qua nhé!

Thông tin ICO

Thời gian ICO bắt đầu mở từ 00h00 ngày 3/11/2017 theo múi giờ Tokyo (GMT+9), tức là 22h00 ngày 2/11/2017 giờ Việt Nam và sẽ kết thúc ICO vào lúc 00h00 ngày 1/12/2017.

 • Tổng lượng cung cấp: 31.000.000 ECH.
 • Số Tokens dành trong ICO: 8.000.000 ECH.

Giá bán Token sẽ bắt đầu từ 0,5$ trong 1 triệu ECH ban đầu. Sau đó sẽ tăng dần lên theo số lượng được bán ra. Bảng giá cụ thể như sau:

Dự án ICO Ethconnect (ECH) - 2

Chính vì thế bây giờ bạn hãy tranh thủ mua sớm, kịp thời mua trong 1 triệu ECH ban đầu để có mức giá rẻ nhất là 0,5$ nhé!

Hiện tại, dù vẫn chưa mở ICO nhưng hệ thống đã mở ví cho phép bạn nạp BTC vào, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản, sau đó nạp BTC vào trước nhé, đến ngày chỉ cần đăng nhập vào để mua luôn thì mới hy vọng mua được với giá ban đầu. Vì với một dự án tốt như thế này, chắc chắn Token sẽ bán hết nhanh lắm. Nạp BTC vào rồi canh đúng lúc 22h00 ngày 2/11 vào mua ngay thôi.

Nhấp vào link sau để vào đăng ký:

https://ethconnect.net/ref/son839

Đây là link ref của mình, hãy đăng ký theo link đó để cùng mình trở thành đầu đàn hệ thống, có gì mình sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z, thêm bạn vào Team Vip để giúp nhau kiếm tiền và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Liên hệ mình:

Sau khi xong ICO, hệ thống bắt đầu mở Lending (cho vay). Dự kiến mở sàn nội bộ vào ngày 20/12/2017. Từ tháng 2 – 3 năm 2018 sẽ niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Livecoin, Coinexchange, Bittrex…

Lộ trình cụ thể trong thời gian tiếp theo:

 • Ngày 1-11-2017: Bắt đầu ICO và Marketing.
 • Ngày 1-12-2017: Nâng cấp hệ thống chống tấn công DDos, mở chương trình Lending.
 • Ngày 10-12-2017: Mở Staking – nhận lãi hàng ngày.
 • Ngày 20-12-2017: Mở sàn Exchange nội bộ.
 • Tháng 1-2018: Niêm yết trên Novaexchange, Coinmarketcap (Target 30-40$).
 • Tháng 2-2018: Phát hành dúng dụng Smartphone (Target 50$).
 • Tháng 3-2018: Niêm yết trên Livecoin, Coinexchange, phát triển website.
 • Tháng 4-2018: Bắt đầu Miner ECH (Target 80$), Hợp tác  các tổ chức (Target 100$).
 • Tháng 5-2018: Bắt đầu chiến dịch quảng cáo ( Target 120$).
 • Tháng 6-2018: Top 20 trên Coinmarketcap.
 • Tháng 7-2018: Niêm yết trên Bittrex.
 • Tháng 8-2018: Phát hành thẻ ECH Debit.

Tìm hiểu thêm về EthConnect (ECH)

EthConnect là gì?

EthConnect (ECH) là một phiên bản 3.0 của Bitconnect (BCC), đồng tiền số có mức độ tăng trưởng mạnh nhất năm này. Như các bạn đã biết thì Bitconnect là một nền tảng cho vay tín thác và uy tín với hệ sinh thái Ethereum, thì EthConnect cũng như vậy, nhưng nó được xây dựng nhằm khắc phục những điểm yếu của Bitconnect, sẽ có những tính năng và công nghệ vượt trội hơn Bitconnect.

Cụ thể hơn, EthConnect là một loại tiền tệ điện tử. Đồng tiền này giống như Dollar, nhưng nó chỉ tồn tại trong thế giới số. Khái niệm này có thể tương tự như Ethereum, và nó không khác gì Ethereum bởi vì nó dựa trên nền tảng Ethereum.

EthConnect tập trung vào việc phát triển một ngân hàng thời đại blockchain, có thể là nơi để lưu trữ các dịch vụ tài chính, tương ứng với các thông tin liên lạc hiện tại của các ngân hàng. Tiền có thể được gửi đến bất cứ nơi nào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi nào trong một vài giây nếu bạn muốn. Chuyển tiền bằng EthConnect chỉ có thể được thực hiện với điện thoại thông minh và các thiết bị như máy tính có kết nối internet.

Tất cả các giao dịch EthConnect đã thực hiện có thể được nhìn thấy, nhưng sẽ không biết ai là chủ sở hữu của EthConnect nếu chủ sở hữu không tiết lộ. Mỗi người dùng Ethconnnect có thể chọn biệt danh của mình để đăng ký, nhưng ngay cả khi người dùng muốn giữ bí mật, tất cả các giao dịch của họ vẫn được ghi lại và có thể được giám sát thông qua blockchain.

Lệ phí chuyển nhượng có thể được giảm dần cho đến khi nó được thải ra, nhưng để tăng tốc độ giao dịch, bạn có thể đặt một khoản phí cao hơn trong ví điện tử ECH nếu có số tiền cần gửi đến bất cứ đâu.

Bạn có thể chuyển Ethconnect (ECH) đến bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là nó được kết nối với internet.

Dự án ICO Ethconnect (ECH) - 3

Giá trị của EthConnect (ECH)

EthConnect (ECH) sẽ phát hành chỉ 31 triệu ECH trên toàn thế giới, tương tự như hệ thống kinh tế dựa trên giảm phát và với việc cung cấp tiền tệ ngày càng tăng, xu hướng ECH tăng lên khi nhu cầu cao và lượng tiền vẫn không tăng. Điều này sẽ giúp loại bỏ tỷ lệ các đối tác nợ xấu. Với mục đích này, EthConnect đã tìm cách hợp tác với nhiều ngân hàng để thực hiện chuyển tiền trên nhiều điều kiện mà không cần một trung gian giữa các quốc gia.

Đối với doanh nghiệp, EthConnect sẽ cải thiện dòng tiền bằng cách mở rộng tài chính để xử lý các quy trình thanh toán cho các khoản thanh toán trong tương lai dựa trên lịch sử luồng tiền và các khoản thanh toán dự kiến.

Đối với cá nhân, EthConnect sẽ giải quyết vấn đề tiết kiệm của khách hàng không theo kịp lạm phát bằng cách tạo một tài khoản giúp tự động sửa theo lạm phát.

Bạn có thể sử dụng ECH để làm gì?

Sau ICO, bạn có thể sử dụng EthConnect (ECH) để:

1. Trao đổi kiếm lời giữa ECH với các đồng tiền khác trên các sàn giao dịch sau: EthConnect Exchange thị trường (20 tháng 12 năm 2017), Novaexchange (tháng 1 năm 2018), Bittrex (tháng 7 năm 2018), …

2. Cho vay ủy thác – Lending để nhận lãi lên đến 52% mỗi tháng, giống như Bitconnect, RecgalCoin hay FirstCoin (FRST) đang làm, chương trình này sẽ bắt đầu mở từ ngày 1/12/2017.

3. Tuyển ref nhận hoa hồng: Khi chương trình Lending được mở, bạn có thể tuyển ref để nhận hoa hồng lên đến 5 cấp.

Dự án ICO Ethconnect (ECH) - 4

3. Staking ECH:  Tất cả bạn phải làm để kiếm được bằng phương pháp này là giữ đồng tiền trong ví của bạn. Điều này có nghĩa là bất cứ ai giữ ECH trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ đổi lại để giúp duy trì an ninh của mạng.

Kết luận

Không biết sẽ ra sao, nhưng hiện tại mình cảm thấy rất hứng thú với dự án này, nên đã đăng ký tài khoản và chuẩn bị vốn để đợi ngày ICO bắt đầu. Trong thời gian này, mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin, nếu có gì mới mình sẽ cập nhật lại bài viết này và thông báo trên Group này nhé! Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký sớm đi.

Cuối cùng xin nhắc các bạn, đừng bao giờ quên: ICO là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, còn thực chất thế nào thì không ai biết. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Dự án ICO EthConnect (ECH) – Liệu có tiềm năng? [Đã kết thúc ICO]
5 (100%) 2 votes