Cập nhật mới: Hiện UQUID đã kết thúc ICO và được giao dịch trên sàn Livecoin 

Chào các bạn, vậy là dự án ICO của HextraCoin vừa kết thúc và đã giúp các nhà đầu tư nhân vốn ít nhất lên 20 lần. Trước tiên, mình xin chúc mừng những ai đã tham gia ICO của HextraCoin.

Còn trong bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn một dự án ICO nữa, tiềm năng không kém HextraCoin, đó chính là UQUID (UQC), đây là một dự án hợp tác với Bitconnect và được chính Bitconnect giới thiệu. Như vậy bạn có thể yên tâm rồi đó, bởi Bitconnect chính là một trong những đồng tiền số mạnh nhất hiện nay. Nói chung UQUID là một dự án rất tiềm năng, rủi ro thấp.

Đầu tư UQUID (UQC) - 1

UQUID đã bắt đầu mở ICO đợt 1 từ ngày 02/10, được giảm giá đến 20%, tiếc là không có thời gian viết bài giới thiệu cho các bạn sớm hơn, vì mình bận nhiều dự án khác quá.

Hiện tại đang diễn ra ICO đợt 4, cũng là đợt cuối cùng, sẽ kết thúc vào ngày 10/11/2017, đợt này không còn được giảm giá nữa, bạn sẽ phải mua với giá gốc là 1 ETH được 166 UQC, tức khoảng 1.8$/UQC, mức giá này hoàn toàn có thể tham gia, bởi sau lên sàn dự kiến sẽ đạt giá thấp nhất là 10$.

Thời gian dự kiến lên sàn là cuối tháng 11, sau khi kết thúc ICO 1 – 2 tuần.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bạn có thể tham gia mua Token bằng  bitcoin, ethereum, litecoin, ripple, monero, dash và 83 loại tiền điện tử khác.

Đăng ký tham gia qua link sau:

https://uquid.com/account/register/a?u=UQ843741

Đây là link ref của mình, khi bạn đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z và thêm bạn vào Team Vip để hỗ trợ riêng và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác. Liên hệ mình qua facebook: https://www.facebook.com/t.sonzim

Cách mua token thì khá đơn giản thôi. bạn nhấp vào link trên sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu, đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một email kèm đường link kích hoạt, trong email đó họ gửi cả mã PIN, mã Security Code, Account ID, những thông tin đó sẽ dùng để thực hiện đăng nhập, vì thế bạn hãy lưu thật cẩn thận.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống, chọn mục ICO trên thanh menu trên cùng rồi kéo xuống giữa trang bạn sẽ thấy một danh sách các loại tiền được tích hợp thanh toán, bạn có thể lựa chọn, sau đó nhập số tiền muốn mua (BTC hoặc ETH….) rồi thực hiện thanh toán theo yêu cầu.

Sau khi mua thành công, bạn tiến hành rút về Ví MyEthereum là xong.

Đầu tư UQUID (UQC) - 2

Tìm hiểu thêm về UQUID

UQUID là gì?

UQUID là dự án tiên phong cung cấp các giải pháp trong việc trao đổi tiền tệ điện tử bằng việc phát hành thẻ thanh toán Debit Card. Ra mắt vào đầu năm 2016 và cho đến tháng 5/2016 UQUID đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và vượt mặt các đối thủ khác để dẫn đầu trong thị trường thanh toán tiền điện tử

Đầu tư UQUID (UQC) - 3

Tuy nhiên vì phát hiện sản phẩm có một số điểm chưa phù hợp nên họ tiến hành ICO để phát hành token UQC – là một loại tiền điện tử (UQUID Coin) được xây dựng dựa trên nền tảng ERC20 của Ethereum nhằm phục vụ và phát triển hệ sinh thái tốt hơn cũng như kêu gọi vốn cho lộ trình dài hơi kế tiếp

Hiện tại, UQUID đã phát hành hơn 51.000 thẻ Debit Card, điều này có nghĩa là UQUID đã sở hữu một lượng cộng đồng nhất định, dự án này chỉ góp phần phát triển sản phẩm của UQUID tối ưu hơn đến người sử dụng, như vậy việc dự án thành công là không quá khó khăn, ngoài ra phản hồi từ người sử dụng từ trước đến giờ đa số là các phản hồi tích cực, điều này đồng nghĩa người sử dụng sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và sử dụng sản phẩm của UQUID.

Tổng quan dự án ICO UQUID

 • Tên dự án: UQUID
 • Mã token: UQC
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn ERC20
 • Tổng lượng token cung cấp: 40.000.000 token
 • Ngày mở bán: 2/10/2017 đến 10/11/2017.
 • Lượng token bán ra tối đa: 1.000.000/24h
 • Huy động vốn tối đa: 40.000.000$
 • Hình thức huy động: Sử dụng BTC, ETH và 90 Altcoins khác trong đó có BCC, XMR, LTC, DASH…
 • Sàn giao dịch dự kiến: Bittrex, Bitconnect…

Lộ trình phát triển

 • 2015 – 2016: Tạo thẻ tín dụng tích hợp hơn 90 đồng tiền điện tử để sử dụng cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử hoặc nạp tiền điện thoại di động.
 • 2016 – 2017: Ra ví tiền UQUID để hỗ trợ tất cả các loại Altcoin được chấp nhận bởi UQUID.
 • 2017 – 2018: Tạo ra môi trường giao dịch, trao đổi dễ dàng để người sử dụng có thể trao đổi các đồng tiền mà họ muốn sở hữu một cách nhanh nhất.
 • 2018 – 2019: Thành lập quỹ UQUID để tìm kiếm lợi nhuận.
 • 2019 – 2020: Liên kết với các trang web thương mại truyền thống như Amazon, ebay v.v… để người sử dụng có thể dùng các loại tiền điện tử được chấp nhận bởi UQUID giao dịch, mua sắm.
 • 2020 – 2022: Xây dựng hệ thống nhằm giúp người sử dụng có thể đổi tiền điện tử sang tiền mặt trên toàn thế giới.

Kết luận

Nhìn chung, đây là dự án ICO rất tiềm năng, cộng đồng rất lớn, đặc biệt là từ cộng đồng những nhà đầu tư Bitconnect. Có thể sẽ không được 1 phát lên trăng như những đồng khác, nhưng đảm bảo có tính ổn định và lâu dài.

Đừng bỏ lỡ:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quoc
Quoc
3 năm trước

Sau khi mua thành công, bạn tiến hành rút về Ví MyEthereum là xong. —xong bước này tiếp tục làm gì nữa bạn mình là newbie.

Phan
Phan
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ngày 10 mở bán mấy giờ VN vậy Sơn?

Trang công nghệ
3 năm trước

Cám ơn bác nhé. Em cũng đang tham khảo để chiến đây!

Phan Hải
Phan Hải
3 năm trước

Nên dùng ETH để mua hay BTC, BCC mua vậy bạn? Mình thấy nhiều người mua bằng BTC 3-4 hôm mới về. Người thì lại khuyên mua bằng BCC. Mình lại thấy nó định giá theo ETH? Ko hiểu thế nào.

Phan Hải
Phan Hải
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn bạn!

Havit
3 năm trước

thằng này củng có vẻ Hot đây

Đạt
Đạt
3 năm trước

Cho e hỏi mua tối thiểu là bao nhiêu ạ