Cập nhật mới: Hiện dự án Savedroid đã kết thúc ICO. Chúc các bạn thành công!

Chào cả nhà nha! Đầu xuân năm mới này đã thành công ICO nào chưa? còn mình, sau con ABT đi săn cả tháng nay chưa thấy có một ICO ưng ý để tham gia. Đến hôm nay mới quyết định tham gia một dự án có tên Savedroid và viết bài này để giới thiệu cho các bạn luôn.

Đầu tư Savedroid (SVD): Dự án ICO khá khủng

Hôm nay mới viết thì có vẻ hơi muộn, vì dự án này đã diễn ra ICO từ giữa tháng 1 rồi, cụ thể là Pre-Sale diễn ra từ ngày 12/01 – 26/01/2018, và bán công khai, tức là ICO chính thức bắt đầu từ ngày 09/02 – 09/03/2018. Như vậy thời gian vẫn còn nhiều và số lượng token vẫn còn chưa bán hết, nếu bạn nào muốn tham gia thì vẫn chưa muộn.

Savedroid là gì?

Savedroid là hệ sinh thái được tạo ra bởi AI, được tạo ra một cách rõ ràng để tiết kiệm và đầu tư tiền kỹ thuật số dành cho số đông.

Saveroid thúc đẩy các tài sản cốt lõi hiện có của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tự học và User Experience tuyệt vời, dựa trên sự đơn giản hoá tối đa, cho phép người dùng tự động tiết kiệm theo mục tiêu của mình mà không cần phải suy nghĩ.

Hệ thống này cho phép người dùng có được lợi nhuận bằng cách truy cập Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, IOTA, Dash, Stellar …

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đánh giá sơ bộ

Theo đánh giá của mình thì dự án này khá tiềm năng, cộng đồng khá mạnh, sự đánh giá từ cộng đồng rất tích cực, không có thông tin scam đáng lưu ý, địa chỉ công ty rõ ràng: Eschersheimer Landstraße 121, 60322 Frankfurt am Main, Đức.

Đã ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động vào năm 2016, Saveroid được tổ chức như là một công ty cổ phần và đã huy động được 2 triệu Euro vốn chủ sở hữu từ các nhà đầu tư nổi tiếng.

Thực tế, Savedroid là ICO đầu tiên từ một công ty cổ phần của Đức tuân thủ các quy định của Đức để mang đến nhà đầu tư sự đảm bảo tốt nhất. Ứng dụng Savedroid đã có hơn 200.000 lượt tải, 10 triệu giao dịch tiết kiệm, được đánh giá 4,2 trên 5 sao và 97% khuyên dùng.

Tuy nhiên các bạn cũng không bao giờ được quên: ICO luôn luôn là dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, thực chất không ai biết kết quả sẽ thành công hay thất bại. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ rủi ro nào của các bạn. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin ICO

 • Tên dự án: Savedroid.
 • Mã token: SVD.
 • Tổng số Token SVD có thể tạo ra: 10.000.000.000 SVD.
 • Số token đã phát hành để bán: 6.000.000.000 SVD, trong đó:
  • Bán trước: 300.000.000 SVD (5%) – Đã bán hết
  • Bán công khai: 3.300.000.000 (55%) – Diễn ra từ 9/02 – 09/03/2018.
  • Bounty: 300.000.000 SVD (5%).
  • Tư vấn & Pháp luật: 600.000.000 SVD (10%).
  • Nhà đầu tư Cổ phiếu & Nhóm: 900.000.000 SVD (10%).
  • Cộng đồng, Phát triển & Mở rộng Kinh doanh: 600.000.000 SVD (10%).
 • Các token không bán hết sẽ bị đốt cháy.
 • Giá bán: 0,01 EUR (tức khoảng 0.012 USD).
 • Phương thức thanh toán: BTC, ETH, Thẻ tín dụng (EUR và USD).
 • Giới hạn mua đối với mỗi tài khoản: 1000 – 10.000.000 SVD.
 • Thời gian lên sàn: Sau khi kết thúc ICO mới được thông báo.
 • Link đăng ký được nhận thưởng 188 SVD: https://ico.savedroid.com/?ref=012c2c2b-49a4-4488-ba58-07453a0217fe

ICO Savedroid

Lộ trình phát triển

 • 2015: Savedroid được thành lập
 • 2016: Lựa chọn cho Deutsche Borse FinTech Hub, nguồn cấp dữ liệu nguồn cấp dữ liệu, liên kết Wirecard, khởi chạy Android và IOS ứng dụng di động và thuật toán AI, tải xuống ứng dụng 50K +.
 • 2017: Nâng cấp lên thuật toán AI tự học, khởi động tối ưu hóa chi tiêu, tài trợ tăng trưởng, tải xuống ứng dụng 200K +, các giao dịch tiết kiệm 10M +.
 • 2018: Thuật toán AI tự học cho phép giải mã bí mật trong BTC, ETH, Cash, Ripple, LTC, IOTA, Dash, Stellar … cung cấp truy cập dễ dàng mà không có rào cản kỹ thuật.
 • 2019: Thuật toán AI tự học cho phép lưu trữ và chi tiêu thông minh trong và khắp các mật mã, cung cấp chuyển đổi và thanh toán trong crypto phức tạp.
 • 2020: Thuật toán AI tự học cho phép đầu tư thông minh vào danh mục đầu tư cryptocurrency, derivative, và ICOs, đem lại hiệu quả về chi phí và đa dạng.

Cách mua tham gia đầu tư Savedroid

Cách đăng ký

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào link sau để đăng ký tài khoản, sẽ được nhận ngay 188 SVD:

https://ico.savedroid.com/?ref=012c2c2b-49a4-4488-ba58-07453a0217fe

Đây là link ref của mình, đăng ký theo link này bạn sẽ được nhận thưởng ngay 188 SVD và mình sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z, cung cấp các thông tin mới nhất về dự án, chẳng hạn như: Những thông báo về dự án, khi nào SVD lên sàn, cách bán SVD…..và thêm bạn vào Group kín (Team Vip) để giúp nhau kiếm tiền và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Thông tin liên hệ:

Bước 2: Sau khi đã truy cập theo link trên bạn nhấn vào “Buy now!” rồi điền email và mật khẩu vào form đăng ký, sau đó nhấn “REGISTER“.

Bước 3: Bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email gửi từ savedroid ICO (nếu không thấy hãy kiểm tra cả hộp thư spam), bạn mở email rồi nhấn vào CONFIRM ACCOUNT” để kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt thành công sẽ thấy một thông báo như hình ảnh sau:

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào “Buy now!” rồi điền email và mật khẩu vào form LOGIN, sau đó nhấn “LOGIN” để đăng nhập.

2. Cách nhận SVD miễn phí

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được tặng ngay 88 SVD. Để nhận thêm 100 SVD bạn cần làm như sau:

Bước 2: Kéo xuống gần cuối trang tìm đến nút “Join Telegram” rồi vào tham gia nhóm Telegram của Savedroid (nếu chưa tham gia).

Điền username Telegram của bạn vào khung rồi nhấn “CLAIM 100 SVD“. Thành công, bạn sẽ được nhận ngay 100 SVD.

Số SVD được nhận miễn phí trên có thể chỉ được rút nếu bạn đã đầu tư trên 1000 SVD.

3. Cách mua SVD

Bước 1: Bạn nhấn vào “BUY SVD NOW!

Bước 2: Điền số SVD cần mua vào khung, chọn phương thức thanh toán (khuyến khích dùng ETH sẽ mất phí thấp nhất và giao dịch nhanh nhất), tích để đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, nhấn “BUY TOKENS NOW“.

Lưu ý: Sử mua bằng ETH thì bạn phải dùng ví MyEtherWallet (MEW) để gửi nhé! Nếu chưa biết ví MEW thì xem tại đây.

Bước 3: Chuyển đúng số ETH (hoặc BTC) đến địa chỉ Ví ETH (hoặc BTC) được yêu cầu tại thông tin Step 1 nhé!

Sau khi đã chuyển ETH (hoặc BTC) thành công, bạn nhấn vào “STEP 2: CONFIRM PAYMENT” để chuyển sang bước 4.

Bước 4: Sao chép lấy mã TxHash giao dịch (nếu gửi ETH bạn có thể kiểm tra mã TxHash trên etherscan.io, nếu gửi BTC thì kiểm tra trên blockchain.info), dán mã TxHash giao dịch vào khung rồi nhấn “SUBMIT” để gửi xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Mã TxHash này thường có ngay sau khi gửi ETH (hoặc BTC), cũng có khi phải đợi 1 lúc (1 phút hoặc lâu hơn).

Xong! Sau khi mua thành công, bạn sẽ có ngay SVD được cộng vào “YOUR SVD BALANCE” và sẽ có thông tin giao dịch như sau.

4. Xác thực danh tính KYC

Nếu thấy hệ thống yêu cầu xác minh KYC thì bạn hãy làm theo yêu cầu nhé! Tùy vào số lượng mua của bạn mà nó sẽ yêu cầu xác thực với các cấp độ khác nhau, cụ thể:

 • Cấp 1 (Mua dưới 849.99 €): Chỉ yêu cầu khai báo họ tên và quốc gia.
 • Cấp 2 (Mua từ 850 – 4199.99 €): Yêu cầu cấp 1 + Gửi ảnh thẻ căn cước hoặc hộ chiếu + ảnh selfie (ảnh chụp khuôn mặt bạn).
 • Cấp 3 (Mua từ 4200 – 8499.99 €): Yêu cầu cấp 2 + Ảnh giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở của bạn qua hóa đơn điện nước hoặc giấy tờ khác (nếu không có trong CMND).
 • Cấp 4 (Mua trên 8500 €): Yêu cầu cấp 3 + nguồn vốn thu được.
 • Cấp 5 (Mua trên 100000 €): Yêu cầu cấp 4 + bằng chứng về nguồn vốn khi có yêu cầu.

Cách xác thực thì rất đơn giản thôi, cứ làm theo yêu cầu, không hiểu hết các yêu cầu vì nó toàn tiếng Anh thì hãy sử dụng Google dịch.

5. Cách nhận SVD về ví MEW

Nếu bạn muốn bán sớm sau khi SVD lên sàn thì nên rút SVD về ví MEW. Cách làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào email của bạn ở góc màn hình bên phải thanh menu trên đầu trang.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa (biểu tượng bút chì) đầu tiên, bên cạnh Ether Wallet, điền thông tin đăng nhập để xác nhận nếu được yêu cầu, sau đó điền địa chỉ ví MEW của bạn vào khung rồi nhấn “CHANGE ADDRESS” để lưu lại.

Bước 3: Quay lại bước 1, nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa thứ 2, bên cạnh Minting Mode, điền thông tin đăng nhập để xác nhận nếu được yêu cầu, sau đó chọn vào lựa chọn đầu tiên “Mint all SVD as soon as possible to your wallet” rồi nhấn vào “CHANGE MODE” để lưu lại. Xong! hệ thống sẽ tự động gửi SVD cho bạn về địa chỉ ví MEW đã khai báo ở bước 2, còn gửi lúc nào thì mình cũng chưa rõ, có thể sau khi kết thúc ICO.

Trong lựa chọn ở bước 3 trên, bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn khác, trong đó:

 • Tùy chọn thức nhất (Mint all SVD….): Tất cả SVD sẽ được gửi đến ví của bạn đã khai báo, sớm nhất có thể.
 • Tùy chọn thức 2 (You’re new to crypto…): Dành cho những bạn mới chơi tiền kỹ thuật số, hệ thống sẽ gửi cho bạn 100 SVD để dùng thử. Sau đó bạn có thể thay đổi để nhận được hết tất cả các SVD.
 • Tùy chọn thức 3 (Keep your SVD…..): Giữ SVD của bạn an toàn tại savedroid. Thẻ của bạn sẽ không được đúc tiền cho đến khi bạn quyết định muốn được đúc tiền hoặc sẽ được đúc vào ví nội bộ được cung cấp vào giữa năm 2018.

Vậy thôi nhé! để cung cấp hết thông tin về dự án Savedroid thì dài lắm, nhưng thời gian không còn nhiều, mình chỉ cung cấp một số thông tin chính vậy thôi nhé! Có gì các bạn tự tìm hiểu thêm. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hoang
hoang
3 năm trước

regalcoin bây giờ có còn ko

hoang
hoang
3 năm trước

nếu dự án ICO này đã kết thúc ICO thì mình có đầu tư dc ko,hay là hết r

Huỳnh Văn Tuấn
3 năm trước

đã đăng kí và nhận 188 SVD nhé