Chào các bạn, vậy là 1 tháng ICO đã kết thúc, HextraCoin (HXT) đã mở sàn nội bộ, với giá tăng đột biến, từ 1.15$ lên 20$. Chúc mừng những ai đã mua được sớm trong ICO, nay đã nhân vốn lên gần 20 lần. Mấy nữa lên các sàn giao dịch lớn chắc chắn còn lên nhiều, vì thế đừng nên bán vội nhé!

Đầu tư HextraCoin (HXT) đã mở lending

Đặc biệt, nếu bạn giữ HXT đến ngày 25/12 thì sẽ được tặng thêm HXG (HextraCoin Gold) với tỉ lệ 4:1, tức là giữ 4 HXT sẽ nhận thêm 1 HXG. Tuyệt vời hơn nữa nếu bạn tham gia lending thì sẽ nhận được HXG với tỉ lệ 2:1. Đồng HXG này sẽ được quy đổi sang USD để lending với giá 20$/HXG.

Sáng nay 1/11/2017 HextraCoin mở lending với lãi suất hấp dẫn 48%/tháng, nhận lãi hàng ngày. Như vậy, với những ai đã có HXT bạn có thể sử dụng để lending luôn, còn những ai chưa có thì có thể nạp BTC vào sau đó mua HXT qua sàn nội bộ.

Các gói đầu tư lending cụ thể như sau:

  • Gói 1 ($100 – $1000): Lãi 48%/tháng, rút vốn sau 239 ngày.
  • Gói 2: $1010 – $5000: Lãi 48%/tháng + 0.15%/ngày từ Volatility Software Interest (phần mềm biến động), rút vốn sau 179 ngày.
  • Gói 3: $5010 – $5000: Lãi 48%/tháng + 0.25%/ngày từ Volatility Software Interest (phần mềm biến động), rút vốn sau 120 ngày.
  • Gói 2: $10010 – $100000: Lãi 48%/tháng + 0.30%/ngày từ Volatility Software Interest (phần mềm biến động), rút vốn sau 99 ngày.

Đầu tư Lending HextraCoin (HXT)

Đăng ký tham gia qua link sau:

https://hextracoin.co/register?referrer=son839 

Đây là link ref của mình, khi bạn đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z và thêm bạn vào Team Vip để hỗ trợ riêng và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác. Liên hệ mình qua facebook: https://www.facebook.com/t.sonzim

Về các tham gia đầu tư chương trình Lending với HextraCoin thì các bạn hãy xem bài viết sau nhé:

Có gì cần hỗ trợ thêm hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ mình qua facebook nhé!

Kết luận

Ngay từ khi mới mở ICO, HextraCoin đã cho chúng ta thấy sức hút khủng khiếp của nó, mức độ quan tâm từ cộng đồng cực lớn, cứ đến giờ mở bán Token là nghẽn cả mạng, ngay sau khi mở sàn nội bộ một phát giá trị mỗi đồng HXT đã tăng lên 20 lần….những điều đó cho thấy tiềm năng của nó là vô cùng lớn, mình tin vài tháng nữa sẽ đuổi kịp REC, sau đó là BCC, đừng bỏ qua một kênh đầu tư tiềm năng thế này nhé!

Cuối cùng, bạn đừng quên: ICO và lending là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Một khi đã tham gia, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro nếu có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!

Nếu đã bỏ lỡ ICO HextraCoin, đừng quên vẫn còn rất nhiều dự án ICO tiềm năng khác, tham khảo các dự án sau:

Đầu tư HextraCoin (HXT) – HextraCoin đã mở lending với lãi 48%/tháng
5 (100%) 2 votes