Cập nhật mới: GoldReward đã kết thúc ICO, đã lên sàn CoinExchange và được niêm yết trên CoinMarketcap nhé! Chương trình Lending sắp được mở.

Chào cả nhà, bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn một dự án ICO tiềm năng, mới bán Token đợt 1 bắt đầu từ ngày 28/10/2017, đó chính là con GoldReward (GRX).

GoldReward là gì?

GRX là một thuật toán mật mã đa năng dựa trên khung công tác Ethereum blockchain. Tương thích với ERC20 và tương thích với ví điện thoại ERC20 hiện có. Về cơ bản, GRX sẽ được sử dụng để thực hiện bất kỳ hình thức thưởng nào bao gồm nhưng không giới hạn trong việc phân chia các ứng dụng di động, đặt cọc và cho vay. Đó là sự thúc đẩy của cộng đồng và sẽ cho phép chuyển đổi giá trị giữa người sử dụng dễ dàng và liền mạch. Nó sẽ được giao dịch thương mại với các đồng tiền số khác trên các sàn giao dịch.

Đồng tiền GRX được phát triển nhằm phục vụ ba chức năng chính – một loại tiền thưởng có giá trị cao; một công nghệ gamification và nhiên liệu cho một công cụ phân tích thông minh .

Tương lai chúng ta thấy là một trong số đó GRX thúc đẩy các thiết bị di động hỗ trợ người tiêu dùng như đi lại, trò chơi, thể thao, y tế….

Roadmap lộ trình phát triển GoldReward

Tháng 10-2017: Mở bán ICO Token.
Tháng 11-2017: Mở giao dịch nội bộ và cho Lending.
Tháng 12-2017: Lên sàn giao dịch quốc tế.
Năm 2018: Phát triển ứng dụng điện thoại thông minh
Roadmap: https://goldreward.io/GRX-white-paper.pdf

Chi tiết Token GRX

Thông số kỹ thuật

Tên Token: GOLD Reward Token
Tên viết tắt: GRX
Tổng nguồn cung có sẵn: 20,000,000 GRX
Số Token cho ICO: 17,500,000 GRX (87,5% tổng Cung)

Như vậy, họ sẽ dành phần lớn Token cho ICO, còn lại 12,5% tổng Token GRX được cung cấp cho các nhà đầu tư và đối tác chiến lược. Điều này cho phép dự án GRX khởi động và cung cấp tài chính cho quảng cáo và chiến dịch.

Phân phối Token trong ICO

Tiền thưởng: 5,000,000 GRX (4.500.000 + 10% tiền thưởng)
ICO Vòng 1: 4.500.000 GRX (4.050.000 + 10% trong tiền thưởng)
ICO Vòng 2: 4,000,000 GRX (3.700.000 + 7.5% trong tiền thưởng)
ICO Vòng 3: 4,000,000 GRX (3.760.000 + 6% tiền thưởng)

Bảng giá Token

Như vậy, 28/10 mới đầu mở ICO Vòng 1, vòng này chỉ bán 4.500.000 GRX, mới mở một ngày đã bán hết tổng 4.500.000 GRX dành cho vòng này. Còn đến vòng 2 chưa đầy 15 phút đã bán hết 3.700.000 GRX.

Thời gian diễn ra các đợt ICO như sau:

  • ICO Vòng 1: 28/10 – 3/11
  • ICO Vòng 2: 4/11 – 13/11
  • ICO Vòng 3: 15/11 – 25/11

Giờ chỉ còn lại ICO vòng 3, sẽ mở bán token vào lúc 18h00 ngày 15/11 theo múi giờ Vương Quốc Anh (+0), theo giờ Việt Nam sẽ là 01h00 ngày 16/11. Đợt này có thể bán trong vòng 5 – 10 phút là hết, vì thế các bạn cần phải canh giờ, vào sớm một vài phút nhé! Ngay trên trang web đã có hiển thị đồng hồ chạy ngược. Đợt cuối cùng này giá token sẽ là 0,96$/GRX.

Về cách mua thì rất đơn giản thôi, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách mua Token GoldReward (GRX)

Đầu tiên các bạn hãy nhấp vào link sau nhấp vào SIGN UP để đăng ký tài khoản.

https://goldreward.io/join/son839

Đây là link ref của mình, hãy đăng ký theo link đó để cùng mình trở thành đầu đàn hệ thống, có gì mình sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z, thêm bạn vào Group kín (Team Vip) để giúp nhau kiếm tiền và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy khó hiểu thì có thể liên hệ mình để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi nhấn SIGN UP. Lưu ý, ô cuối cùng được ghi sẵn son839 đó chính là mã giới thiệu của mình, bạn để nguyên đó không chỉnh sửa, mới nhận được các ưu đãi từ chương trình giới thiệu, nếu chưa được ghi gì thì bạn điền son839 vào.

Sau khi đăng ký thành công! bạn đăng nhập vào hệ thống rồi mua GRX theo hướng dẫn sau:

Vì GRX được xây dựng trên nền tảng Ethereum ERC20, nên khi bạn mua GRX bạn phải chuyển nó đến địa chỉ Ví MyEtherWallet Ethereum.

Vậy nên, trước tiên bạn cần có ví MyEtherWallet. Nếu chưa có hãy xem bài viết sau để tạo ví MyEtherWallet:

Sau khi bạn đã có Ví MyEtherWallet bạn thực hiện mua GRX bằng BTC hoặc ETH, trong đó mua bằng ETH sẽ tiết kiệm chi phí hơn, giao dịch nhanh hơn so với mua bằng BTC. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mua đối với cả ETH và BTC.

1. Mua bằng ETH

Mua bằng ETH thì bạn phải chuyển ETH từ chính Ví MyEtherWallet mà bạn muốn nhận GRX

Nếu chưa có ETH thì mua ngay nhé! xem bài viết: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Remitano

Bước 1: Đăng nhập vào Ví MyEtherWallet rồi copy lấy địa chỉ Ví ETH.

Bước 2: Thực hiện chuyển ETH từ đâu đó mà bạn có đến địa chỉ Ví vừa lấy ở bước 1a (tức là chuyển vào Ví MyEtherWallet ). Đợi khoảng 20 phút ETH sẽ được chuyển đến Ví MyEtherWallet.

Bước 3: Đăng nhập vào GoldReward, bạn nhấn vào ICO ở thanh trên cùng, tìm đến khu vực tạo đơn hàng (Fill the form below to get some GRX tokens), rồi tiến hành tạo đơn hàng như sau:

Dán địa chỉ Ví ETH lấy được ở bước 1a và ô đầu tiên, ô thứ 2 nhập số GRX bạn cần mua và ô thứ 2, ở ô thứ 4 bạn chọn Ethereum thì ngay ô bên cạnh (ô thứ 3) sẽ hiện ra số ETH bạn cần phải trả, bạn phải đảm bảo có đủ số dư ETH này ở trên Ví  MyEtherWallet. Xác nhận captcha (Tôi không phải người máy) rồi nhấn GET TOKEN.

Bước 4: Tích chọnI accept the GRX…. rồi nhấn PLACE ORDER.

Bước 5: Hiện ra địa 1 chỉ ví ETH và số tiền phải gửi. Bạn copy lấy địa chỉ Ví này để thực hiện chuyển ETH ở bước 6a.

Bước 6: Truy cập vào Ví MyEtherWallet thực hiện chuyển đúng số ETH được yêu cầu đến địa chỉ Ví vừa copy ở bước 5a.

Thế là xong rồi đó, bạn có thể vào GoldReward, kéo xuống mục ICO Round 1 Orders để kiểm tra tình trạng đơn hàng, khi nào thấy hiện chữ Completed.

Sau khi thành công bạn có thể kiểm tra GRX được chuyển đến Ví MyEtherWallet bằng cách như sau:

Truy vào vào Ví MyEtherWallet, nhấn vào ETH (https://etherscan.oi).

Tại nhấp vào View Tokens ($0.00) sẽ thấy danh sách Token được chuyển đến, trong đó sẽ có GPX.

Nhấp vào mục GPX sẽ thấy thông tin giao dịch chi tiết như hình bên dưới.

2. Mua bằng BTC

Cách mua  GRX bằng BTC thì đơn giản hơn, bạn có thể gửi BTC từ bất kỳ đâu cũng được, ví dụ từ Blockchain, Remitano hay đâu đó đều được. Tức là các bước làm cũng tương tự như trên nhưng bỏ qua bước 2, ở bước 3 bạn chọn Bitcoin thay vì Ethereum, sau đó tiếp tục tương tự như trên để lấy địa chỉ ví BTC, sau đó bạn chuyển số BTC theo đúng yêu cầu đến địa chỉ Ví này. Đợi khoảng 1 tiếng là xong.

Nếu chưa có BTH thì bạn mua tại sàn Remitano nhé! Xem hướng dẫn: Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn giao dịch Bitcoin uy tín

Cuối cùng các bạn nên nhớ: ICO là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, còn thực chất thế nào thì không ai biết. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Một khi đã tham gia, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Đầu tư GoldReward (GRX) – Hướng dẫn mua Token ICO [Đã lên sàn]
5 (100%) 3 votes