Cập nhật mới: CyberMiles đã kết thúc ICO và lên sàn Binance. Chúc mừng những ai đã tham gia dự án này thành công!

Chào các bạn, bài viết này mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn một dự án ICO rất tiềm năng đó chính là CyberMiles (CMT). Theo những gì mình tìm hiểu được thì đây là một dự án ICO có thể tin tưởng mà tham gia đầu tư.

CyberMiles (CMT) dự án ICO tiềm năng đáng đầu tư

Dự án này sẽ bắt đầu mở bán Token vào lúc 9h00 sáng ngày 21/11/2017 theo múi giờ PST (chuẩn Thái Bình Dương), tức là vào lúc 00h00 phút ngày 22/11 theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu xác định tham gia thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trước, bởi đây là một dự án nghiêm túc, nên để được tham gia, bạn cần phải được xác minh danh tính bằng hình ảnh CMND hoặc hộ chiếu, quá trình xác minh mất từ 1 – 3 ngày. Chính vì thế hãy đăng ký sớm để được xác thực hoàn tất trước khi ICO bắt đầu. Tí mình sẽ nói chi tiết hơn.

Cách đăng ký tham gia

Nhấp vào link sau để vào đăng ký tham gia: https://cm.5miles.com/s/xfVF2fTwmIZSxRb

Đây là link ref của mình, khi bạn đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z và thêm bạn vào Group kín (Team Vip) để hỗ trợ riêng và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Website đã bổ sung thêm phiên bản Tiếng Việt, nên có lẽ việc đăng ký không hề khó khăn gì đối với bạn. Mình cũng xin nói qua, bao gồm vài bước sau:

Bước 1: Sau khi nhấp vào link trên vào đến trang chủ của 5miles bạn nhấn vào nút “Tham dự Ngay” sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm email, mật khẩu (2 lần), xác nhận captcha rồi nhấn “Tạo tài khoản”.

Bước 2: Vào email để xác nhận.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu theo yêu cầu, nhập số CMND (hoặc số hộ chiếu), upload ảnh chụp 2 mặt CMND của bạn lên (hoặc ảnh chụp hộ chiếu) và một ảnh khuôn chân dung bạn (ảnh chụp tự sướng) lên, sau đó gửi lên hệ thống và đợi xét duyệt.

Chú ý: Trong bước này, có một ô là Địa chỉ Ethereum, bạn phải sử dụng địa chỉ ví MyEtherWallet nhé! Các ví ETH trên Blockchain hay các sàn giao dịch sẽ không hỗ trợ đâu. Nếu chưa có ví MyEtherWallet thì hãy tạo ngay nhé!

Xong bước 3, bạn đợi 1 – 3 ngày sẽ được phê duyệt. Xong xuôi rồi thì chỉ cần ngồi đợi đến ngày giờ mở bán token thì vào mua thôi. Cách mua thế nào thì đến lúc đó mới biết, chắc chắn là rất đơn giản thôi, giờ hãy chuẩn bị trước 0.2 ETH trở lên gửi vào ví MyEtherWallet trước nhé! Liên hệ facebook mình nếu cần được hướng dẫn thêm nhé!

Tìm hiểu qua về dự án CyberMiles (CMT)

CyberMiles là gì?

CyberMiles là một giao thức blockchain mới hiện đang được phát triển nhằm phục vụ riêng cho mục đích cách mạng hóa phương thức hoạt động thương mại và marketplace.  CyberMiles hiện đang được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu blockchain làm việc phối hợp sát sao cùng 5miles, một đội ngũ hệ thống vận hành marketplace c2c hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.

5xlab sẽ phát triển nên một đồng tiền số dựa trên blockchain của CyberMiles. Đơn vị tiền tệ mới sẽ được gọi là CyberMiles Tokens, hoặc “CMT”, và sẽ là đơn vị tiền giúp các mô-đun hợp đồng thông minh trên CyberMiles hoạt động. CMT đang được phát triển để trả thành đơn vị tiền tệ có tính thanh khoản cao và tương thích với nhiều ứng dụng, đồng thời cũng có thể khai thác nhằm khuyến khích người tham gia trong hệ sinh thái.

Kể từ khi ra mắt nền tảng hồi năm 2015, 5miles đã tự mình giành vị trí một trong Top 10 ứng dụng mua sắm lớn nhất thế giới, với hơn 12 triệu người dùng và giá trị giao dịch hàng năm đạt tới 3 tỷ USD. CEO sáng lập là Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây cũng là người đồng sáng lập và là CTO của Light In the Box, một công ty ra mắt công chúng tại NYSE, và trước đó, Lucas cũng là Tổng Giám Đốc đầu tiên cho nền tảng Di động của Taobao, Alibaba, và là Tổng Giám Đốc cho một đơn vị kinh doanh khác nữa thuộc Alibaba.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: CyberMiles
 • Trụ sở: Hồng Kông
 • Mã token: CMT
 • Token chuẩn: ERC-20trên nền Ethereum.
 • Trang web: https://cm.5miles.com/
 • Token cung cấp: 1 tỷ token (Tuy nhiên theo thời gian số lượng này có thể tăng lên và giới hạn ở mức 10 tỉ CMT)
 • Số Token trong đợt ICO: 700.000.000 CMT, trong đó:
  • Bán trước: 250.000.000 CMT (đã kết thúc từ 23/10/2017, giai đoạn này chỉ dành cho những người đầu tư trên 20 BTC)
  • Mở bán công khai: 250.000.000 CMT (từ 21/11/2017 đến 05/12/2017).
 • Phương thức thanh toán được chấp nhận: Ethereum.
 • Tỉ giá: 1 ETH = 7000 CMT.
 • Mức đầu tư tối thiểu cho phép: 0.2 ETH.
 • Ngày lên sàn dự kiến: 15/1/2018.

Lịch sử và lộ trình phát triển

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5miles LLC.
 • Tháng 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • Tháng 10/2014: Bắt đầu thử nghiệm ứng dụng 5miles.
 • Tháng 1/2015: Ra mắt ứng dụng 5miles tại Mỹ.
 • Tháng 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu.
 • Tháng 11/2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát kiến marketplace.
 • Tháng 1/2016: Tổng giá trị hàng hóa của 5miles đạt 100 triệu USD; nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1, do Blue Lake và Puhua dẫn đầu.
 • Tháng 1/2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành một trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ (số liệu từ Similar Web); bắt đầu khai phá khởi đầu blockchain.
 • Tháng 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư tiếp nối từ những nhà đầu tư trước đó (đóng vốn treo).
  Tháng 8/2017: 5Xlab chính thức ra mắt, tập trung vào chương trình blockchain CyberMiles; phát triển CyberMiles v0.1.
 • Tháng 10/2017: 5Xlab khai phá việc phát hành CyberMiles token (CMT).
 • Tháng 6/2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace được thuận tiện.
 • Tháng 12/2018: 5Xlab ra mắt phiên bản CyberMiles v1.0.
 • Tháng 3/2016: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác để chấp thuận được tiện lợi hơn.

Kết luận

Nhìn chung, nếu so với các dự án ICO khác thì CyberMiles là một dự án đáng tin cậy hơn cả, có tiền thân và đội ngũ rõ ràng. Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi thì nên đầu tư để lấy cơ hội x10, x100 vốn.

Nhưng đừng bao giờ quên: ICO là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, còn thực chất thế nào thì không ai biết. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nhật Khánh
3 năm trước

Đang sấp mặt với con này. Cứ ôm thì nó lại rớt, vừa bán chốt lỗ nó lại lên

Yugo New
3 năm trước

Em đã mất niềm tin với con UCH rồi, giờ chỉ còn lại con này thôi, Hi vọng có một cái tết ấm êm

Hải Lê
3 năm trước

cái này nó chậm nhưng chắc… có tiền làm ít quên đi năm sau lấy ra mua ô tô 🙂

Hai Le
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

đang định mua it eth ôm CMT thì eth giá lên như bão ..ghê thật

Phan Hải
Phan Hải
3 năm trước

Dự án này không có lending à bạn? Như vậy thì khó giữ được coin nhỉ. Chỉ sợ lên sàn mọi người thi nhau lướt sóng xả hàng làm giá giảm.